Cửa hàng đẹp với cách quảng bá hoàn hảo trên mạng xã hội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 6/8/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Giờ đây, phong cách thiết kế showroom, cửa hàng, shop không chỉ là việc quảng bá thương hiệu tại một địa điểm, mà còn có khả năng lan tỏa mạnh mẽ đến người dùng nhờ các phương tiện truyền thông. Chính vì thế, việc thiết kế thi công showroom, cửa hàng ngày càng đòi hỏi nhiều tư duy sáng tạo hơn, và có khả năng kết nối với cảm xúc của người dùng. Đó cũng là lý do tại sao, đối tác luôn tin tưởng và lựa chọn Minh Kiệt chúng tôi để thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình.

  [​IMG]
  Một showroom đẳng cấp luôn giúp bạn quảng bá trên mạng hiệu quả hơn.

  Dễ nhớ và dễ quảng bá luôn là chìa khóa để

  khách hàng biết tới bạn.

  [​IMG]
  Sự đơn giản và tinh tế, luôn giúp showroom bạn trở nên dễ nhận biết hơn với khách hàng.

  Để có một showroom đẹp với khả năng tạo sự chú ý, chúng ta có thể bỏ tiền ra cho những món đồ độc, lạ, đắt đỏ vào showroom mình, nhưng để kết nối với cảm xúc khách hàng, chúng ta luôn cần đến kinh nghiệm nhìn nhận tâm lý khách hàng, cũng như việc tạo ra những thông điệp ấn tượng và dễ nắm bắt.

  [​IMG]
  Không cần quá phức tạp, mội thông điệp quảng bá của bạn sẽ phát huy tối đa hiệu quả.

  Đó cũng chính là lý do tại sao mỗi showroom do Minh Kiệt thiết kế, chỉ cần nhìn vào mặt tiền là khách hàng có thể nhận ra sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn đã từng quảng bá trên mạng xã hội hay chưa, và đó cũng là cách bạn phát huy tối đa hiệu quả khi sử dụng các phương tiện truyền thông.

  [​IMG]
  Mặt tiền showroom luôn đáp ứng tối đa khả năng nhận biết của khách hàng khi nhìn từ bên ngoài.

  Nhờ phong cách thiết kế window display tối giản nhưng luôn đạt sự tinh tế tối đa, cùng với biện pháp lựa chọn vật liệu thi công khoa học, mỗi hàng mẫu khi được trưng bày ra bên ngoài đều phát huy tối đa ưu điểm đúng như những gì bạn đã quảng bá trên mạng, giúp khách hàng có sự thuận tiện tuyệt vời khi tìm được một sản phẩm ưng ý ngay từ bên ngoài.

  Nội thất bên trong luôn là nơi khách hàng kiểm

  định những thông tin trên mạng.

  [​IMG]
  Thiếu sự sắp đặt, khách hàng sẽ mất niềm tin vào showroom bạn.

  Niềm tin của khách hàng chỉ đến khi tự mình cảm nhận về sản phẩm, đặc biệt là sau rất nhiều vụ việc về hàng mẫu trên mạng đến tay người dùng có sự khác biệt quá lớn về chất lượng cũng như mẫu mã. Đặc biệt là đôi khi khách hàng đã đến với showroom bạn, cũng có tâm lý thất vọng nặng nề khi nhìn vào sản phẩm.

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm luôn là yếu tố cần thiết để khách hàng tự mình cảm nhận về sản phẩm của bạn.

  Lý do cho điều đó chính là không gian nội thất bên trong, thiếu đi sự sắp đặt để sản phẩm mẫu nổi bật và phát huy tối đa ưu điểm, cũng như thiếu đi cảm giác tự nhiên đủ để khách hàng tự mình tương tác với sản phẩm.

  [​IMG]
  Niềm tin của khách hàng chính là cách bạn để họ tự cảm nhận về sản phẩm.

  Cũng chính vì điều đó, một không gian trải nghiệm hoàn hảo luôn là điều không thể thiếu trên mỗi công trình của Minh Kiệt, với khả năng tạo dựng cảm giác tự nhiên tối đa cho khách hàng tìm kiếm, tương tác, và thể hiện quyền tự quyết của mình về sản phẩm mẫu.

  [​IMG]
  Kệ trưng bày luôn là cách thiết kế để làm nên sự hoàn hảo của hàng mẫu.

  Bên cạnh đó, còn là cách thể hiện sự nổi bật tuyệt vời của hàng mẫu trên kệ trưng bày, với nghệ thuật sắp đặt cùng những mặt hàng vệ tinh xung quanh. Mà ở đó, hàng mẫu luôn có những điểm tự để trở thành lựa chọn số 1 trong quyết định mua của khách hàng, kèm theo đó là những thông điệp quảng bá trên mạng của bạn sẽ phát huy tối đa hiệu quả.

  [​IMG]
  Đối tác của Minh Kiệt luôn thành công với mọi cách quảng bá của mình.

  Dựa vào kinh nghiệm và sức sáng tạo của bạn, mọi hình thức quảng bá mới nhất Minh Kiệt đều có thể giúp bạn thành công khi mở một showroom, cửa hàng, chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để có một bản thiết kế ưng ý nhất.

  [​IMG]

  \

  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cửa hàng đẹp với cách quảng bá hoàn hảo trên mạng xã hộiLike và Share ủng hộ ITSEOVN