Cửa hàng Thịnh Phát nhập khẩu nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi svsg2016, 26/7/16.

  1. svsg2016

    svsg2016 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    25/5/16
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nhân sâm hàn quốc tươi 6 năm tuổi nguyên củ quý hiếm có tác dụng bổ dưỡng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể đẩy lùi bệnh tật và đại bổ nguyên khí, ích huyết sinh tân, định thần, ích trí, gây hưng phấn thần kinh... Sản phẩm được phân phối tại , giá ưu đãi . cao hong sam linh chi Hàn Quốc 6 năm tuổi được coi là biểu tượng của sự hội tụ tinh túy của đất trời cùng với niềm tin truyền kiếp về cách thức trồng nhân sâm và tác dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người.
    Nhân sâm tươi Hàn Quốc được phát triển dưới điều kiện tự nhiên với dòng nước trong lành, điều kiện canh tác tại hơn 3000 đồi, núi màu mỡ. Nguồn tự nhiên đặc biệt đã giúp các cây nhân sâm Hàn Quốc tích tụ được các dưỡng chất cần thiết.
    [​IMG]
    Thường thì phải mất khoảng 6 năm thì cây nhân sâm Hàn Quốc mới phát triển đầy đủ về hình dạng và kích sản phẩm ( nhân sâm Hàn Quốc khi đủ 6 năm tuổi thường có chiều dài thân rễ khoảng 7cm và chiều cao của thân cây là 30cm). Nhờ thành phần saponin cao gấp 2 lần các sản phẩm sâm khác trên thế giới mà nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi rất được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Hiện nay, có khoảng hàng chục nghìn tấn nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi được xuất khẩu mỗi năm và được phân phối đến rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Nhân sâm hàn quốc tươi 6 năm tuổi nguyên củ rất tốt cho sức khỏe của bạn.
    Người dân Hàn Quốc thường dùng nhân sâm như là thực phẩm bổ dưỡng hàng ngày để tăng cường sức khỏe, đặc biệt ngoài tuổi 30 dùng nhân sâm Hàn Quốc tươi thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa các người bị tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp... Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm nhân sâm hàn quốc Tuổi đời của nhân sâm tươi quyết định yếu tố chất lượng của sâm, vì thế, yếu tố này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thực tế, nếu vùng đất không đạt chất lượng yêu cầu về khí hậu hoặc thời tiết, ánh sáng, người dân vùng đó bắt buộc phải nhổ sâm tươi ở độ tuổi từ 3 - 4 năm vì nếu để thêm thời gian, sâm sẽ bị thối và hỏng. Vì thế, chỉ những vùng đất được ưu ái về điều kiện tự nhiên mới có thể trồng được những loại sâm đủ 6 năm tuổi. Những loại sâm hàn quốc 6 năm tuổi thường mới có thể phát huy hết được đầy đủ và hấp thụ đủ dưỡng chất để phát huy hết các tác dụng tuyệt đối của nhân sâm ( như bổ dưỡng sức khỏe). Ngoài ra, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi được trồng tại vùng đất Geumsan ( Hàn Quốc) được cho là loại sâm do đây là vùng núi, có điều kiện đất đai, khí hậu, ánh nắng mặt trời khá thích hợp cho độ tuổi của sâm ( sâm phải hội tụ đủ 4 mùa rõ ràng trong năm mới đạt chất lượng cao). Vì thế, hầu hết các nhà buôn sâm Hàn Quốc đều tập trung về vùng đất nổi tiếng này để mua nhân sâm tươi về bán. Nhân sâm hàn quốc loại 4 củ được đựng trên giỏ quà biếu rất sang trọng thích hợp dùng để làm quà biếu tặng doanh nghiệp, sếp nam... Thành phần của Nhân Sâm hàn quốc 6 năm tuổi: - Có tới 35 thành phần Saponin sterolic, Glycoside Panaxin, - Tinh dầu (làm Nhân sâm có mùi đặc biệt), - Các vitamin B1 và B2. - Các acid béo như acid Panmitic, Stearic và Linoleic, - Các acid amin và hàm lượng Germanium cao. Còn có 7 hợp chất polyacetylen, 17 acid béo trong đó có acid palnitic, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 acid amin trong đó có đủ 8 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, 20 nguyên tố di lượng trong đó có Fe, Mn, Co, Se, K Đặc tính của nhân sâm Hàn Quốc tươi : - Củ nhân sâm gồm rễ và củ giống như hình người, tên khoa học là panax ginseng C.A.Meyer, nó được biết đến như 1 sản phẩm quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người. - Các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã có rất nhiều các báo cáo nghiên cứu về tác dụng của nhân sâm như là sản phẩm bổ dưỡng, làm trẻ hóa, phòng và tật, nâng cao sức khỏe. Ảnh chi tiết nhân sâm Đặc biệt nhân sâm tươi hàn quốc( sâm Cao Ly ngày xưa) do tính chất đặc biệt của khí hậu, môi trường, độ cao nên trồng nhân sâm ở đây thường chất lượng đậm hơn, giàu hoạt chất hơn nên tốt cho sức khỏe hơn so với nhân sâm từ các nơi khác Tác dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc : - Tác dụng trên hệ thần kinh: Nhân sâm có tác dụng làm hưng phấn thần kinh trung ương có thể làm đỡ mệt, tăng hiệu suất công tác, ngoài ra, nhân sâm còn có khả năng rút ngắn thời kỳ phản xạ tiềm phục của thần kinh và làm máu chuyển động của thần kinh, nhưng liều cao quá có thể gây hiện tượng quá trấn tĩnh. - Tác dụng trên huyết áp và tim: Nhân sâm có hai hướng tác dụng trên thần kinh thực vật, liều nhỏ tác dụng như thần kinh giao cảm, liều lớn có tác dụng như thần kinh phế vị. - Tác dụng trên hệ hô hấp: nhân sâm có tác dụng làm hưng phấn hô hấp nhưng nếu dùng liều cao, nhân sâm sẽ có tác dụng ngược lại. - Tác dụng đối với chuyển hóa cơ bản: nhân sâm có tác dụng rõ rệt trong việc làm hạ đường huyết, nếu dùng nhân sâm chung với Insulin thì có thể giảm bớt được Insulin/ - Tác dụng đối với tình dục: nhân sâm làm cho thời gian giao hợp của nam giới kéo dài, nhân sâm có tác dụng cải thiện tình dục rõ rệt. - Nhân sâm có tác dụng phòng loét dạ dày và viêm cơ tim trên thực nghiệm. Ngoài ra, nhân sâm còn có tác dụng tốt với người bị ung thư, chống lão hóa và làm đẹp (dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc thường xuyên giúp cải thiện làn da, ngăn chặn sự lão hóa da). Bên cạnh đó, nhân sâm tươi Hàn Quốc tốt cho các triệu chứng như: mất máu, người bị suy nhược thần kinh, gầy yếu, chán ăn, thấp khớp, cảm cúm, sốt cao. Đối tượng sử dụng nhân sâm Hàn Quốc: - Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thích hợp với mọi đối tượng. Người sử dụng chủ yếu dùng nhân sâm Hàn Quốc với mục đích hỗ trợ cơ thể và phòng chống lại các stress hàng ngày làm suy yếu cơ thể, tăng sức lực giữ cho cơ thể luôn ở thể bình thường. - Thường thì người ta không quy định lứa tuổi, là vào lứa tuổi trung niên thì nên sử dụng nhân sâm Hàn Quốc, không nên chờ đến giờ mới dùng. - Người làm việc nhiều, tinh thần mệt mỏi thì nên dùng nhân sâm Hàn Quốc thường xuyên để những hoạt chất trong sâm duy trì trạng thái tỉnh táo và chống mệt mỏi. - Người bị mắc các chứng ung thư như: ung thư dạ dày, ruột, thận, tuyến tiền liệt, vòm họng, gan, phổi, vú..thì không nên dùng nhân sâm Hàn Quốc. Đối tượng không nên sử dụng nhân sâm: Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tuy tốt nhưng một số đối tượng dưới đây không nên sử dụng nhân sâm: - Người bị cảm mạo, sốt cao Dùng nhân sâm sẽ khiến cơ thể không được thanh nhiệt và phát hỏa hơn, có thể làm cho ngoại tà trệ lưu trong cơ thể không thể phát tiết ra ngoài được. - Người bị gan mật cấp tính Nguyên nhân xuất hiện là do khí huyết không thanh thoát được. Nếu sử dụng nhân sâm sẽ làm cho khí trệ và làm cho tình trạng nặng thêm. - Người bị viêm dạ dày, viêm ruột cấp tính, đau bụng, đi ngoài, hay nôn mửa: Nhân sâm có tác dụng bồi bổ là chính. Vì thế, khi sử dụng sẽ làm cho khí trệ uất nhiệt, làm cho nặng thêm. - Người bị viêm loét hoặc xuất huyết dạ dày Bạn cần phải hòa vị lí khí, lương huyết chí huyết. Trong khi đó, nhân sâm có tác dụng bổ khí nên sẽ làm khí càng tăng lên, khó lòng giảm đau, thậm chí còn có thể gây ra xuất huyết hơn. - Người bị ho ra máu, ho lao: còn gọi là âm hư hỏa vượng, phế âm suy nhược. Nhân sâm làm cho cơ thể nóng lên nên sẽ làm cho hiện tượng ho ra máu nặng thêm. - Người mắc chứng cao huyết áp Đối với chứng cao huyết áp, nhân sâm Hàn Quốc thường có 2 tác dụng đối lập: nếu sử dụng liều lượng nhỏ, sẽ làm huyết áp tăng, còn nếu dùng liều lượng lớn sẽ làm hạ huyết áp. Tuy nhiên, nếu người bình thường không biết sử dụng sẽ làm ngày càng trầm trọng thêm. Nên là không nên dùng. - Nam giới mắc chứng di tinh, xuất tinh sớm Di tinh, xuất tinh sớm là do hỏa vượng thịnh, âm hư nên rất dễ nhạy cảm về tình dục. Nhân sâm có tác dụng kích thích mạnh mẽ về tình dục, nó sẽ thúc đẩy kích thích tố tình dục nhanh hơn. Vì thế nên chỉ nên dùng nhân sâm cho những người yếu sinh lý chứ không nên dùng cho những người bị di tinh, xuất tinh sớm. - Mắc các chứng về hệ thống miễn dịch Một số người có hệ miễn dịch kém, thường mắc các chứng ban đỏ, mụn nhọt, viêm thấp khớp. Các này thường xuất hiện do có nguyên nhân chủ yếu là do bị ức chế miễn dịch tế bào. nếu dùng nhân sâm sẽ làm cho khả năng ức chế này càng tăng cao hơn. - Phụ nữ mang thai không nên dùng nhân sâm Nếu sử dụng nhân sâm có thể gây ra tình trạng khó sinh do nhân sâm có nhiều thành phần bổ dưỡng sẽ có thể thông qua tuần hoàn huyết dịch được thai nhi hấp thu một phần, làm tăng thêm thai hỏa, rất bất lợi cho thai nhi - Không dùng nhân sâm Hàn Quốc cho trẻ nhỏ dưới 14 tuổi Nếu dùng nhân sâm cho lứa tuổi này sẽ dần đến tình trạng phát triển tuyến sinh dục quá sớm. Ngay cả trẻ nhở dưới 1 tuổi hoặc thanh nên cũng không nên dùng nhân sâm. Nếu muốn dùng nên hỏi ý kiến bác sĩ thật cẩn thận. Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc: - Cách sử dụng nhân sâm thông dụng cho người bị chứng khí hư và bổ khí Những người bị khí hư thường có các triệu chứng như mệt mỏi, buồn nôn, thở yếu, chuyển hóa kém gây nên tình trạng kém ăn, thường xuyên mất ngủ... Với những người này thì nên dùng sâm bằng ách tán bột hoặc pha trà uống + Pha trà nhân sâm: dùng 1-2g nhân sâm thái lát mỏng, cho vào ấm, pha như uống trà bình thường. Dùng trà nhân sâm hàng ngày thay nước trà, sau khi thấy mùi vị đã thì lấy bã ra nhai và nuốt dần. + Nhân sâm tán bột: dùng nhân sâm tươi, sấy thật khô, sau đó tán mịn, lượng dùng như cách dùng pha trà nhân sâm, có thể dùng bột sâm pha nước uống hoặc uống trực tiếp bột sâm và chiêu bằng nước đã đun sôi. Đây cũng là hai cách sử dụng nhân sâm thông dụng được cả Đông y và người xưa áp dụng để cho những người bị khư hư, khí huyết kém. - Dùng nhân sâm cho người bị phế hư. Chứng khí hư và phế hư thường đi liền cùng nhau. Nếu chứng khí hư gây cho co người cảm giác mệt mỏi, chán ăn, thì chứng phế hư làm cho người đó bị phổi yếu, thở gấp, ho suyễn, chức năng hô hấp bị suy giảm.. Với đối tượng này thì dùng sâm để ngậm tan là cách dùng hiệu quả , lấy nhân sâm thái lát thật mỏng, mỗi lần ngậm từ 3-4 lát cho đến khi mềm và nuốt dần. - Sử dụng sâm để bồi bổ cơ thể suy nhược Đối với những người bị cơ thể suy nhược, mất nhiều máu sau phẫu thuật, nên dùng sâm để sắc nước uống bằng cách: dùng 5-10g nhân sâm mỗi ngày, sắc với nước, để sâm không bị đắng, nên cho thêm khoảng 20-30g đường vào, chia thành nhiều lần uống, có thể ăn được cả cái. Đối với các trường hợp dùng để cấp cứu sau phẫu thuật hoặc lúc lâm nguy thì nên tăng sâm lên 30-60g, sắc uống hết ngay trong một lần. Ngoài ra, nhân sâm Hàn Quốc còn được dùng để hầm gà, thái lát hấp cơm cho trẻ em ăn hoặc xay sinh tố với sữa tươi, sữa chua có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp da và chống lão hóa. Cách dùng nhân sâm tươi hàn quốc Các món ăn chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc: 1. Gà tần nhân sâm Nguyên liệu chính của món gồm gà, gạo nếp, nhân sâm, táo tàu, cam thảo. Ở mỗi nơi và tùy vào khẩu vị các gia đình, người đầu bếp sẽ gia giảm nêm nếp thêm một số loại gia vị khác như vừng đen hay hoàng kỳ... Nhân sâm được hầm trước với lửa nhỏ khoảng một giờ. Sau đó, cho tất cả các nguyên liệu vào bụng gà rồi đun tới khi nước sâm có hương thơm. Không nên đun quá lâu vì thịt sẽ bị bở nát và bay hết hương vị. Ngoài mùi hương nồng nồng ngào ngạt, nồi gà bưng lên nóng hôi hổi, cơm nếp vừa chín tới quyện với vị ngọt từ nhân sâm, thơm mùi táo tàu, ăn tới đâu khỏe tới đó. 2. Cơm trộn nhân sâm (Ginseng bibimbap) Ngoài loại cơm trộn kinh điển vốn dĩ đã quen sản phẩm, các bà nội trợ Hàn Quốc còn biến tấu thêm món cơm trộn nhân sâm không chỉ dễ ăn mà còn mang lại nhiều chất dinh dưỡng. Món ăn nhìn chung được chế biến giống với bibimbap thông thường nhưng cho thêm nguyên liệu là nhân sâm nên có chút vị ngòn ngọt man mát của sâm, quyện với thịt bò ngọt đậm và nước sốt trứ danh. Món ăn này đặc biệt quyến rũ được các bé và được nhiều nhà hàng tại Hàn Quốc khuyến khích, thậm chí cả với những ai vốn không "ưa" cơm trộn cho lắm. 3. Kim chi nhân sâm Vị cay xộc của kim chi trộn ớt kèm với vị ngai ngái ngòn ngọt của nhân sâm tươi thực sự là một trải nghiệm thú vị. Cũng như nhân sâm, kim chi từ lâu đời đã gắn bó với đời sống ẩm thực của người Hàn Quốc, hiếm có bữa ăn nào của các gia đình lại có thể vắng bóng một đĩa kim chi đỏ rực màu ớt. Cái cay nóng của kim chi sẽ được khéo léo "chế ngự" bởi nhân sâm vốn dĩ tính hàn tạo thành món ăn khá ngon miệng mà không ngấy. 4. Nhân sâm chiên giòn Miếng nhân sâm giòn giòn, vàng rộm, dùng cùng với rượu sâm đặc là món ăn khoái khẩu của nhiều cánh mày râu Hàn Quốc để bồi bổ sinh lực. Món ăn được chế biến từ rễ nhân sâm tươi. Lòng đỏ trứng trộn với nước lạnh, thêm bột mỳ và muối rồi đánh nhẹ. Từng lát nhân sâm sau khi rửa sạch được thả vào dung dịch trước khi cho lên chảo rán. Nhân sâm chiên có thể chấm cùng với nước sốt cho thêm phần đậm đà. 5. Canh nhân sâm hạt sen Hạt sen và nhân sâm đều là đồ ăn ngon, đem hấp cùng đường phèn, tác dụng của nó càng rõ rệt hơn, có thể nâng cao hiệu suất công tác của những người lao động trí óc. Nhân sâm bỏ vào bát nhỏ, đặt vào nồi hấp mềm rồi thái miếng mỏng. Bỏ một ít hạt sen vào bát đựng miếng nhân sâm, đổ nước vào ngâm, rồi cho nước đường phèn vào đậy nắp, hấp cách thủy một giờ. Sau đó, bắc ra là có thể dùng được, hạt sen mềm bở, nước canh ngọt dịu. 6. Cháo nhân sâm Đây là một loại thức ăn rất bổ dưỡng, thích hợp với người già yếu, suy nhược, mỏi mệt, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ, hay quên, hoạt động sinh dục suy yếu. Nguyên liệu chính để nấu cháo nhân sâm bao gồm bột nhân sâm, gạo tẻ, đường phèn. Gạo sau khi vo, trộn với bột nhân sâm, cho vào nồi đất hoặc nồi nhôm và cho thêm đủ nước. Sau đó, đun to lửa cho sôi, chuyển sang nhỏ lửa sắc cho tới lúc cháo chín. Đường phèn và nước được vào một nồi khác, nấu thành nước đường đặc, rồi đổ từ từ vào cháo đã chín, khuấy đều thành cháo đường. Trong khi nấu cháo phải tránh dùng các dụng cụ bằng sắt. Khi ăn cháo nhân sâm, không được ăn củ cải và uống nước trà, nên ăn lúc đói, hai bữa sáng tối trong mùa đông. 7. Nhân sâm nấu sườn và hạt bạch quả Chân gà nấu trong khoảng một giờ với nước dùng cùng với nhân sâm, bạch quả, hạt kỷ tử, hoài sơn, thục địa, đỗ trọng, bắc kỳ. Sườn rửa sạch, chần sơ qua nước sôi sau đó cho vào nồi cùng với bạch quả, nấu lửa lớn đến khi sôi, vặn lửa nhỏ. Khi sườn mềm thì nêm gia vị là có thể bắc ra dùng nóng. Món ăn này có thể ăn với cơm trắng rất ngon miệng. 8. Salad nhân sâm Một trong những biến tấu khác chứng tỏ sự khéo léo và sáng tạo của các bà nội trợ xứ Hàn chính là món salad nhân sâm thanh mát, không ngấy mỡ. Món ăn không có cách chế biến cầu kỳ, cũng ngần ấy nguyên liệu là rau xanh, trứng, cà chua, quả bơ và nước sốt nhưng khi cho thêm nhân sâm thì có hương vị đặc biệt hơn rất nhiều. Phần sâm dùng làm salad là phần rễ cuối cùng, tuy nhiên, nếu không ăn được đắng thì bạn có thể lấy phần thân rễ phía trên. Phần này ít đắng hơn và cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn. Cùng với rau xanh, vị mát từ nhân sâm sẽ giúp giải bớt cơn nóng ngày hè và bổ sung nhiều năng lượng. 9. Sữa nhân sâm Nếu nước sâm là món khó uống với bạn thì hãy thử công thức sữa nhân sâm ngọt lịm như sau: bỏ 350ml sữa tươi, một rễ củ nhân sâm, 1/4 quả táo, 2 thìa mật ong vào máy xay sinh tố trong 2-3 phút. Sữa nhân sâm không nên dùng lạnh bởi kết hợp với tính hàn vốn có của củ sâm sẽ khiến người ăn dễ bị đau bụng. Với công thức đơn giản cho việc chế biến tại nhà, bạn có thể uống sữa nhân sâm sau khi ốm để phục hồi nhanh hơn, tăng cường hệ miễn dịch và giải tỏa căng thẳng. 10. Trà nhân sâm mứt chà là Uống trà nhân sâm nóng là một trong những cách thưởng thức được nhiều người ưa thích. Thay vì chỉ dùng thêm mật ong hoặc đường, bạn có thể pha chung với mứt chà là bán sẵn trên thị trường để có hương vị ngọt nhẹ và thoang thoảng mùi thơm. Nhân sâm rửa sạch, cho vào bình nước, thêm vài quả chà là rồi đun sôi trong vòng một giờ đồng hồ, sau đó có thể dùng luôn. Sâm tươi chỉ khi dùng mới rửa sạch đất, lưu ý không ngâm sâm trong nước mà chỉ rửa dưới nước rồi dùng khăn thấm hoặc để cho ráo nước. Phân biệt nhân sâm Hàn Quốc thật giả Loại mặt hàng nhân sâm Hàn Quốc này đang bị làm giả khá nhiều, chia sẻ với khách hàng bí quyết phân biệt nhân sâm Hàn Quốc thật giả nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn khi đi mua hàng. Nhân sâm Hàn Quốc thật Như bạn đã biết , tại sao chúng ta gọi là nhân sâm , đây là đặc điểm đầu tiên , vien sam nhung linh chi có hình dáng giống người. - Sâm hàn quốc sau khi thu hoạch vẫn còn đất bám xung quanh củ sâm . - Phần trên đầu củ còn vết tích của mỗi lần rụng hoa , tối thiểu là hai hoa. - Phần Thân nhìn rất rắn chắc . - Rễ sâm hàn quốc chỉ bám vào chân sâm chứ không bám nhiều vào thân củ . - Về mùi : Nhân sâm hàn quốc có mùi thơm đặc trưng của nó - Về màu sắc : Ứng với mỗi vùng đất khác nhau , củ sâm sẽ có màu khác nhau ⇒Ví dụ : Nếu sâm được trồng ở vùng đất đỏ . Củ Sâm sẽ có màu hơi nâu đỏ .... Nhân sâm Hàn Quốc giả Nhân sâm giả được làm từ đậu đũa dại, thương lục, niễng rừng và hoa sơn sâm, trong đó sâm đất hay được dùng. Cách nhận biết: - Sâm đất có hình nón hoặc hình thoi, phân ra nhiều nhánh, dài khoảng 15-20 cm, đầu đỉnh là gốc sót lại của rễ. Khi chưa gia công, bề mặt có màu đen nâu, thô ráp, nhiều vằn. Sau khi đã gia công, bề mặt có vằn rúm màu vàng nâu, thô ráp, chất giòn, dễ bẻ gãy, có chất keo trong mờ, vị ngọt. - Thương lục có hình trụ, đầu trên khá giáp, xuống dưới nhỏ dần, dài khoảng 20 cm, mặt ngoài có màu nâu vàng hoặc nâu đen, đỉnh rễ có gốc sót, chất dai dẻo, khó bẻ gãy. Mặt cắt có màu nâu vàng đến nâu đen, không phẳng, có mùi tanh, vị đắng và cay chua. Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, ánh nắng mặt trời trực tiếp. Chú ý: Các thứ cấm kị khi sử dụng Nhân sâm là: củ cải ( các loại trắng, đỏ), đậu đen, các loại nước chè và hải sản. Khi ăn hay uống các loại trên cùng thời gian dùng Nhân sâm sẽ làm mất tác dụng của Nhân sâm. Mua nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi ở đâu? Cây nhân sâm là một loại sản phẩm sống lâu năm tại các vùng đất có điều kiện tự nhiên trong lành. Cây nhân sâm có rễ màu hơi vàng , cành lá có màu xanh ngắt, thường nở hoa vào mùa xuân. Nhân sâm cần phát triển trong điều kiện rất đặc biệt và phải là có những bí quyết gia truyền cần thiết. Trong các loại sâm thì nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm được ưa chuộng nhiều từ trước tới nay. Người dân Hàn Quốc gọi nhân sâm ( trước đây người ta thường gọi là sâm Cao ly) là tặng phẩm của đất trời, là loại nhân sâm được ưa chuộng từ 4000 năm nay. Thường thì các loại có hình dáng tương tự đều được giới khoa học gọi là sâm chứ không phải là nhân sâm. Trong khi đó, nhân sâm Hàn Quốc lại được gọi với tên gọi đầy đủ là nhân sâm là do rễ cây nhân sâm của Hàn Quốc đã phát triển đúng năm tháng, đất và khí hậu phù hợp, rễ cây nhân sâm trông giống hình một cơ thể có đủ chân tay và đầu. Các loại sâm khác không có rễ và hình dáng phát triển đầy đủ như vậy. Thế giới và phương Tây công nhận nhân sâm Hàn Quốc từ thế kỉ 16 và coi chúng như một vị sản phẩm đặc biệt. Hiện nay, Bản là một trong các quốc gia đang cố gắng trồng trọt và thử nghiệm các phương pháp trồng nhân sâm Hàn Quốc nhưng vẫn chưa thành công. Cây nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng là được trồng trong 6 năm, lúc này rễ cây nhân sâm mới trưởng thành và đầy đủ các bộ phận. Đặc biệt, nhân sâm Hàn Quốc thường phát triển 180 ngày trong một năm, tức là nhiều hơn 50 ngày so với loại sâm Mỹ hay Trung Hoa. Kích sản phẩm của cây nhân sâm Hàn Quốc khi phát triển đầy đủ là 30cm - kích sản phẩm lớn trong các loại sâm. Người Hàn Quốc coi rễ nhân sâm quý là do rễ nhân sâm Hàn Quốc có chứa các dược tính saponin khác hẳn so với sâm hoặc các sản phẩm khác. thành phần saponin có trong nhân sâm Hàn Quốc cao gấp 2 lần các cây sâm trồng ở các nơi khác như Mỹ, Trung Quốc, . Saponin có các tác dụng chính là giúp tái tạo năng lượng, làm tiêu chất béo, hỗ trợ tiêu hóa, kích thích việc hấp thụ chất bổ dưỡng cho cơ thể và làm tiêu hóa dễ dàng. Bắt đầu từ năm 2006, nhân sâm Hàn Quốc chính thức được coi là một trong những biểu tượng của đất nước Hàn Quốc, chỉ đứng sau kim chi, có 3 nơi trồng được nhân sâm Hàn Quốc đó là thị trấn Geumsam tại tỉnh Chungnam (Nam Hàn) Gaeseong (thành phố có khu kỹ nghệ hỗn hợp Nam và Bắc Hàn) và Ganghwa (Bắc Hàn).

    Địa chỉ: Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
    Điện thoại: 08 - 350.66666
    HOTLINE: 0907799988
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cửa hàng Thịnh Phát nhập khẩu nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN