Cửa hàng tiện lợi cho tu nghiệp sinh xuất khẩu lao động Nhật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 30/3/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn tu nghiệp sinh kỹ năng đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản nên tìm hiểu trước hệ thống cửa hàng thuận tiện Nhật bản. Khi nhập cảnh đến Nhật, vững chắc các bạn sẽ thấy các cửa hàng này phục vụ mình đúng nghĩa " thuận lợi" của nó. Có điều trước tiên cũng tham mưu cho các bạn chỉ nên mua những đồ thực thụ cần yếu, vì giá cả trong loại hình cửa hàng này sẽ cao hơn trong siêu thị, nếu với mức lương thu nhập đi xuất khẩu cần lao Nhật bản mà không tiết kiệm thì không để lại được bao lăm đâu.

  [​IMG]

  Có sờ soạng hơn 50.000 cửa hàng tiện lợi, được gọi là konbini, tại Nhật bản. Các cửa hàng có thể được tìm thấy trên khắp tổ quốc Nhật Bản. Các nhà khẩn hoang lớn thị trường bán lẻ 24/24 như thế này là Seven Eleven, Lawson và Family Mart cùng cạnh tranh khách hàng và liên tiếp sản xuất các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo mới và làm cho cửa hàng tiện lợi Nhật Bản thực sự tiện lợi. Hầu hết các cửa hàng tiện lợi mở cửa 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần.

  Hàng hóa được cung cấp tại cửa hàng thuận lợi:

  Cửa hàng thuận lợi Nhật bản đẵn bán các thực phẩm bao gồm suất ăn, đồ ăn nhẹ và đồ ngọt, như cơm nắm, bánh mì, khoai tây chiên, bánh kẹo, obento (hộp ăn nhanh đóng gói ), mì ăn liền, các suất ăn dùng qua lò vi sóng và thức ăn nóng như gà chiên, bánh bao hấp và Oden ( món ăn trộn tổng hợp cơm, trứng, củ cải...). Một số thực phẩm lạnh, chẳng hạn như cơm nắm, có thể được làm nóng lên bởi các viên chức cửa hàng.

  Các cửa hàng cũng bán hết thảy các loại đồ uống nóng và lạnh bao gồm soda, cà phê, trà, nước, đồ uống thể thao, nước trái cây, sữa và đồ uống vitamin. Nhiều cửa hàng thuận tiện cũng bán đồ uống có cồn bao gồm bia, rượu sake, shochu và rượu nho.

  Các mặt hàng khác hiện có cũng bao gồm các sản phẩm coi sóc thân thể, mỹ phẩm, pin, đĩa CD trắng và băng, dẫu, báo, tùng san và truyện tranh manga. Một số cửa hàng, đặc biệt là ngoài các trọng tâm tỉnh thành, có cả nhà vệ sinh.

  Dịch vụ cung cấp tại Convenient Store :

  Cửa hàng thuận tiện cũng cung cấp một loạt các dịch vụ, trong đó nhiều DV có thể được truy cập ưng chuẩn các thiết bị tự động đa năng ( menu người dùng thường là chỉ có tiếng Nhật), cụ thể như sau:

  ATM: ATM cung cấp dịch vụ ngân hàng. Tuy nhiên thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nước ngoài thường không dùng được tại các máy ATM tại cửa hàng tiện lợi, ngoại trừ tại 7-Eleven.

  Máy Photocopy / Fax: Một máy photocopy và fax có sẵn tại hồ hết các cửa hàng thuận lợi.

  Đặt vé: Vé cho sự kiện thể thao, các buổi hòa nhạc, công viên chủ đề, xe buýt đường cao tốc và dịch vụ du lịch khác có thể được mua tại đây.

  In ảnh: Bạn có thể in ảnh kỹ thuật số bằng cách chèn thẻ nhớ của máy ảnh của bạn vào các thiết bị đa năng.

  Thanh toán hóa đơn Bill Payment: Nhiều loại hóa đơn bao gồm tiện ích, điện thoại di động và bảo hiểm, có thể được tính sổ tại cửa hàng thuận lợi.

  Dịch vụ giao hàng: Tại nhiều cửa hàng, nó có thể trả hoặc nhận giao hàng (takuhaibin) như bưu kiện hoặc hành lý. Một số dịch vụ bưu chính, chẳng hạn như việc bán bưu thiếp và tem, cũng có sẵn.

  Chúng tôi giới thiệu những nét sơ qua về hệ thống cửa hàng 24/24h tại Nhật, nhưng một lần nữa xin nhắc các tu nghiệp sinh Nhật Bản xuất khẩu cần lao thành ra tiêu hợp lý, nói chung các bạn nên mua sắm tại các siêu thị lớn sẽ có giá rẻ hơn, thậm chí nếu vào đợt khuyến mại còn mua được đồ tốt mà còn rẻ hơn ở nhà ( Việt nam ). Nếu các bạn ở xa siêu thị hoặc làm thêm nhiều không có thời kì đi hàng ngày, nên tụ hợp mua đồ vào cuối tuần dùng cho cả tuần sau cho rẻ. Hệ thống cửa hàng tiện lợi nếu biêt sử dụng sẽ đáp ứng những thứ cần yếu nhất cho các bạn, nhưng nhớ đừng mua quá trớn ở đây kẻo thu nhập đi Nhật bản chẳng còn bao nhiêu gửi về nhà.

  Vietjob sàn giao tiếp xuất khẩu lao động luôn chúc bạn thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cửa hàng tiện lợi cho tu nghiệp sinh xuất khẩu lao động NhậtLike và Share ủng hộ ITSEOVN