Cục thuế thủ đô công khai minh bạch các công ty nợ Bất Động Sản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thangphuxuan, 12/9/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cục Thuế Hà Nội vừa có phát ngôn list 185 đơn vị nợ thuế, phí and tiền thuê khu đất với tổng số nợ lên tới mức hơn 215,7 tỉ đồng, Trong đó có 176 công ty nợ thuế, phí cùng với 190 tỉ đồng & 9 đơn vị nợ tiền thuê đất 25 tỉ đồng.
  đi theo list được đưa ra, số tiền nợ thuế vào list nợ thuế vừa đc Cục Thuế Hà Nội có phát ngôn là công ty lớn cổ phần đầu tư thi công BĐS Lanmak, với hơn 19,7 tỉ đồng. tiếp theo đó khi là doanh nghiệp cổ phần đầu tư xây dựng khu đô thị Bắc Hà (quận Hà Đông, Hà Nội) với ngay 14,6 tỉ đồng; doanh nghiệp lớn TNHH Tiền Phong (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cùng với gần 14 tỉ đồng Tính đến hết tháng 7.2016.
  [​IMG]
  Cục Thuế Hà Nội cũng cho thấy đã đăng công khai 8 mùa nợ thuế với cùng một.084 doanh nghiệp và dự án công trình nợ tiền thuế, phí, tiền dùng khu đất
  cùng với số nợ thuế tương ứng khi là 2.054.129 triệu đồng
  nằm trong Group công ty lớn nợ tiền thuê đất, đáng kể nhất là công ty lớn TNHH liên doanh dự án thi công Tam Trinh (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xuất hiện số nợ khi là gần 12 tỉ đồng. tiếp đó là doanh nghiệp lớn TNHH một member XNK và dự án xây dựng phát đạt thành phố Hà Nội (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cùng với số tiền hơn 5 tỉ đồng.
  Cục Thuế Hà Nội cũng cho biết sẽ đăng công khai 8 mùa nợ thuế với cùng một.084 công ty lớn & dự án công trình nợ tiền thuế, phí, tiền sử dụng đất cùng với số nợ thuế tương ứng là 2.054.129 triệu đ. Kết quả sau công khai minh bạch, sẽ xuất hiện 500/1.084 doanh nghiệp nộp số tiền thuế nợ là 349.386 triệu đ vào giá thành căn nhà nước.
  Cục Thuế mang đến rằng việc công khai minh bạch danh sách doanh nghiệp lớn nợ thuế để giúp đỡ cải thiện tính tuân thủ pháp lý về thuế của người nộp thuế, góp thêm phần trong hoàn thành trọng trách thu Chi phí 2016.
  Xem thêm các dự án:
  Chung cư The link Ciputra
  Chung cư Kosmo Tây Hồ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cục thuế thủ đô công khai minh bạch các công ty nợ Bất Động Sản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN