Cung cấp giải pháp nhân sự

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Wind IT, 3/10/16.

 1. Wind IT

  Wind IT Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cung cấp giải pháp nhân sự


  Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với một vấn đề lớn: kỹ năng ngôn ngữ/ngoại ngữ cho các thành viên của công ty . Trong một giới hạn nào đó, doanh nghiệp của quý khách ngoài việc sẽ cần tuyển những nhân sự có trình độ chuyên môn cao, sẽ còn cần một nguồn nhân sự vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kỹ năng về ngôn ngữ/ngoại ngữ cần thiết để hỗ trợ tốt hơn những vấn đề trong và ngoài phạm vi chuyên môn.

  Một thực tế trên thị trường lao động – nguồn nhân sự có trình độ chuyên ngành cao, lại thiếu kỹ năng về ngoại ngữ – nguồn nhân sự có kỹ năng về ngoại ngữ tốt, lại không có chuyên môn chuyên ngành. Với sự am hiểu về thị trường lao động Việt Nam, cơ sở dữ liệu phong phú gồm nhiều ứng viên chất lượng và sáng giá trong lĩnh vực thế mạnh cùng với kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn tuyển dụng, cho dù quý khách cần những nguồn nhân lực – những chuyên gia trong bất cứ vị trí nào có khả năng ngoại ngữ tốt – cho các dự án ngắn hạn hay dài hạn, Expertrans chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng nguồn nhân sự hội tụ cả trình độ chuyên môn và khả năng ngoại ngữ học thuật và giao tiếp.

  Tại ExperTrans, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ đặc biệt về giải pháp nhân sự chuyên ngành ngôn ngữ, điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của quý khách và giúp Quý khách vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ. Cho dù bạn là một sinh viên đang tìm một bài assignment hoàn chỉnh, một công ty đang cần phiên dịch viên cho buổi thương thảo hợp đồng, hay là một khách hàng đang cần tuyển vị trí Trợ lý, phiên dịch viên, thư ký hành chính lễ tân… Expertrans chúng tôi chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm.

  ExperTrans Global là một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ và giải pháp nhân sự chuyên nghiệp trên thị trường Toàn cầu. Điều này cho phép chúng tôi không chỉ thu hút những ứng viên tốt nhất mà còn cả những khách hàng uy tín nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung cấp giải pháp nhân sự

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN