Cung cấp giáo viên bản ngữ đảm bảo uy tín, chất lượng trên toàn miền Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi donna truong, 23/8/16.

 1. donna truong

  donna truong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cung cấp giáo viên bản ngữ đảm bảo uy tín, chất lượng trên toàn miền Nam
  Mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp giáo viên bản ngữ hàng đầu tại Việt Nam, ngoài việc đầu tư về phát triển quy mô, công ty Hawaii Education không ngừng nâng cao nguồn cung cấp giáo viên bản ngữ ổn định và chất lượng dịch vụ để trở thành đối tác đáng tin cậy với khách hàng. Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ thông qua các gói part-time, full-time và argent sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình.

  Bên cạnh đó, công ty còn thiết kế những chương trình học đặc biệt theo từng nhu cầu học của khách hàng, chương trình học Tiếng Anh phù hợp với các tổ chức, cá nhân và những người có nhu cầu sử dụng tiếng anh trong môi trường làm việc nước ngoài. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tìm đối tác cung cấp giáo viên bản ngữ, chương trình học phù hợp, nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn: các chương trình tiếng Anh Face to Face, Tiếng Anh cho Mầm non-tiểu học, Tiếng Anh doanh nghiệp.

  Hơn 50 đối tác cùng 1200 giờ dạy mỗi tháng công ty Hawaii Education tự hào là nơi chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ đạt chuẩn quốc tế cho các Trung tâm Tiếng Anh trên toàn miền Nam. Với nguồn giáo viên nước ngoài ổn định, hầu hết đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính (official language) như: Anh, Úc, Mỹ, Cananda. Giáo viên chính thức phải có bằng chuyên môn đạt chuẩn quốc tế (TEFL/ TESOL/ CELTA..v..v..), thông qua quá trình tuyển dụng, kiểm tra trình độ và, đồng thời có kinh nghiệm sư phạm lâu năm, dễ dàng nắm bắt những khó khăn của học viên trong quá trình học (phát âm chưa đúng giọng chuẩn, ngữ pháp còn yếu, các tình huống giao tiếp chưa được mở rộng).

  Liên hệ chúng tôi:

  Địa Chỉ: 8-th Floor-Profomilk,
  51-51B-53 Đường Võ Văn Tần,
  Phường 6, Quận 3, TP.HCM, VIỆT NAM

  Hotline

  Điện thoại: (08)39 301101 - (08)39 301102

  Di động: 093.888.6902

  Email:khoathai@hawaiieducation.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung cấp giáo viên bản ngữ đảm bảo uy tín, chất lượng trên toàn miền Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN