Cung cấp giáo viên nước ngoài đáng tin cậy ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi martinph735, 4/7/16.

 1. martinph735

  martinph735 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cung cấp giáo viên nước ngoài đáng tin cậy ở Sài Gòn

  [​IMG]

  Hawaii Education cung cấp giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Anh, Úc, Mỹ, Canada và có bằng chuyên môn đạt chuẩn quốc tế, công ty Hawaii luôn đảm bảo chất lượng giáo viên ưu tú và đây là mối quan tâm hàng đầu. Chương trình học thiết kế dựa trên đặc điểm học viên nhằm đạt hiệu quả tiếp thu kiến thức tối đa trong quá trình giảng dạy.

  Với nguồn giáo viên, dồi dào và ổn định, Hawaii cung cap giao vien nuoc ngoai cùng chương trình học chất lượng cho các trung tâm Anh ngữ, công ty – doanh nghiệp, trường học công lập lẫn tư nhân, các khách hàng Face-To-Face theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm vững vàng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, Hawaii luôn cố gắng hết mình mang đến những giáo viên nước ngoài ưu tú, cùng sự hỗ trợ tận tâm đến các đối tác.

  Ngoài ra, Hawaii Education luôn hết mình đảm bảo tính ổn định và bền vững suốt quá trình giảng dạy, thông qua đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp. Với Hawaii Education khách hàng là những người bạn đồng hành, vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt thành và chia sẻ những khó khăn với quý khách.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung cấp giáo viên nước ngoài đáng tin cậy ở Sài Gòn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN