Cung cấp khí Argon,bán bình Argon, nơi đổi khí Argon tinh khiết tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi khiarnv, 13/4/16.

 1. khiarnv

  khiarnv Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  KHÍ ARGON Hàn Inox, Hàn Nhôm khí Argon hàn công nghệ cao 99,9995%,

  -Khí Argon 4.5 và 5.5

  -Khí Argon siêu tinh khiết nhập khẩu Singapore Áp suất 200 bar, Tinh khiết 99,9999%

  Quý khách Có thể xem thêm: Bình Khí Argon, Đồng hồ Argon

  Trong nghành hàn sắt thép: khí Argon, và khí co2 trộn Argon, là khí bảo vệ lý tưởng, giá rẻ để sử dụng trong ngành hàn tig, mig công nghiệp, khí Argon bao quanh mối hàn bảo vệ mối hàn khỏi OXy hóa của không khí, mối hàn sẽ đẹp và bền hơn.

  Khí Argon: Khi hàn trong khí trơ, nếu đảm bảo cách ly hoàn toàn kim loại nóng chảy với không khí thì sẽ ngăn chặn được những phản ứng hóa học của kim loại nóng chảy với không khí, giúp đảm bảo cơ tính của mối hàn. Khí Argon là loại khí trơ được sử dụng rộng rãi nhất với mục đích này.

  Ứng dụng: Argon được sử dụng trong các loại đèn điện, là lớp khí bảo vệ để nuôi cấy các tinh thể silic và gecmani trong công nghiệp sản xuất chất bán dẫn và là chất khí dùng trong các đèn plasma.

  - Khí Argon được ứng dụng rộng rãi dùng làm khí bảo vệ trong lĩnh vực hàn cắt, nấu chảy các kim loại hoạt tính, kim loại kiềm cùng các hợp kim của chúng.

  Sản xuất khí Argon: Ngày nay khí argon được điều chế chủ yếu bằng phương pháp ngưng tụ không khí ở nhiệt độ thấp và sao đó tách argon khỏi oxi và nito. Ngoài ra có thể điều chế argon từ các sản phẩm của nhà máy luyện kim đen, hoặc khí thải trong quá trình sản xuất NH3.

  khí argon sau điều chế được phân loại theo 2 cấp độ tinh khiết: Loại thông thường: tỷ lệ Argon đạt từ 99,99% trở lên; loại có độ sạch cao Argon chiếm từ99,999%.

  Khí Argon ở trạng thái khí được bảo quản và vận chuyển trong bình thép, hoặc chứa trong các xitec của oto dưới áp suất 15 MPa hoặc 20MPa ở 20 độ C.

  Chú ý khi sử dụng: gây hiện tượng thiếu khí oxy làm ngạt thở thợ hàn. Do vậy cần theo dõi và duy trì tỷ lệ Oxy tại nơi làm việc không thấp hơn 19%

  Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết và giá khí xin vui lòng liên hệ:

  Ms Vương - Điện thoại: 0933 181 558

  Sản phẩm khác: khí Nito, Khí CO2, Bình Khí Argon , Ðồng hồ Argon
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung cấp khí Argon,bán bình Argon, nơi đổi khí Argon tinh khiết tại Bình Dương

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN