Cung cấp máy làm bia sệt thượng hạng - Cách làm bia sệt nhanh nhất tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ytiennguyen93, 21/7/15.

  1. ytiennguyen93

    ytiennguyen93 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    18/6/15
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Cung cấp máy làm bia sệt thượng hạng - Cách làm bia sệt nhanh nhất tại TP.HCM

    Nhận thấy nhu cầu về máy làm bia sệt tại thị trường, Công Ty Nhiệt Lạnh An Khang đưa ra một dịch vụ hoàn toàn mới nhận gia công lắp đặt tủ làm bia sệt tận nơi cho khách hàng.

    Máy làm bia sệt là loại máy được sản xuất tùy theo mỗi đơn đặt hàng, theo yêu cầu của khách hàng.

    [​IMG]

    Lấy một vô bỏ bia vào, lấy đá và muối bỏ chung vào xô bia, đá phải ngập chai bia, muối sẽ làm ổn định nhiệt độ của nước đá, làm tăng nhanh quá trình làm lạnh.
    Bạn bỏ xô bia vào tủ đông hoặc ngăn đá, còn đối với tủ đông thì vặn nút số 3 hặc số 2 tương đương với 5 độ, đã sẽ không tan chảy nhưng có muối vào đá trong xô từ từ tan nhẹ, độ lạnh xâm nhập từ từ vào chai bia, bao phủ chai bia. Nên nhớ bạn không nên để dốc ngược chai bia xuống tránh hiện tượng đông thành tuyết. Để khoảng 4h-5h bạn lấy ra, đó là thành phẩm bia sệt (bia tuyết).
    Giờ thì không phải mất nhiều thời gian chỉ cần 8 đến 10 phút khi sử dụng máy làm bia sệt thì bạn có được bia sệt ngon.

    [​IMG]

    Quy trình sử dụng tủ nước:
    Tủ làm bia sệt: loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
    - Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.
    - Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng
    - Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
    - Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.

    [​IMG]

    Quy trình sử dụng tủ gió:
    Tủ làm bia tuyết:
    - Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):6-8 tiếng. Nhiệt độ: -8°C đến -12°C
    - Xếp 10/20/30 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 6-8 tiếng
    - Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
    - Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.

    [​IMG]

    Kết hợp rất nhiều yếu tố công ty chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng 1 dòng sản phẩm mới thuận lợi nhất có thể làm bia sệt trong thời gian nhanh nhất.
    Tư vấn cách làm bia sệt nhanh nhất, cách làm bia tuyết Miễn Phí: 0947 459 479 hoặc Hotline: 0944383057

    [​IMG]

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
    Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
    MST : 0309917137
    FAX : 08 7300 1360
    Hotline : 0944383057- 0947459479
    Email: nhietlanhankhang383@gmail.com/ phanquyen20082000@yahoo.com
    Website: http://kholanhankhang.com
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cung cấp máy làm bia sệt thượng hạng - Cách làm bia sệt nhanh nhất tại TP.HCM

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN