Cung cấp những điều làm cho amply california không được yêu thích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kennyshang, 1/10/16.

 1. kennyshang

  kennyshang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  phân phối theo công nghệ Hàn Quốc, được xây dựng thương hiệu từ các năm đầu tiên phát minh ra amply cho âm thanh arirang.108.html" class="keywordReplace">karaoke thì Canifornia đã cho thành lập cái amply Canifornia nức danh thống lĩnh thị phần âm thanh bấy giờ. cho tới hiện tại, trải qua phổ biến sự cải tiến, nâng cấp phổ quát công nghệ cao cấp, Amply Canifornia lại dần im lặng, mang vẻ trầm tư rộng rãi hơn, ít tham gia vào hệ thống âm thanh và ít người sử dụng mua đến chúng hơn.

  Tham khảo : chuyên phân phối amply toa chính hãng trên toàn quốc: http://loahoithao.com/am-thanh-toa/amply-toa

  Sau lúc amply Canifornia ra đời, có phần lớn amply khác có mặt trên thị trường, và vì là kỹ thuật thành lập trong khoảng các năm trước hết của thế hệ amply mà sự đổi mới của các thế hệ sau biết cách thức nắm bắt người sử dụng hơn. Cũng có tích hợp nhiều chức năng, nhưng amply Canifornia sở hữu vẻ như không phù hợp đúng những gì mà người dùng, bởi lẽ những chức năng chậm triển khai cái amply hãng khác cũng có, mà lại với mức giá phải chăng hơn. một trong số những khởi thủy bị thị phần âm thanh quên lãng là gia thành cao, chức năng ko với gì nổi trội, kén chọn đồ vật phối ghép, độ bền kém…Vậy amply Canifornia vì sao lại đánh mất sự ưa chuộng của người dùng?

  [​IMG]

  từ các thập niên 90 thì Canifornia là thương hiệu được người dùng rất tin tưởng, mang độ bền và chất lượng tốt, thậm chí được xem là hãng có mặt hàng sa xỉ hóa. Nhưng đến nay thì Canifornia đã không đổi thay cải tiến công nghệ cung ứng, do vậy amply Canifornia cũng mang chất lượng thường nhật mà các chiếc amply khác có. Nhưng amply thế hệ sau biết cách thức đánh bóng tên tuổi hơn, hợp thức hóa giá bán cho người sử dụng hơn thì amply Canifornia lại vẫn nỗ lực giư đúng các gì mình đag làm….đây chính là điểm mà quý khách không còn ưa thích. Thật ra chúng ta vẫn còn 1 số vị khách hỏi tới amply Canifornia, là bởi vì trong tiềm thức của họ amply Canifornia vẫn có đẳng cấp khác biệt. nếu như cộng phân phối lại Hàn Quốc nhưng Amply Jarguar lại được lòng người tiêu dùng hơn amply Canifornia, chính là bởi vì tính năng như nhau nhưng giá thành tốt hơn, độ bền tốt hơn và Amply Jarguar đánh bóng tiếng tăm giỏi hơn.

  Việt Mới Audio ko bị thời gian, ko bị sức ép xã hội đè nén, chính bởi vậy chúng tôi vẫn sản xuất những dòng amply Canifornia, bởi sở hữu Việt Mới Audio ham âm thanh quan yếu hơn cả, chúng tôi xem trọng các thứ đã từng làm nền tảng. sở hữu thể bữa nay amply Canifornia chưa thuyết phục được bạn, nhưng Việt Mới Audio vẫn hy vọng sự cải tiến, sự nâng cấp của Canifornia sẽ hợp ý bạn hơn và đến gần sở hữu bạn hơn. Hãy tuyển lựa 1 sản phẩm bằng trái tim của bạn tại Việt Mới Audio.

  Tham khảo : micro cài áo không dây
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung cấp những điều làm cho amply california không được yêu thích

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN