Cung cấp những trường có chi phí thấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi trieugia1993, 10/12/15.

 1. trieugia1993

  trieugia1993

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngữ “du học Mỹ” ngày nay không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ không ngừng tăng lên. Với những bạn có học lực khá, điều kiện tài chính gia đình làng nhàng thì Bí quyết chọn trường du học Mỹ phí thấp, đầu vào dễ dàng là thông báo hữu dụng, cấp thiết, và để tìm hiểu thêm về bí quyết này chúng ta hãy cùng lắng tai sự san sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tham vấn du học Tân Đại Dương.

  >>>> Có nên đi mỹ định cư để lập nghiệp không ?


  Câu hỏi 1: bây giờ, du học Mỹ được nhiều sinh viên chọn lựa bởi chất lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Đồng thời với đó thì mức học phí cùng không hề dễ thở chút nào. Với kinh nghiệm nhiều năm tham mưu du học, theo anh Bảo Anh thì Bí quyết chọn trường du học Mỹ chi phí thấp, đầu vào dễ dàng là gì?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tham vấn du học Tân Đại Dương san sẻ:

  Vâng, chào các bạn

  Bí quyết chọn trường du học Mỹ chi phí thấp, đầu vào dễ dàng thì cao đẳng cộng đồng là lựa chọn dành cho bạn.

  Chỉ cần hết lớp 10 ở Việt Nam học trò được đăng ký ngay vào chương trình cao đẳng cộng đồng và rút ngắn thời gian học trong 2 năm để nhận cả bằng phổ thông trung học và bằng cao đẳng.

  &Ndash;chi phí học tập thấp

  Học phí vừa phải cũng là một yếu tố đáng cân nhắc của việc học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng vì học phí 2 năm của chương trình này thường thấp hơn 2 năm đầu của các trường Đại học.

  &Ndash;Sĩ số lớp học ít nên được để ý hơn

  Sĩ số lớp học ít tạo môi trường tập nơi sinh viên có thể dễ dàng đặt câu hỏi, đối thoại với giảng sư. Các giảng sư cũng dành sự quan tâm đến từng cá nhân chủ nghĩa học trò.

  đề nghị linh động về trình độ tiếng Anh

  yêu cầu nhập học đơn giản và linh hoạt vì không tấm điểm SAT hay TOEFL như các trường đại học.

  &Ndash; Hàng trăm chương trình để lựa chọn

  Các trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ được xác nhận theo vùng giảng dạy đa dạng các chương trình trong nhiều ngành học cốt yếu, từ nghệ thuật, khoa học chính trị đến động vật học. Các chương trình phổ thông gồm có kế toán, quản trị kinh doanh, đồ họa máy tính và thiết kế máy tính, giáo dục măng non, kỹ thuật, bảo vệ môi trường, quản lý nhà hàng khách sạn, truyền thông đa phương tiện và tâm lý học…

  -Thời cơ trải nghiệm văn hóa Mỹ

  Cao đẳng cộng đồng mang lại cho du học trò thời cơ trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa Mỹ.

  &Ndash;Chuyển tiếp tín chỉ lên đại học

  Cao đẳng cộng đồng cho phép sinh viên được miễn giảm tín chỉ khi chuyển tiếp lên đại học.Sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm tại trường Cao Đẳng Cộng Đồng có thể chuyển tiếp lên học năm 3 của hệ đại học 4 năm.

  [​IMG]

  Câu hỏi 2: Vâng, cao đẳng cộng đồng là tuyển lựa phù hợp nhất cho những bạn muốn du học Mỹ với tổn phí thấp, đầu vào dễ dàng. Vậy anh Bảo Anh có thể giới thiệu một vài trường cao đẳng cộng đồng có học phí thấp hay không? Tôi tin rằng những thông báo của anh sẽ cấp thiết cho nhiều bạn học sinh, sinh viên.

  >>>>> Những cách Đầu tư định cư hợp lý và an toàn nhất.


  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tham vấn du học Tân Đại Dương san sẻ:

  Houston Community College

  Trường Cao đẳng cộng đồng Houston được thành lập vào năm 1976. Khuôn viên của trường tọa lạc tại vùng Houston của bang Texas. Trường có 6 khuôn viên chính: khuôn viên trọng tâm, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nam và Colleman dạy trong lĩnh vực Y khoa.

  Trường là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại nước Mỹ, giảng dạy hơn 70 chuyên ngành với hơn 200 chương trình cấp bằng.

  Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường Đại Học bang Texas.

  Một số chuyên ngành đào tạo ở trường: kinh doanh, Marketing, Kế toán, Nghệ thuật thương mại, Phát triển nhân lực, Công nghệ thông tin, thương mại sinh sản và xây dựng, y học, Phúc lợi cộng đồng, Kỹ thuật liên hệ đến ngành kỹ sư và khoa học, Kiến trúc và xây dựng, Khoa học tầng lớp, Quản trị du lịch và khách sạn…

  Học phí: 4 630 USD/năm

  Green River Community College

  Green River Community College là một trường Cao Đẳng Cộng Đồng hệ công lập hai năm được công nhận chính thức, nằm gần thành phố Seattle, Washington. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, an toàn, sạch đẹp và thân thiện, thu hút trên 9.000 sinh viên trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau.

  Trường có các chương trình đào tạo như: chương trình tiếng Anh chuyên sâu, chuyển tiếp đại học, cao đẳng nghệ thuật, đào tạo khoa học và chương trình kép (hoàn thành chương trình trinh học + được nhận chứng chỉ đào tạo nghề).

  Học phí: 9.900 USD/năm

  Học phí có thể đổi thay tùy từng thời khắc, để xem thông báo mới nhất về học phí, bí quyết chọn trường du học Mỹ tổn phí thấp, đầu vào dễ dàng truy cập duhocmy.Info

  Santa Ana College

  Trường Santa Ana College được thành lập năm 1915, là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất bang California.

  Trường cung cấp giáo dục tuyệt vời với chi phí thấp nhất trong hệ thống giáo dục bậc cao tại bang California. Học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo cá nhân chủ nghĩa hóa, lớp học sĩ số thấp và giảng sư tận tâm luôn quan hoài đến từng sinh viên, bít tất góp phần tạo nên một trải nghiệm học tập đáng giá.

  Santa Ana College đào tạo các chuyên ngành: Quản trị kinh dinh, Kế toán, Thiết kế thời trang, Thiết kế lăng xê, Du lịch, Điều dưỡng, Trợ lí y học, kinh doanh quốc tế, Báo chí. Máy tính, Kinh tế, Marketing, Bất động sản, Kỹ thuật điện tử, Kỹ sư hóa học, Nghệ thuật sân khấu…

  Học phí: 5.136 USD/năm

  Richland Colleg

  Được thành lập năm 1972, Richland College là trường Cao Đẳng lớn nhất trong hệ thống Cao Đẳng Cộng Đồng Dallas. Richland College là trường Cao Đẳng Cộng Đồng trước nhất được giải thưởng Malcolm Baldrige National Quality Award, giải thưởng danh giá nhất dành cho những hoạt động xuất sắc của Tổng Thống và Bộ Trưởng thương mại.

  Trường luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy và đào tạo, tạo mối quan hệ tốt với cộng đồng bên ngoài. Sinh viên được tiếp cận với các trang thiết bị kỹ thuật công nghệ tiến tiến nhất giúp sinh viên không chỉ được truyền đạt tri thức bằng lý thuyết mà còn được áp dụng thực hiện để nâng cao chất lượng học tập cũng như việc giảng dạy của ba được hiệu quả hơn.

  Học phí: 4 000 USD/năm

  Câu hỏi 3: Trước khi kết thúc vấn đề Bí quyết chọn trường du học Mỹ uổng thấp, đầu vào dễ dàng anh Bảo Anh có thể cho biết nếu muốn học tại các trường cao đẳng cộng đồng thì các bạn có cần điều kiện gì không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tham vấn du học Tân Đại Dương san sớt:

  Tùy mỗi trường mà có những chính sách tuyển sinh riêng. Ở đây, tôi xin đưa ra những yêu cầu chung cho hệ cao đẳng cộng đồng 2 năm:

  -Học trò học hết lớp 10 tại Việt nam và có học lực khá trở lên

  -Đối với sinh viên học cao đẳng trực tiếp thì yêu cầu tốt nghiệp phổ thông trung học.

  -Không đề nghị điểm TOEFL hoặc IELTS đối với sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại trường.

  -Những sinh viên có điểm TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 sẽ được ưng ý vào học trực tiếp chuyên ngành.

  Xem thêm:
  - Phong cách sống hiện đại của nước Úc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung cấp những trường có chi phí thấpLike và Share ủng hộ ITSEOVN