Cung cấp thiết bị bảo hộ lao động uy tín toàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cokhinao, 28/5/15.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Việc sử dụng đồ bảo hộ lao động thích hợp không chỉ vì nghề nghiệp của chúng ta mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình và người thân yêu của mình. Việc đầu tiên và quan trọng nhất trong tuân thủ bảo hộ lao động đó là sử dụng thiết bị bảo hộ lao động.

  Nắm bắt được xu hướng về việc sử dụng đồ bảo hộ trong lao động nên chúng tôi hiện đang sản xuất và cung cấp các trang thiết bị quần áo bảo hộ lao động nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động. Một trong số đó là áo phản quang với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

  Áo phản quang là loại áo có thiết kế vật liệu phát sáng, nhằm để nhận biết vị trí người ở khoảng cách xa. Áo phản quang sử dụng thích hợp cho người thường lao động trong điều kiện thiếu ánh sáng, ánh sáng không ổn định. Áo phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như: giao thông, cứu hoả, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị..

  Dây đai an toàn vốn ban đầu xuất hiện trong môn leo núi. Tuy nhiên, với đặc thù công việc lao động trên cao nên nó được áp dụng cực kỳ phổ biến cho công nhân lao động hiện nay.

  Tránh hiện tượng dụng cụ rơi gây tai nạn, thiệt hại vật chất. Dây đai an toàn hiện đại, tiện nghi có túi đựng đa năng đính kèm dây đeo rất tiện khi thao tác. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn cần lập kế hoạch và sắp xếp công việc hợp lý, có sự đồng ý của người đứng đầu. Sau đó, trang bị đầy đủ thiêt bị an toàn, nhất là với dây đai an toàn, cần kiểm tra cẩn trọng từng chi tiết, không được nôn nóng, rút gọn bước kiểm tra. Dụng cụ làm việc hơn 10kg cần treo độc lập với người làm việc ,sử dụng thêm 1 dây treo riêng cho dụng cụ.

  Nếu được bảo quản tốt dưới thời tiết thì dây an toàn neo giữ rất tốt. Yên tâm không sợ xô ngã ra vùng nguy hiểm. Không lo người ướt trơn trượt, không mất sức. Nhớ dùng thêm neo buộc trung gian để giảm khoảng cách di chuyển, chuyển động khi có gió.

  Dây đai an toàn giúp giảm mối nguy khác như say nắng, sốc nhiệt, hóa chất người lao động có bị bất ngờ vẫn không nguy hiểm đến tính mạng.

  Hiện nay, mặt nạ phòng độc được sử dụng để lọc khí được tạo thành bởi một lớp mặt nạ, bao gồm lưới lọc độc và túi mặt ngoài. Trong lưới lọc độc có lớp lọc khói. Tầng lọc khói có thể lọc khói độc, sương mù độc, những giọt dung dịch và những loại bụi tương đối to. Để nâng cao hiệu quả của việc phòng độc, trước tiên, phải ngâm than hoạt tính trong dung dịch có chứa bạc, đồng, crôm, làm cho lớp ngoài của than có chứa một lượng nhỏ gồm bạc oxy hóa, đồng oxy hóa, crôm oxy hóa.


  Khi hơi độc bốc lên liền bị than hoạt tính hấp thụ, dưới tác dụng xúc tác của bạc oxy hóa, đồng oxy hóa, crôm oxy hóa phát sinh phản ứng hóa học cùng oxy, trở thành vật chất không độc. Khi khí độc được lọc, quá trình tiêu độc cũng diễn ra đồng thời, khí oxy lại không ngừng được cung cấp cho sự hô hấp của con người.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung cấp thiết bị bảo hộ lao động uy tín toàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN