Cung cấp vài hiểu biết về giải pháp âm thanh cho nhà máy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kennyshang, 11/8/16.

 1. kennyshang

  kennyshang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chúng ta đều biết đến áp dụng của Âm thanh công cộng không lúc này thì khi khác trong cuộc sống hàng ngày của chúng ra. Chúng ta nhìn/nghe thấy hệ thống Âm thanh công cùng hay còn gọi là hệ thống PA đang được dùng trong các khách sạn, sân bóng, trọng tâm tậu tìm, nhà băng, bưu điện, siêu thị, văn phòng, nhà máy, hí trường... với phần lớn nơi dùng Hệ thống Âm thanh công cộng hiện tại.

  [​IMG]

  Về cơ bản một hệ thống Âm thanh công cùng sử dụng micro, ampli và loa để đưa những thông tin hoặc những thông tin qui định cho các đội ngũ người cụ thể tiêu dùng hệ thống PA. Họ mang thể là viên chức văn phòng, thông báo cho người mua về chính sách giảm giá hay những thông tin các nhà sản xuất công cộng khác .v.v.
  các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc dùng nhạc nền của hệ thống Âm thanh công cộng sở hữu thể làm cho tăng tinh thần của viên chức, hiệu quả công tác cũng như là môi trường làm cho việc. 1 điều cũng đã được chứng minh là Hệ thống Âm thanh công cùng có thể ảnh hưởng đến hành động của khách hàng thí dụ như chú ý lâu hơn, tìm sắm nhanh hơn.

  tham khảo: a2120

  Hệ thống Âm thanh công cộng mang thể tiện dụng được cài đặt như một hệ thống âm thanh công cộng riêng lẻ hoặc cũng với thể tích hợp với hệ thống CCTV, Điều khiển truy nhập, IBMS hoặc hệ thống báo cháy. một trong các tính năng linh hoạt của nó là phạm vi dùng, từ hệ thống Âm thanh công cùng đơn giản như trong phòng mổ của bác sĩ giải phẫu cho đến hệ thống Âm thanh công cùng phức tạp dùng trong những sân bay quốc tế.

  Hệ thống Âm thanh công cùng có thể dùng trong hàng loạt những ứng dụng trong khoảng các shop bán buôn cho tới những tòa nhà đồ sộ. Đáp ứng tất các các đề xuất về hệ thống PA của bạn, IBS sở hữu thể mang đến cho bạn số đông hệ thống Âm thanh công cộng toàn diện cũng như những sản phẩm (của nó).

  Tham khảo: amply toa a2240 chinh hang
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung cấp vài hiểu biết về giải pháp âm thanh cho nhà máyLike và Share ủng hộ ITSEOVN