Cung điện Mùa đông - báu vật nổi tiếng từ thời Sa Hoàng

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi VuNhut, 10/10/15.

 1. VuNhut

  VuNhut Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Một khi đã mua vé máy bay đi Nga giá rẻ để du lịch đến đất nước xinh đẹp này thì Cung Điện Mùa Đông sẽ là điểm dừng chân mà mọi người nên đến để khám phá và tìm hiểu nơi đây.

  Sơ đồ cơ bản của Cung điện Mùa Đông hình thành một một khoảng sân trong hình tứ giác trang trí theo cách giống như vách ngoài. Mặt tiền bên ngoài - ba trong số này hướng ra các khoảng không gian chung rộng lớn đều thuộc về hạng công trình bề thế nhất trên thế giới. Bên bờ sông, từ xa cung điện nằm ngang liên tục với chiều dài hơn 200m, trong khi mặt tiền quảng trường cung điện được làm nổi bật ở giữa bằng 3 vòm lối vào sân chính, được Sergei Eisenstein và vô số các họa sĩ khác làm cho người đời nhớ mãi.

  [​IMG]
  Họ mô tả theo hình thức cường điệu, "cơn bão táp của Cung điện Mùa Đông". Mặt tiền nhìn xuống Bộ hải quân là một khu vực bảo tồn các yếu tố tinh túy của tường cung điện cũ, và chi tiết trang trí của phần giữa, 2 bên là tường chắn, phản ánh phong cách riêng ban đầu theo kiểu Rastrelli.

  >> Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Nhật Bản của Viva Trần

  Số liệu thực tế:
  • Mặt tiền chính: khoảng 225m
  • Mặt tiền bên: khoảng 185m
  • Số phòng: hơn 700
  • Gạch: 5.000.000
  • Vật liệu: Đá hoa cương từ Ý, đá hoa cương đỏ từ Phần Lan, các đá khác ở dãy Ural.
  • Nhân lực năm 1757: 2.300 thợ nề.
  [​IMG]
  Ba tầng chính của Cung điện Mùa Đông đặt trên một mức nền móng, với các cửa sổ hình bán nguyệt bao quanh hình thành một hiệu quả vòm tiếp đến là các tầng cửa sổ phía trên. Kích thước theo phương nằm ngang của cung điện được nhấn mạnh bằng một lớp xây đai chia 2 tầng trên với tầng thứ nhất, và bằng một mặt cắt phức tạp gồm khối đắp nổi trang trí hình bậc thanh, phía trên là một lan can đỡ 176 lọ hoa trang trí lớn và các tượng mang ý nghĩa đặc trưng.

  Ngoài ra, Tháp Effel cũng là một trong những địa điểm mà mọi người nên đến ít nhất một lần trong đời. Để đến ngọn tháp nổi tiếng nhất trên thế giới này du khách cần mua vé máy bay đi Pháp để có cơ hội tìm hiểu và khám phá kinh đô thời trang của thế giới Paris cùng ngọn tháp Effel.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung điện Mùa đông - báu vật nổi tiếng từ thời Sa HoàngLike và Share ủng hộ ITSEOVN