Cùng du ngoạn thành phố San Diego nổi tiếng

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thuhanh089, 22/4/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mission San Diego de Alcalá
  Mua vé máy bay đi San Diego bạn sẽ đến với thành phố nhộn nhịp phía Tây nước Mỹ. Sứ mệnh Basilica San Diego de Alcalá là nhiệm vụ đầu tiên của dòng Phanxicô ở tỉnh Las Californias của Phó vương của Tân Tây Ban Nha. Nằm trong ngày nay San Diego, California, được thành lập vào ngày 16 Tháng Bảy năm 1769 bởi tu sĩ Tây Ban Nha Junipero Serra trong một khu vực dài nơi sinh sống của người da đỏ Kumeyaay. Nhiệm vụ và các khu vực xung quanh đã được đặt tên cho các giáo Saint Didacus, một người Tây Ban Nha thường được gọi là San Diego.
  [​IMG]
  Nhiệm vụ của nơi đây là thực hiện việc mai táng Kitô giáo đầu tiên ở Alta California. San Diego cũng thường được coi là địa điểm thực hiện công khai đầu tiên của khu vực, trong 1778. Cha Luís Jayme, "First Christian liệt sĩ của California," còn nằm chôn vùi dưới sàn thánh điện. Các nhà thờ hiện nay là thứ tư để đứng vào vị trí này. Sứ mệnh là một Landmark Lịch sử Quốc gia.

  San Diego Zoo Safari
  San Diego Zoo Safari Park, được gọi là San Diego Wild Animal Park đến năm 2010, là một vườn thú 1.800 mẫu Anh ở khu vực San Pasqual Valley của San Diego, California, gần Escondido. Đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất ở Quận San Diego. Những ngôi nhà vườn một mảng lớn các loài động vật hoang dã nguy cấp bao gồm các loài từ các lục địa châu Phi, châu Á, châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, và Úc. Công viên là trong một môi trường bán khô cằn, và một trong những tính năng đáng chú ý nhất của nó là Phi Trâm mà khám phá các cuộc triển lãm châu Phi rộng lớn.
  [​IMG]
  Những phạm vi miễn phí thùng nhà động vật như linh dương, hươu cao cổ, trâu và tê giác. Công viên cũng được ghi nhận cho chương trình nhân giống condor California của nó, là thành công nhất của chương trình như vậy tại Hoa Kỳ. Các công viên, thăm 2 triệu người mỗi năm, nhà ở hơn 2.600 loài động vật đại diện cho hơn 300 loài, cũng như 3.500 loài thực vật. Tùy theo mùa, công viên có khoảng 400 đến 600 nhân viên. Công viên cũng là trung tâm kiểm dịch của miền Nam California cho động vật sở thú nhập khẩu vào Hoa Kỳ thông qua San Diego. Công viên có bệnh viện thú y lớn nhất thế giới.

  SeaWorld San Diego
  SeaWorld San Diego là một trong những điểm du lịch tuyệt vời ở San Diego. Nơi đây là công viên, bể cá, hồ cá bên ngoài, và công viên động vật có vú biển nằm ở San Diego, California, Hoa Kỳ. Các công viên thuộc sở hữu của SeaWorld Entertainment, một bộ phận của Tập đoàn Blackstone.SeaWorld San Diego là một thành viên được công nhận của Hiệp hội các Vườn thú và bể.
  [​IMG]
  Liền kề với tài sản là Viện Nghiên cứu Hubbs-SeaWorld, trong đó tiến hành nghiên cứu về sinh học biển và cung cấp giáo dục và tiếp cận cộng đồng về các vấn đề hàng hải cho công chúng nói chung, bao gồm cả thông tin trong cuộc triển lãm công viên.

  USS Midway
  USS Midway là một tàu sân bay của Hải quân Hoa Kỳ, những chiếc dẫn đầu trong lớp của nó. Đưa một tuần sau khi kết thúc Chiến tranh Thế giới II, Midway là chiếc tàu lớn nhất thế giới cho đến năm 1955, cũng như các tàu chiến đầu tiên của Mỹ quá lớn để đi qua kênh đào Panama. Một thiết kế thân tàu cách mạng, dựa trên các kế hoạch chiến Montana-class, cho khả năng cơ động tốt hơn của mình so với các tàu sân bay trước đó.
  [​IMG]
  Cô phục vụ cho một chưa từng có 47 năm, sau khi nhìn thấy hành động trong Chiến tranh Việt Nam và được kỳ hạm Vịnh Ba Tư trong bão Operation Desert năm 1991. Ngừng hoạt động vào năm 1992, nó bây giờ là một tàu bảo tàng tại Bảo tàng USS Midway tại San Diego, California, và các tàu sân bay Mỹ duy nhất còn lại của thời kỳ Thế chiến II mà không phải là một tàu sân bay Essex-class.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cùng du ngoạn thành phố San Diego nổi tiếng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN