Cùng tải và sử dụng Swiftkey trên iPad

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 27/1/16.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cùng tải và sử dụng Swiftkey trên iPad Air cũ


  Có lẽ khá nhiều người biết đến ứng dụng Swiftkey, nó là một ứng dụng tốt nhất trong việc hỗ trợ người dùng gõ các kí tự trên bàn phím ảo. Trước đây, ứng dụng từng được sử dụng trên hệ điều hành Android và nó cũng thực sự thu hút rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chính vì lẽ đó, Swiftkey được đánh giá là một trong các bộ gõ bàn phím hàng đầu trên thị trường.

  Mới gần đây, Apple đã thay đổi chính sách về việc áp dụng cho tất cả các ứng dụng được phát triển bởi bên thứ 3. Vì vậy, Swiftkey và một số phần các ứng dụng khác giờ dễ dàng có thể chạy trên iPhone, iPad Mini 3 chính hãng. Sau đây, hãy cùng mình tìm hiểu về ứng dụng Swiftkey trên, iPad có điểm gì khác biệt so với các máy chạy hệ điều hành Android nhé?

  [​IMG]
  Ứng dụng Swiftkey trên iPhone​

  Nhà phát triển của Swiftkey đã tạo ra một phiên bản mới thích hợp hơn cho việc dùng nó trên các thiết bị iOS trước khi hợp tác với bên thứ 3 để sử dụng ứng dụng Swiftkey này.

  Ứng dụng này được áp dụng cho điện thoại iPhone gần đây vào cùng thời gian khi nhà sản xuất Apple tung ra phiên bản hệ điều hành mới, đó là iOS 8.

  Xét về cơ bản thì Swiftkey này cũng không thêm nhiều sự khác biệt so ra mắt trước đó, ứng dụng có nổi bật bởi 1 số tính năng cần thiết như ghi nhớ thói quen đã từng sử dụng của người dùng để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng theo cách nhanh chóng và tốt nhất.

  [​IMG]
  Ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng​

  Ngoài ra, ứng dụng này này còn có kèm thêm 1 tính năng rất là quan trọng chính là khả năng đoán trước các từ ngũ được cho là khá thông minh và chính xác rất cao.

  Nó thường hoạt động dựa trên các ngôn từ mà người sử dụng hay gõ để có thể đưa ra các sắp xếp của các gợi ý trước đó. Đồng thời ứng dụng này còn được cải thiện tính năng tự động sửa lỗi thông minh vì vậy thời gian sử dụng gõ từ ngữ của bạn giảm đi đáng kể.

  [​IMG]
  Khả năng tiên đoán từ thông minh​

  Ngoài ra, một số tính năng nổi bật khác của ứng dụng Swiftkey này cũng được nhiều người ấn tượng như:

  Tính năng Swiftkey flow giúp cho người sử dụng có thể thực hiện đánh được văn bản thông qua các cử chỉ của mình. Do đó, nó có thể giúp cho người sử dụng có thể dùng thuận tiện trong trường hợp bạn không thể sử dụng bằng cả bàn tay.


  Bên cạnh đó tính năng hỗ trợ sử dụng cả 2 ngôn ngữ trên 1phím mà không phải thực hiện thay đổi nhiều lần. Hiện tại ứng dụng Swiftkey hỗ trợ tối đa cho người dùng lên đến 6 ngôn ngữ đó là: Tiếng Anh, Pháp, Ý , Đức, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

  Một tính năng đặc biệt khác đó là tính năng Swiftkey Cloud giúp người sử dụng có thể thực hiện đồng bộ hóa tất cả các ngôn ngữ mà nó đã học hỏi được từ mọi người trên các ứng dụng khác nhau. Ví dụ như việc đăng nhập vào tài khoản facebook, Gmail, twiter…Ngoài ra, nó còn có chức năng Evernote giúp các bạn có thể tìm hiểu về các dữ liệu quan trọng để từ đó có thể nhận biết được phong cách viết của người sử dụng từ đó nó sẽ phục vụ tốt hơn cho bạn.

  Như vậy, bài viết trên chúng ta vừa mới cùng nhau tìm hiều về ứng dụng Swifkey dùng trên thiết bị iPhone. Với ứng dụng Swifkey này, giờ đây các bạn có thể dùng được bộ gõ bàn phím thật thông minh và tiện dụng ngay trên chiếc điện thoại iPhone của mình, từ đó các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn. Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ với ứng dụng Swifkey này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cùng tải và sử dụng Swiftkey trên iPadLike và Share ủng hộ ITSEOVN