Cùng tìm hiểu về dây chuyền sơn tĩnh điện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quan0871, 1/10/16.

 1. quan0871

  quan0871 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ tĩnh điện được đánh giá một phương pháp sơn được áp dụng tại các vật liệu khác nhau dựa theo quy trình hoạt động tích điện trái chiều, không sử dụng dung môi, không gây ô nhiễm môi trường và ngoài ra có thể tái sử dụng số sơn dư thừa một cách linh hoạt. Vì thế, quy trình đầu tư hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện mang đến rất nhiều công dụng về mặt kinh tế, hiệu suất công việc.

  1. Đặc điểm của công nghệ phun sơn:

  Phun sơn tĩnh điện là dây chuyền hiện đại tốt nhập khẩu của các nước công nghiệp tương xứng: Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ. Tuy nhiên dân vận hành nhất định phải chứa kinh nghiệm làm việc với hệ thống đáp ứng 200,000m2/ năm này.

  một dây chuyền phun sơn tĩnh điện bao gồm: hệ thống chi phí xử lý (gồm 15 bồn xử lý), phòng phun sơn bột (có thiết bị súng phun sơn tĩnh điện ướt hay là robot phun sơn), hệ thống sấy khô, thiết bị dẫn chuyền, hệ thống nhiệm vụ khiển điện. tất cả hệ thống sản phẩm này trải qua xích treo có gia tốc 2m/phút đưa thiết bị vào các phòng phun sơn, tự động sơn tĩnh điện. Buồng phun sơn bột tốt lắp để vách phức thích hợp đóng kín ngăn bụi bặm.

  có khá nhiều công cụ được sử dụng phun sơn tĩnh điện, điểm hình hàng đầu là công cụ giàn giáo hình thành, nội thất cùng với các xe vạn tải giao thông. cho nên vì thế, vấn đề chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện đến những công ty ngày một nhiều hơn. Mỗi lĩnh vực được ưa chuộng loại sơn khác nhau mặc dù cùng cho mình một quy trình là phủ cho mình một lớp chất dẻo lên trên bề mặt những cấu tạo bao phủ. Khi phủ chất dẻo chúng ta có nhu cầu chú ý có hai loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo với nhựa nhiệt rắn.

  1. điểm nhận biết của các dòng chất dẻo:
   - Các loại nhựa nhiêt dẻo là những chất hình thành cho mình một lớp phủ mà bất cần phải trải qua quy trình tiến độ biến đổi cấu tạo phân tử (tương xứng polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua hay nhựa nhiệt dẻo polyyeste).

   - những loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt hay là sẽ không gặp tan chảy tới (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC))
  trang thiết bị phun sơn tĩnh điện là trang thiết bị phát triển, Thời gian trở lại đây được áp dụng cả trong khởi công, với sơn sát tường, sơn giàn giáo. cho công cụ giàn giáo phun sơn tĩnh điện sẽ giảm sự ảnh hưởng từ thời tiết, bất bị rỉ sét trong thời gian dài, hay ảnh hưởng tác động từ khí hậu. trang thiết bị phun sơn trở nên được nhiều lĩnh vực nghề được quan tâm, bởi sản phẩm tăng cường công việc sản xuất, giải tỏa chi phí đầu tư
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cùng tìm hiểu về dây chuyền sơn tĩnh điện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN