Cùng vách ngăn vệ sinh bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vn.ttquynhh, 9/10/15.

 1. vn.ttquynhh

  vn.ttquynhh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/7/15
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cùng vách ngăn vệ sinh bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

  Những ám ảnh từ nhà vệ sinh kiểu cũ khi bạn sử dụng.

  Cuộc sống có nhiều khúc nhiều đoạn nhiều đường và nhiều chông với gai. Haizz, tôi sẽ nêu 1 trường hợp thế này, bạn hãy đọc và suy ngẫm và nghĩ, nói dài dòng vào vị trí và lướt mắt nào.
  Vâng! Vấn đề được bắt đầu.
  Ắt hẳn trong chúng ta không 1 lần vì cấp bách, vì bất khả kháng mà phải sử dụng những nhà vệ sinh công cộng. Những nhà vệ sinh này với kiểu dáng cũ, với vách ngăn tường, xi măng được tráng lót gạch men. Và với nhiều người sử dụng dù là bất kì ai. Một điều tất yếu xảy ra, không phải bất cứ ai cũng có ý thức giữ gìn vệ sinh chung. Ý thức không bằng con ruồi nhé...

  [​IMG]
  Nhà vệ sinh kiểu cũ gây khó chịu

  Từ đó, nhà vệ sinh trở nên bẩn thiểu, trình trạng thiếu vệ sinh thường xuyên diễn ra. Nó trở thành 1 nỗi ám ảnh, 1 điều thật sự kinh khủng với 1 số người. Và trong số họ, có 1 số người 1 đi không trở lại. Nguy hiểm quá phải không ạ, nói cách khác đi là 1 lần và không bao giờ muốn trở lại lần nào nữa. Hehe, gay cấn rồi đây, đọc tiếp nhé mấy chú.

  Nhà vệ sinh và vấn đề sức khỏe.
  Nếu 1 môi trường bẩn, ô nhiễm có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn ?. Câu trả lời là ảnh hưởng nghiêm trọng lắm đấy nhé !. Đó là nơi mầm móng bệnh tật mà ta cần có hướng giải quyết nhanh. Và sau đây là giải pháp.

  Vách ngăn vệ sinh là sự thay đổi.
  Khác với những khu vực vệ sinh công cộng tồn tại ở các chợ, các con đường… Tại những trung tâm thương mại, những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Với hệ thống nhà vệ sinh hiện đại, đó là 1 không gian thoải mái, tạo cảm giác tự nhiên nhất cho người sử dụng. Bạn hãy tưởng tượng rằng mình đang sử dụng dịch vụ tốt nhất liệu bạn có hài lòng? … Vâng, bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé !
  [​IMG]
  Nhà vệ sinh với vách ngăn hiện đại

  Bạn có thể thấy 1 sự khác biệt rất lớn từ 2 bức ảnh tôi đã cho bạn xem. Vâng 1 sự khác biệt rõ ràng.
  Vậy, chúng ta những con người văn minh và lịch sự hãy cùng xây dựng 1 môi trường xanh, sạch, đẹp từ chính nơi được xem là nghi ngại nhất, cùng với vach ngan ve sinh đóng góp cho cộng đồng ngày càng hiện đại.
  Kết lại là thế nào? Vâng ! Là thế này ạ, nhà vệ sinh với vách ngăn vệ sinh hiện đại sẽ là xu thế trong tương lai cùng xây dựng 1 môi trường tốt lành cho tất cả mọi người ạ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cùng vách ngăn vệ sinh bảo vệ sức khỏe cộng đồng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN