Cùng xem tử vi ngày 14/9/2016 của 12 cung hoàng đạo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dongtractst, 13/9/16.

 1. dongtractst

  dongtractst Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xem bói tu vi ngay 14/9/2016 chuẩn xác nhất cho bạn, thời cơ nhìn nhận hầu hết trang bị dưới góc độ ăn nhập hơn, nhường như bạn kết nối được giữa điều bản thân mong muốn và điều mà bạn sở hữu . Ranh giới giữa thực tại và mơ ước vốn không dễ phân định, nhưng sở hữu ngày này, bạn sẽ xóa nhòa chúng.

  Bạch Dương (21/3 - 19/4) :

  Tử vi ngày 14/9/2016 12 cung hoàng đạo, Trong khi cáu giận, bạn phát ngôn vài lời khá quá đáng làm người khác tự ái. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói . phấn đấu tậu thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai nhé.
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5) :

  Mặc cho mọi người xung quanh kiểm tra ra sao. Bạn vẫn dẻo dai đi theo con đường mình đã mua . Bạn đôi khi cũng bị lung lay lúc thấy các người quanh đó lần lượt bỏ cuộc.

  Song Tử (21/5 -21/6) :

  Tử vi ngày 14/9/2016 12 cung hoàng đạo sẽ cho Song Tử thời cơ biểu thị nét duyên dáng, trí tuệ và khả năng sáng tạo nổi bật của bản thân. Bạn có thể sẽ gặp gỡ nhiều người thú vị. Tuy vậy , bầu không khí lại tương đối phức tạp.
  Cự Giải (22/6 - 22/7) :

  Đây là ngày mà Cự Giải bắt buộc nhìn thật kỹ vào các bí mật trong cuộc sống của bạn, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn sở hữu thể dễ dàng chọn thấy đáp án cho các câu hỏi trong đầu mình. Và đừng quên, những điều này đòi hỏi tư duy, chứ ko chỉ là cảm xúc, vậy thì hãy ngồi lại, suy nghĩ mọi đồ vật thật thấu đáo trước lúc có quyết định của riêng bạn nhé.
  Sư Tử (23/7 - 22/8) :

  Trong lúc khó khăn nhất thì bạn được “quý nhân phù trợ” và mọi trang bị bỗng vươn lên là đơn giản hơn vô cùng phổ biến . Hãy giữ mối quan hệ phải chăng với người đấy vì trong tương lai bạn còn phải nhờ vả nhiều lần nữa đó .

  Xử Nữ (23/8 – 22/9) :

  Tử vi ngày 14/9/2016 12 cung hoàng đạo bạn buộc phải săn sóc nhiều hơn cho kiểu dáng của mình. Thời gian qua do quá bận bịu mang công việc /học tập buộc phải bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá rộng rãi . hic hic, Hãy f5 bản thân bằng bí quyết đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn.
  Thiên Bình (23/9 – 22/10) :

  Thiên Bình của ngày đồ vật Tư có thể sẽ gặp vấn đề giao dịch với bằng hữu hoặc ai đó khôn xiết quan trọng. Điều này hẳn nhiên sẽ khiến cho tâm trạng bạn bất ổn và rơi vào khủng hoảng. Dù thế , thật may khi lý trí lại giúp bạn nhìn hầu hết sự việc theo con mắt tích cực hơn. [​IMG]
  Bọ Cạp (24/10 - 21/11) :

  Ngày này cho Bò Cạp cơ hội nhìn nhận hầu hết thiết bị dưới góc độ thích hợp hơn, nhường nhịn như bạn kết nối được giữa điều bản thân mong muốn và điều mà bạn mang . Ranh giới giữa thực tại và mơ ước vốn ko dễ phân định, nhưng sở hữu ngày này, bạn sẽ xóa nhòa chúng.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12) :

  Tử vi ngày 14/9/2016 12 cung hoàng đạo, Con đường phía trước còn dài và bạn giờ buộc phải 1 mình bước đi. thỉnh thoảng cảm giác đơn chiếc làm Nhân Mã hụt hơi , nhưng sau đấy bạn chóng vánh lấy lại tinh thần và muốn sống thấp hơn. Kết quả đạt được sẽ xứng đáng mang công sức bạn bỏ ra.
  Ma Kết (22/12 – 19/1 ) :

  Ma Kết đang phấn đấu để người nào đấy hiệp tác sở hữu mình thì hãy nhớ rằng họ sẽ ưng ý 1 khi bạn luôn giữ thái độ trân trọng. Tuy nhiên, kết quả mang thể hầu như ko đáp ứng được sự mong đợi của bạn nhưng ít rộng rãi cũng chứng tỏ bạn đang phấn đấu khiến công việc của mình. Thực sự đấy ko nên là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng nó lại cần thiết ấy .
  Bảo Bình (20/1 – 18/2) :

  Tử vi ngày 14/9/2016 12 cung hoàng đạo sẽ giúp Bảo Bình giao tiếp nhiều hơn. Tuy nhiên, do bầu không khí xung quanh rối loạn và do bản thân thường phải tiếp nhận thông tin thiếu trung thực mà bạn khó sở hữu thể duy trì cuộc nói chuyện ôn hòa.

  Song Ngư (19/2 - 20/3) :

  Điều gì ấy mới mẻ với thể khiến cho Song Ngư cảm thấy không thực sự sẵn sàng, nhưng đừng do đó mà chùn chân. Sự mạnh mẽ và quyết tâm giúp bạn vượt qua thử thách ban sơ và tự tin khẳng định mình, đừng quên điều ấy .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cùng xem tử vi ngày 14/9/2016 của 12 cung hoàng đạoLike và Share ủng hộ ITSEOVN