Cuộc sống thay đổi khi nhận thức thay đổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xaukiu, 11/1/16.

 1. xaukiu

  xaukiu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu tiên, cho em xin cảm ơn về những gì mà anh đã gửi cho em. Thật là những cuốn sách bổ ích và đáng để đọc. Sau khi đọc xong 2 quyển: Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế và Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen (vì em còn đang là học sinh) em đã thay đổi suy nghĩ, thay đổi nhận thức của mình về những điều mình đang có trong cuộc sống. Anh có tin được không, em đã từng là 1 học sinh thật cá biệt trong trường, đua đòi, đánh nhau, chơi bời… và không biết suy nghĩ về tương lai. Nhưng trong khoảnh khắc tối tăm nhất của cuộc đời em khi bị những ánh mắt khinh bỉ, coi thường với 2 từ CẶN BÃ, em đã đọc được những quyển sách của anh. Nó giúp em thay đổi, từ tận bên trong nhận thức của mình, giúp em nhận ra những điều mình xứng đáng nhận được trong cuộc sống này.Đôi khi chúng ta chỉ quan tâm tới Facebook, lướt web mỗi ngày, đăng thật nhiều ảnh trên tường, đăng Avatar sao cho đẹp. Một số người mài mê đem thời gian của mình vào những trò game online vô bổ, nhiều người thay vì đi tới nơi đánh bài mà lại chơi game Bigone trên điện thoại, đơn giản vì chúng ta quên mất cuộc sống còn nhiều điều giá trị và ý nghĩa.
  [​IMG]
  Nhiều người hỏi em rằng chỉ cần đọc xong quyển sách này là có thể thay đổi cuộc đời của 1 con người? Em trả lời là Không, cuộc sống thay đổi chỉ khi nhận thức của bản thân mình thay đổi và em học được những điều mình phải làm từ những quyển sách này. Cảm ơn anh 1 lần nữa. Anh có tin được không, hiện tại bây giờ em đã vươn lên đứng thứ 2 trong lớp rồi. Cuộc sống của em đã thay đổi, nó trở nên tốt đẹp hơn, nhiều màu sắc hơn, và nhiều điều mà em chưa từng cảm nhận được. 1 lần nữa chân thành cảm ơn đến Anh và tác giả tuyệt vời Adam Khoo. Những con người tuyệt vời.
  Trước khi đến với khóa học Hạnh Phúc Để Thành Công, em không biết rằng khóa học sẽ dạy mình gì, mình sẽ thu được điều gì từ khóa học. Em không đặt kỳ vọng nhiều và đến tham dự khóa học với suy nghĩ được gì thì được không thì thôi coi như đi du lịch một chuyến.

  HPDTC_SucmanhNhưng em không ngờ ngay từ buổi tối thứ 5 khi nghe anh Khoa nói về nội dung và cách để trải nghiệm khóa học thì quả thật là rất tuyệt vời vì những nội dung của khóa học vượt quá rất rất nhiều sự mong đợi của em.Em được học khí công và đặc biệt là học thiền, quá tuyệt vời với sự hướng dẫn của anh Triều em đã hiểu hơn về thiền định và tìm được cách thiền cho mình điều mà trước khi đến khóa học này em đang nghiên cứu về thiền và rất mông lung với nhiều nguồn thông tin. Rất cám ơn anh Triều và hy vọng anh có thể chia sẻ với em một số bài nhạc thiền cho người mới học thiền (ngoài bài: bát nhã tâm kinh).

  Thông qua các trải nghiệm của khóa học đã giúp em đã hòa đồng hơn với mọi người, chia sẻ, yêu thương và đón nhận nhiều hơn. Em đã hiểu hơn về tầm quan trọng của sức mạnh tập thể và để tập thể đoàn kết và mạnh mẽ hơn chúng ta phải quan tâm và để ý đến tâm trạng và cảm xúc của đồng đội.

  Và cũng qua khóa học này em đã hiểu hơn về bản thân mình, khám phá được sức mạnh của sự tự tin lòng quyết tâm và bên trong mình có một nguồn sức mạnh tuyệt vời.

  Sau khóa học thì em đã và đang tập luyện khí công, ngồi thiền hàng ngày đồng thời em đã tự tin hơn, mạnh mẽ hơn yêu thương và trân trọng cuộc sống hơn. Đồng thời em cũng đã cảm nhận được sự tuyệt vời của tư duy tích cực nó giúp em hạnh phúc hơn, yêu đời, vui vẻ,… cuộc sống của em đã trở nên tốt hơn.
  Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở ngay thời điểm ta đang sống. Trân trọng từng giây phút của cuộc sống và biến từng giây phút đó trở nên có giá trị và ý nghĩa!
  Nguồn: anhdep99.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cuộc sống thay đổi khi nhận thức thay đổi

 2. dieuhoa

  dieuhoa Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/9/15
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  cuộc sống mà này sống mai chết biết sao được
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN