Đã có thiết bị cứu cánh đến cho ip 5 hỏng phần vỏ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 27/7/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉ mới trình làng chưa được bao lâu tuy vậy nhiều ý kiến phản hồi chẳng tích cực về phần vỏ nhôm mới của smartphone iphone 5 đã tràn ngập rất nhiều cộng đồng kỹ thuật đình đám. Nhà táo đang thiết kế tới cho chiếc ip mới từ họ bộ vỏ được chế tạo từ nhôm nguyên khối, vật liệu được sử dụng trong việc sản xuất những thiết bị khác từ phía hãng giống như pc Mac, iPad . Bộ phận vỏ này tạo nên cảm giác khỏe khoắn đến cho những người dùng kèm theo cũng nhờ được chế tạo nguyên khối nên smartphone ip5 có khả năng chịu tác động mạnh tốt hơn so với kẻ cạnh tranh S iii.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, dựa trên GsmArena, bộ vỏ mới đến từ iPhone 5 được chế tạo từ nhôm anod hoá vậy nên có đặc thù mềm, vô cùng dễ trầy xước. Một số người dùng khiếu nại rằng chiếc ip 5 của họ đã có thêm vết trày ngay từ lúc vừa được lấy ra khỏi hộp và chưa sử dụng. Có khả năng những tổn hại này được tạo nên bên trong quy trình lưu chuyển, thiết bị cọ xát vô bộ vỏ hộp. Trang iFixit đang chế tạo 1 thử nghiệm so sánh mức độ bền đến từ ip5 cùng với ip 4S bằng các đồ dùng hàng ngày giống như chìa khoá, nhẫn, kết quả khá buồn lòng khi mà mặt kính cảm ứng đến từ ip4s dường như chẳng hề hấn gì trong khi đó phần vỏ nhôm trên ip 5 lại chi chít trầy xước. Lời giải thích hàng đầu cho người dùng là nên dùng phần vỏ bảo đảm cho smartphone ip 5 hoặc sẽ cần phải sử dụng máy một cách vô cùng cẩn trọng.
  Nhằm chỉnh sửa sự cố dễ phải chịu trầy xước vỏ đến từ smartphone ip 5, người sử dụng buộc phải sử dụng case máy thế nhưng việc này đó sẽ khiến iPhone 5 biến thành cục mịch hơn. Bạn có thể giải quyết được điều này với phương thức thay vỏ iphone se mới cho thiết bị.
  [​IMG]
  Một ở trong các điều khó chịu của ip 5 là lớp vỏ nhôm từ phía máy rất là dễ bị vết xước bởi lớp vỏ mới từ phía chiếc mobile này được sử dụng từ nhôm anốt hoá thế nên có đặc thù mềm, vô cùng dễ dàng trày. Nên nếu không dùng tới vỏ bảo vệ cũng như tỉ mỉ ở trong dùng thì chiếc ip5 mà bạn sở hữu sẽ rất nhanh rã hơn chỉ sau vài tháng sử dụng.
  Nhằm mục đích khắc phục hoàn cảnh này, mới đây, 1 công ty của Trung Quốc chính là iPhone5mod đã sản xuất ra bộ phận vỏ nhôm để thay đổi cho nắp lưng của smartphone ip5 cùng với giá cung cấp 99 DOLA. Cùng với bộ vỏ nhôm này, iPhone 5 sẽ chắc chắn và khó bị trầy xước hơn sau đó những cú tác động mạnh trong dùng đến từ người dùng. Tuy vậy nhưng thì vấn đề lên vỏ điện thoại vẫn là vô cùng khó khăn bởi vì những người dùng sẽ phải tháo toàn bộ linh kiện bên trong máy ra mới có thể thay đổi được. Mặc cho sao thì đây cũng là một ở trong các phương pháp khắc phục trục trặc dễ bị vết xước trên smartphone iphone 5 mà không cần thiết dùng đến phần vỏ bảo vệ điện thoại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đã có thiết bị cứu cánh đến cho ip 5 hỏng phần vỏ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN