Đá nhân tạo solid surface ivn được sản xuất như thế nào.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huutan333, 19/7/16.

 1. huutan333

  huutan333

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đối với một tâm lí của một khách hàng sử dụng đá nhân tạo ai cũng muốn biết đá được sản xuất như thế nào và tại sao lại có những loại đá nhân tạo ivn chất lượng như thế này được khá nhiều người ưu chuộng hiện nay. Phương thức sản xuất đá Solid Surface nhân tạo rất đa dạng phức tạp, đòi hỏi nhiều cá yếu tố kỹ thuật khác nhau dây chuyền công nghệ máy móc và tay nghề của công nhân cao và tận tâm với công việc, đá nhân tạo solid surface ivn được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay là “Công nghệ rung ép vật liệu trong môi trường chân không”, công nghệ mới hiện đại, tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất cho ngành xây dựng vế đá ốp lát nhân tạo Solid Surface.

  Việc tạo ra một sản phẩm đòi hỏi có những công đoạn như thế nào:

  Việc tạo hình tấm đá Solid Surface được thực hiện trên hệ thống thiết bị dây chuyền hiện đại, trên mức độ tự động hoá cao theo công nghệ rung ép vật liệu trong môi trường chân không, từng công đoạn được giám sát chặt chẽ chuyên nghiệp bởi nhân viên kỹ thuật và kiểm soát chất lượng.


  [​IMG]

  Trước khi đưa vào sản xuất đá nhân tạo solid surface ivn vào đại trà theo một quá trình lập sẵn cần đòi hỏi những gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé:

  Nguyên liệu và vật liệu sản xuất đá nhân tạo solid surface được kiểm tra việc định lượng theo khối lượng và số lượng hoàn toàn được kiểm tra một cách tự động hóa theo công thức phối nguyên liệu đã tính toán trước và được nạp vào hệ thống trộn được lập trình sẵn để tạo sản phẩm có mầu sắc đa dạng theo từng yêu cầu.

  Hệ thống lập trình quá trình trộn nguyên vật liệu đầu vào sẽ đồng nhất toàn bộ nguyên vật liệu thô ban đầu trước khi được chuyển đến khuôn mẫu tạo hình khối cho sản phẩm. Sau khi trộn nguyên liệu được rải vào khuôn với kích thước khác nhau theo yêu cầu. Kích thước đa dạng nhưng tối đa chỉ 3200 x 1000mm.

  Trong suốt quá trình để cho ra sản phẩm đá nhân tạo ivn chúng tôi luôn giám sát và canh thời gian để ta ra sản phẩm trong quá trình tự động định lượng khối lượng theo lập trình trên mẫu tấm đá, khuôn mẫu sẽ được đưa vào máy rung ép trong môi trường chân không, tại đây nguyên liệu đá nhân tạo solid surface ivn được rung ép vật liệu trong môi trường chân không theo quy trình được thực hiện với áp suất 100 tons cho ra tấm đá với độ đặc chắc nguyên khối một cách tuyệt đối.

  [​IMG]


  Những tấm đá Solid surface nhân tạo được tạo thành sau quá trình rung ép được chuyển vào lò dưỡng hộ đủ nhiệt độ, độ ẩm để thúc đẩy các liên kết hóa học phản ứng 100% trên sản phẩm. Sau khi bảo dưỡng, dưỡng hộ và ổn định 24 giờ, tấm đá nhân tạo solid surface sẽ được đưa qua dây chuyền mài cắt, gọt và chà nhám đanh bóng để tạo ra sản phẩm hoàn hảo theo mẫu đã định hình theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng đúng chi tiết bản vẻ kỹ thuật.

  Trong quá trình để tạo ra đá nhân tạo các bộ các khâu trong sản xuất đá nhân tạo đều được i-Solid surface kiểm tra chất lượng tiến độ thời gian cũng như độ cứng chắc của bề mặt sản phẩm trước khi xuất xưởng , để đảm bảo sản phẩm sự dụng đạt chất lượng tốt nhất theo mẫu và hình dáng khách hàng yêu cầu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đá nhân tạo solid surface ivn được sản xuất như thế nào.

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN