Đá nhân tạo solid surface tính năng ưu Việt.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huutan333, 8/7/16.

 1. huutan333

  huutan333

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vài nét hiểu về tính năng đá nhân tạo Solid surface chính là vật liêu đá được các nhà thiết kế ưu dùng nhất với những ưu điểm cực kì phù hợp với các công trìng cùng I-Solid Surface tìm hiểu về da nhan tao solid surface ivn gồn các thành phần được làm từ một hỗn hợp từ 2/3 là khoáng đá tự nhiên và 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và các chất tạo màu.

  [​IMG]

  Đá nhân tạo ivn có được khả năng tính uốn dẻo khi bị gia nhiệt với một nhiệt độ 150°C và cho nó phép những nhà chế tác sẽ tạo ra những thiết kế đặc biệt. Vật liệu này được dùng chủ yếu cho các ứng dụng ở trong nhà bếp, văn phòng như mặt bàn, mặt bếp, hay quầy giao dịch. Do có được đặc tính chống ẩm rất tốt nên nó còn được dùng ở trong các ứng dụng của tường nhà.
  Tìm hiểu tính ưu việt đá nhân tạo Solid surface ivn so với đá tự nhiên.

  Chính là vật liệu hỗn hợp giữa các khoáng đá tự nhiên và keo Acrlyic nên nó là một vật liệu đặc, không chứa lỗ rỗng, cứng, bền, bền màu, uốn cong được, dễ chế tác, nó có thể sửa chữa được và làm mới. Đá solid surface có những đặc tính khác khá quan trọng như chống được ố bẩn, chịu nhiệt, có thể chống được tia cực tím, hoàn toàn không có vết nối, an toàn vệ sinh thực phẩm, có thể được thiết kế linh hoạt, bền màu và đa dạng về màu sắc.

  [​IMG]
  Một số tính năng nổi bật của đá nhân tạo solid surface ivn vật liệu không thể thiếu trong các công trinh kiến trúc hiện đại ngày nay.

  – Độ bền ưu việt :
  Đá nhân tạo solid surface đã chứng minh mình là một vật liệu rất bền và thân thiện. Nó sẽ chống chịu được các tác nhân như cắt, khía v.v… tại những nơi mà con người thường xuyên đi lại. “đá nhân tạo Solid surface” đã được thí nghiệm với các đặc tính cơ, nhiệt, điện và những đặc tính bề mặt khác.
  – Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm: Là một vật liệu an toàn cho người dùng đặc không có lỗ rỗng và có thể chế tác liền tấm, không mối nối, sản phẩm làm từ loại solid surface sẽ không cho phép nước hoặc bụi lọt vào các khe nứt hoặc mối nối như đá tự nhiên. Điều này sẽ loại bỏ những chỗ để vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Đặc biệt là đá nhân tạo Corian – Dupont đã được Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation – NSF) cấp giấy chứng nhận là một sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  – Sửa chửa:đá solid surface có thể sửa chữa và làm mới lại bằng những tấm lau chùi thông thường hoặc khá chuyên dụng. Các vết ố do thuốc lá hoặc vết bút CD có thể được tẩy bỏ dễ dàng. Nếu như tấm bị vỡ, AIS sẽ có một dịch vụ bảo trì và bảo hành đến tận nhà sửa chữa nối lại bằng keo và đánh bóng lại như mới.

  – Tính độc hại: Một đặc tính người tiêu dùng rất quan tâm đến vật liệu có ảnh người đến sức khỏe mình hay không nhưng đá solid surface là một vật liệu trơ và không mang tính độc hại. Ở một điều kiện nhiệt độ bình thường, thì nó không tỏa khí ga. Khi bị đốt cháy, nó giải phóng CO2 và khí này nhẹ, không chứa các nhóm chức halogen độc hại. Nhờ có đặc tính ưu việt này mà đá nhân tạo solid surface ivn được dùng ở những nơi công cộng và các ứng dụng nhạy cảm như ở quầy giao dịch ở sân bay, tường hoặc mặt bàn, mặt làm việc tại bệnh viện và khách sạn.

  [​IMG]


  Tính năng phổ biến trong thiết kế: Một tính năng được bao người lựa chọn ứng dụng của loại đá nhân tạo solid surface sẽ phụ thuộc vào sức sáng tạo của những nhà thiết kế, những tấm da nhan tao ivn có thể gắn bằng keo mà không để lại một vết nối tạo sự liền mạch như một quầy giao dịch cũng sẽ có chiều dài lớn vẫn có thể được làm liền mạch với nhau bằng cách ghép nối các phần với nhau. Các mép của phiến đá có thể được ghép dầy hơn tạo vẻ chắc chắn.
  Có thể uốn cong: đá nhân tạo solid surface có thể được uốn cong bằng cách gia nhiệt trong các khuôn bằng gỗ hoặc kim loại tại một nhiệt độ nhất định sẽ tạo ra các đồ vật khác nhau. Khi được gia nhiệt, thì chúng ta có thể chạm khắc lên “đá nhân tạo – Solid surface” rất dễ dàng. Và đây chính là những ưu điểm đặc biệt mà rất ít loại vật liệu có được.

  Khả năng truyền sáng: Những nhóm vật liệu truyền sáng của đá nhân tạo Solid surface ivn có thể nó cho phép các nhà thiết kế sử dụng hiệu quả ánh sáng rất tốt. Nhóm này thì sẽ thường dùng với các màu nhẹ, tươi và độ dày nhỏ. Nhiều nhà thiết kế và điêu khắc đã được dùng “đá nhân tạo – Solid surface” để chế tác nên những chiếc đèn và dùng hiệu quả ánh sáng tạo ra nhiều ứng dụng khác nhau. Những nhóm vật liệu này có thể dùng các độ dày 6mm và 12mm.

  Nơi lựa chọn đúng đắn của bạn trong từng không gian Việt.

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TÔI VIỆT NAM
  Add
  : 55/4G Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Email:minhantran2012@gmail.com
  Hotline: 0939 46 22 68
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đá nhân tạo solid surface tính năng ưu Việt.

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN