Đặc điểm địa bàn một số quận thuộc TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chiltk93, 27/7/15.

 1. chiltk93

  chiltk93 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/5/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hút hầm câu các quậntại tpHCM

  Trong mức độ sống ngày càng đô thị hóa như hiện nay vấn đề hiện tại về tắc nghẹt cầu cống dần dần trở nên bình thường, tuy nhiên hậu quả của nó gây ra lại không hề bình thường. Sau đây Thong cong nghet cu chi xin đưa ra một vài nguyên nhân và hậu quả của việc tắc cống.


  [​IMG]


  Địa hình:
  Cùng với sông Sài Gòn các kinh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc… đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực trên khắp địa bàn Quận 2 , thông thương với các địa phương khác.
  Về dân cư - văn hóa
  Bình Thạnh là một trong những quận có người cư trú khá cổ xưa của thành phố, nơi qui tụ của nhiều lớp cư dân qua các thời kỳ lịch sử hình thành ngày nay. Ở Bình Thạnh , cho đến nay, hầu như có mặt nhiều người từ Bắc, Trung, Nam đến sinh sống lập nghiệp. Chính vì vậy mà các hoạt động văn hóa vừa phong phú vừa đa dạng. Những lớp dân cư xưa của Quận 1 đã đến đây khai phá, sinh nhai, trong hành trang của mình, văn hóa như một nhu cầu quan trọng để sống và tồn tại. Mặt khác, trong buổi đầu chinh phục vùng đất Bình Thạnh hôm nay, những người Bình Tân xưa đã phải chống chọi với bao nổi gian nguy, khắc nghiệt của thiên nhiên, sinh hoạt văn hóa đã trở nên chỗ dựa cần thiết.


  Thong cong nghet sai gon tự hào kinh doanh cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
  Dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn chuyên nghiệp giá rẻ – vì một cuộc sống tươi đẹp của quý khách hàng mà phục vụ hết mình. Đến với Thong cong nghet quan binh tan quý khách sẽ hài lòng ngay từ lần đầu tiên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đặc điểm địa bàn một số quận thuộc TPHCM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN