Đặc điểm nổi trội của Cloudlinux là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seo5.vdo, 29/1/16.

 1. seo5.vdo

  seo5.vdo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cloudlinux là hệ điều hành chuyên biệt dành cho điện toán đám mây, giúp nhà cung cấp dịch vụ web hosting có thể phân vùng tài nguyên và hạn định cấp độ sử dụng tài nguyên đối với từng khách hàng biệt lập. CloudLinux OS được phát triển trên nền công nghệ Linux, cho phép người sử dụng có thể tận dụng các ưu điểm vượt trội của Linux và được nhiều CIO đánh giá là hệ điều hành hạp nhất để họ tuyển lựa khi quyết định triển khai các kế hoạch web hosting san sớt trên các “đám mây”.

  [​IMG]

  Tại sao chọn CloudLinux

  1. Bảo mật:

  Cloudlinux là bản quyền tăng cường bảo mật cho máy chủ cũng như những trương mục trên máy chủ. Ngoài ra nó còn tăng hiệu suất và sự ổn định cho máy chủ. Với cấu trúc vận hành tách biệt từng trương mục trên hệ thống, Cloudlinux sẽ giúp hạn chế tối đa những nguy cơ tiến công bảo mật giữa các trương mục.

  2. bảo đảm phân phối tài nguyên:

  Với Cloudlinux, việc phân chia tài nguyên cho các tài khoản hosting riêng lẻ trên hệ thống theo từng mức nhu cầu là hoàn toàn trong tầm tay. Nhờ vậy, khi account nào đó chiếm dụng tài nguyên hệ thống, chỉ website đó bị ảnh hưởng, trong khi các website khác cùng máy chủ vẫn hoạt động thường ngày.

  >>> Xem thêm: Thuê vps giá rẻ tại VDO

  3. Giảm thiểu việc tiến công:

  Không có nhà cung cấp dịch vụ nào có thể đảm bảo việc chống DDoS 100%, mà chỉ có thể giảm thiểu việc tiến công. Trong trường hợp một số account hosting có hiện tượng bị tiến công từ khước dịch vụ (DDOS) hoặc việc mã nguồn chiếm quá nhiều tài nguyên để xử lý có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy chủ thì với LVE của CloudLinux OS sẽ là một phương tiện tuyệt, giúp người quản trị hệ thống giảm thiểu khả năng gây ảnh hưởng đến sự vận hành chung của hệ thống mà vẫn đảm bảo hoạt động ổn định am hiểu cho các khách hàng khác trên cùng hệ thống máy chủ.

  4. Cập nhật tự động:

  Cloudlinux tương trợ tự động cập nhật phiên bản mới nhất mà không cần thao tác của người quản trị.

  >>> Cho thuê máy chủ

  Đặc điểm trổi khác:

  - Kernel được giới hạn dựa trên tài nguyên có sẵn và không tính thêm phí.

  - Nhật ký thống kê tài nguyên dùng của từng account.

  - Phương tiện theo dõi thực trạng tài nguyên đang dùng dành cho người quản trị.

  - Xứng sử dụng các gói RPM từ CentOS, Red Hat…

  - Dễ dàng chuyển đổi giữa các hệ điều hành CloudLinux, CentOS, Red Hat…

  - Việc cài đặt cấu hình CloudLinux rất dễ dàng và mau chóng kể cả với những máy chủ hiện đang hoạt động hoặc thiết lập trên một máy chủ mới. Chuyển đổi từ CentOS hoặc RHEL chỉ trong vòng 5 phút và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ngay thức thì những hiệu quả mang lại từ công nghệ LVE của CloudLinux.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đặc điểm nổi trội của Cloudlinux là gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN