Đặc điểm và phân loại khóa tủ điện công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ruanjinxiong, 6/7/15.

 1. ruanjinxiong

  ruanjinxiong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Các loại khóa tủ điện công nghiệp​
  Phân loại khóa tủ điện công nghiệp

  Trên thị trường hiện nay tủ điện công nghiệp được phân thành các loại khác nhau. Chính vì thể khóa tủ điện công nghiệp cũng cũng được phân thành các loại như sau: Khóa cho tủ điện công nghiệp loại nhỏ, khóa cho tủ điện công nghiệp loại lớn và khóa cho tủ điện công nghiệp ngoài trời chống bụi.

  Đặc điểm các loại khóa tủ điện công nghiệp
  Khóa tủ điện công nghiệp nhỏ: yêu cầu về tính năng an toàn không cao, thao tác khóa mở cũng không cần phức tạp. Chủ yếu đề phòng thiết bị cấp điện lộ ra ngoài, khi phát sinh sự cố thuận tiện mở khóa, Có thể sử dụng loại khóa một điểm, tay cửa gập là có thể mở được tủ.

  Khóa tủ điện công nghiệp lớn: yêu cầu về tính năng an toàn tương đối cao, có thể dùng loại khóa hai điểm, ba điểm khóa chặt cửa tủ, bên ngoài có thể thêm khóa móc để vừa đạt được mục đích an toàn, lại có tính thao tác tốt, gặp sự cố mở khóa cũng thuận tiện.

  Khóa tủ điện công nghiệp ngoài trời: yêu cầu về tính năng an toàn càng phải cao hơn nữa, và còn phải chống nước, chống bụi. Ngoài khóa hai điểm, ba điểm để khóa chặt cửa tủ, còn cần phải dùng các loại băng đai, gioăng chống nước, và sử dụng các kết cấu nắp có từ tính để đạt được mục đích chống bụi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đặc điểm và phân loại khóa tủ điện công nghiệpLike và Share ủng hộ ITSEOVN