Đặc điểm vay tiêu dùng cá nhân tại VPBank

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 7/9/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Không để ý tài sản thế chấp , không cần công ti bảo lĩnh , bạn đã được tương trợ đến hàng trăm triệu đồng từ sản phẩm lãi suất vay tiêu dùng cá nhân tại VPBank Hạn cho vay có khả năng lên đến 48 tháng với thủ tục ban đầu cực kỳ đơn giản! ngoại giả , bạn toàn quyền chủ động trong quá trình thanh án nạn mù chữ , vì có rất nhiều phương thức cho bạn cân nhắc và quyết định. Đừng xếp lại những dự kiến của bạn , thay vào đó , hãy san sớt với chúng tôi!

  • Thủ tục đơn giản , thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng;
  • Mức cho vay tối đa lên tới 500 triệu đồng;
  • Thời hạn cho vay tối đa lên tới 48 tháng;
  • Phương thức trả nợ mẫn tiệp , phù hợp với dòng tiền của khách hàng .

  [​IMG]

  Khách hàng có độ tuổi không quá 55 đối với nữ và 60 đối với nam tại thời điểm kết thúc khoản vay;
  • Khách hàng có hộ khẩu/KT3 tại Tỉnh/thành phố nơi VPBank có trụ sở;
  • Khách hàng được trả lương qua tài khoản tại VPBank.
  • Khách hàng có thời kì sự vụ tại các chức vụ quản lý tối thiểu 1 năm.
  • Đơn request vay vốn kiêm cam đoan trả nợ ( theo mẫu của MB );
  • Giấy CMND/Hộ chiếu và Hộ khẩu/Sổ tạm trú ( KT3 );
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;
  • Giấy má việc công chứng minh tiền lương hàng tháng;
  • Giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi ở hiện tại.

  [​IMG]

  Thông tin ngoài:

  Càng cạnh tranh khách hàng càng có lợi

  Sự tranh đua với nhau tăng thêm sẽ đưa đến việc Lộ rõ ra nhiều sản phẩm tín dụng lãi suất ngày một thấp , phê duyệt việc kết hợp với các nhà bán sỉ , người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được với khoản cho vay chi phí thấp hơn khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng .

  [​IMG]


  Đối tượng được cho vay sẽ mở rộng hơn. Quá khứ , hồ hết các nhà băng đều thứ lỗi những người lương bổng thấp hoặc không chứng minh được mức lương lậu thì ngày nay nhóm đối tượng này vẫn có thể tiến hành vay vốn được qua các kênh cho vay của các công ty tài chính. Chỉ cần thực hành một đôi giấy má việc công giản đơn như CMTND photo , sổ hộ khẩu photo , bằng lái xe photo… là người vay đã có xác xuất kí hợp đồng vay giá trị nhỏ.

  Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường cho vay tiêu dùng không chỉ Hữu ý nghĩa với từng cá nhân chủ nghĩa mà còn trở nên một phương tiện quan yếu đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế núi sông. Mỗi cá nhân tiêu dùng nhiều hơn sẽ xúc tiến kinh tế hàng hóa trong nước phát triển hơn , tăng lưu thông hàng hóa Dữ dội , tạo nhiều việc làm và giảm tệ xã hội…

  Về lai suat vay tieu dung ca nhan ngan hang vpbank , khách hàng cần điều tra thật kĩ lưỡng chủ thể cho vay bởi trên thị trường ngày nay Lộ rõ ra nhiều đối tượng cho vay không được cấp phép đầy đủ. Để đảm bảo lợi quyền của mình , mỗi khách hàng nên tìm đến những công ty cho vay có danh tiếng tốt đã được quốc gia cấp phép.

  Sự cạnh tranh dữ dội là điều thuận tiện để mỗi người có xác xuất tiến hành vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu của mình. Các ngân hàng , công ty tài chính càng cạnh tranh , người vay càng có lợi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đặc điểm vay tiêu dùng cá nhân tại VPBankLike và Share ủng hộ ITSEOVN