Đại lý chuyên phân phối hộp đen oto chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 4/7/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đây chính là hop den oto định vị GPS áp dụng ô tô đạt chất lượng Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT công bố. Đã tiêu chí quy định của nghị định 91 cho cài cố định trung tâm công cụ và truyền tới chỗ giám sát hành trình của các phương tiện như : thông tin về dừng đỗ, mở cửa của xe, số lượng năng lượng tiêu thụ lúc di chuyển thời gian xe di chuyển...
  1. Chức năng cập nhật thông tin
  • Dùng công nghệ GPS-GSM để kiểm soát một cách chính xác địa điểm ô tô của quí khách.
  • Thu thập các thông tin trạng thái của ô tô : trạm, tốc độ lưu thông, thời gian vào và ra bến, các nơi dừng đỗ, trên quá trình lưu thông của ô tô,v..v.rồi sao lưu gởi về phòng điều hành, tần suất gởi thông tin được lắp đặt tùy chỉnh.
  • Quản lý năng lượng tiêu thụ sử dụng những cảm biến chuyên dùng làm tròn số không đáng kể.
  • những thông số như sự tiêu hao năng lượng đốt, trạng thái máy, điều hòa, cửa bị mở khi ô tô hành trình, tình trạng khách nhiều ít, hiện rõ tiền phụ thu phí, chiều dài quãng đường,..v…v… lưu trữ chuyển về bộ phận điều hành.
  • Dễ dàng tương thích với các cảm biến trên xe : Cảm biến tốc độ, cảm biến đóng/ngắt, ...
  • Sự tích hợp đồng bộ thư viện âm thanh nhằm phát tới loa phát các chỉ dẫn về tên đường, chỉ báo về điểm đến chuẩn bị tới hoặc những thông tin khác.
  • Đồng bộ với máy quay để ghi nhận lưu hình sau đó truyền tín hiệu đến trạm điều hành.
  • Kết nối trực tiếp đầu đọc RFID để đọc ghi lưu hồ sơ tài xế phương tiện xe.
  2. Thông tin về thời gian:
  • Công cụ hộp đen oto được cài đặt bộ phận đồng hồ thời gian thực, chứa pin nuôi rời với tuổi thọ chất lượng 3 năm với điều kiện hàng ngày.
  • Lúc có tín hiệu GPS bộ xử lý đồng hồ thời gian thực sẽ tự đồng bộ với thời gian thu được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 hằng ngày và tự chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)
  3. Thông tin Vận tốc
  • Vận tốc thời gian thực của phương tiện được đo bằng Tốc độ định vị GPS hoặc bước xung của ô tô và hệ số xung của nhà sản xuất phương tiện, được lưu giữ lại từng mỗi giây theo quy định của nghị định 91.
  • Hệ số xung là số đơn vị tính theo công thức : 1 km chiều dài bằng với bao nhiêu xung ? Hệ số đó sẽ tùy theo chủng loại xe kèm của xí nghiệp sản xuất ô tô công bố. Đối các đời xe con như: VIOS, INOVA xung số thường thường là 2650 xung trên 1 km… Đối với dòng xe khác thì quí khách nên xem lại nơi chế tạo hoặc trao đổi trực tiếp với công ty.
  4. Thông tin cảnh báo vận tốc
  Qui chế qui định tốc độ được thực thi theo quy định của bộ giao thông vận tải. Tùy thuộc mỗi đời ô tô có tính một pham vi cho phép về tốc độ khác nhau. Thường là vận tốc nội qui chỉ cho phép nhiều nhất ô tô chạy trên đường sá ở khu vực đướng vắng dân cư.
  Khi xe chạy vượt qua vận tốc này liên tục lớn hơn 30s thì sản phẩm sẽ ra hiệu nhắc nhở cảnh báo, lưu lại vào bộ lưu trữ liền sau đó đưa thông tin về trạm quản lý. Lúc nào ô tô chậm giảm tốc độ xuống dưới mức qui định thì cảnh báo sẽ mất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đại lý chuyên phân phối hộp đen oto chính hãng giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. nobitaseo

  nobitaseo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/7/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Từ lâu đến giờ, để khắc phục mỗi lần khi nhà vệ sinh không may xảy ra có sự cố về nghẹt cống, dẫn đến dừng tắc ngang những công việc hoạt động vệ sinh các thứ thì phải đục nền là cách xử lý duy nhất, không còn phương pháp nào khác
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN