Đảm bảo tiêu chuẩn nước thải công nghiệp với máy ozone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuylt193, 21/11/15.

 1. thuylt193

  thuylt193 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Đi đôi với phát triển công nghiệp là khối lượng các chất thải gây ô nhiễm môi trường cần được xử lý nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả. Nhờ các cải tiến khoa học và công nghệ mà các thiết bị zone dùng trong công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu xử lý nước thải công nghiệp, các vấn đề ô nhiễm không khí, khử mùi và khử trùng nhà xưởng, khu chăn nuôi ... sản xuất nông nghiệp

  Để đáp ứng được hết các yêu cầu của người sử dụng, công suất các dòng máy ozone công nghiệp bách khoa cũng được nhiều không gian nhà xưởng khác nhau.
  [​IMG]
  Nguyên lí hoạt động chung của các máy ozone công nghiệp công suất lớn là ứng dụng tính khử của ozone vào các phản ứng hóa học có thể phá vỡ liên kết đưa chúng về dạng cấu trúc dễ loại bỏ hơn.

  Bằng những thực nghiệm từ thực tế, các phản ứng tốt từ phía đơn vị sử dụng. HSVN luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và phát triền các dòng máy theo hướng cải tiến cả vê công suất lẫn thiết kế.

  Sự khác biệt của máy ozone công nghiệp của HSVN

  Những sản phẩm khác nhau cho những ưu điêm khác nhau, tuy nhiên đối với thiết bị máy ozone bách khoa, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế mà những cải tiến của HSVN luôn tập trung phát triển các tiêu chí về chất lượng là trên hết.

  Đảm bảo sử dụng các linh kiện được kiểm tra đánh giá đạt chuẩn Hoa Kỳ về chất lượng. bộ điều khiển điện tử sử dụng CPU và mạng tích hợp số IC. Ngoài ra, buồng tạo khí ozone được chế tạo từ vật liệu chịu nhiệt, có độ bền hơn 1000 giờ, vỏ máy gia công từ thép không gỉ 304 trơn, dầy dặn, bóng và cách điện hiệu quả.

  Chất lượng luôn tốt nhất so với thị trường đồng thời giá cả cạnh trạnh, chế độ bảo hành và sữa chữa luôn làm hàilòng quý khách hàng.

  Thao tác dễ dàng, chính xác – hầu hết người dùng có thể sử dụng mà không cần hướng dẫn, do cơ chế đơn giản hóa các thao tác lâp trình hoàn toàn tự động – dễ dàng với nhiều người dùng.

  Đạt trọng lượng vừa phải, không quá to cồng kềnh, nặng nề hay khó di chuyển ...

  Ứng dụng chính của máy ozone công nghiệp bách khoa là gì?

  Khử trùng thực phẩm: Sử dụng nhiều máy ozone công nghiệp để làm sạch thực phẩm được sử dụng thực phẩm trước khi chế biến trong các bếp ăn tập thể ... trong trường học, bệnh viện, bếp ăn quân đội ...

  Xử lý nguồn nước thải trong công nghiệp: Để đảm bảo tiêu chuẩn nước thải công nghiệp rất nhiều nơi đã sử dụng máy ozone để - đảm bảo nước được khử trùng, loại bỏ độc hại và nhiều tác động tiêu cực khác đến môi trường.

  Khử mùi ô nhiễm không khí: Khử mùi nhanh chóng và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh chứa trong không khí hoàn toàn trả về khí oxy sau khi khử mùi, ngoài ra không còn sản phẩm phụ nào khác.

  Với rất nhiều ứng dụng, ozone trở thành giải pháp cho rất nhiều vấn đề mua và sử dụng máy ozone công nghiệp bách khoa bạn sẽ không phải thất vọng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đảm bảo tiêu chuẩn nước thải công nghiệp với máy ozone

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN