Dân hưởng lợi quy hoạch mở rộng 1,1km đường Nguyễn Tuân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranlan123c, 1/3/16.

 1. tranlan123c

  tranlan123c Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quy hoạch của UBND TP Hà Nội, Du an gold season thì sẽ có 3 dự án nâng cấp và mở rộng giao thông trên các con đường, tuyến phố thuộc quận Thanh Xuân. Trong đó có quy hoạch mở rộng 1,1km đường Nguyễn Tuân. Theo đánh giá khu vực này hiện nay và tương lai sẽ là nơi tập trung của rất đông dân cư. Hiện tại, hàng loạt các dự án chung cư đang mọc lên như nấm, có thể kể tên ngay như Diamond Flower Tower, Star City Lê Văn Lương, Golden Westlake, gần hơn thì có Imperia Garden của Hòa Bình M.I.K. Tiếp sau Imperia thì một dự án chung cư cao cấp cũng sắp được khởi công chính thức đó là dự án Bang gia goldseason , tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân. Và chắc chắn rằng sẽ còn có rất nhiều dự án căn hộ mọc lên trong thời gian tới.
  [​IMG]
  Quy hoạch mở rộng 1,1km đường Nguyễn Tuân. Quy hoạch mở rộng từ Lê Văn Lương tới Nguyễn Trãi. Chiều dài phố Nguyễn Tuân sau quy hoạch dài 1.1km trong đó đoạn đường đã được đầu tư mở rộng từ đầu là 150m (từ Lê Văn Lương tới giao cắt Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum) đoạn đường còn lại từ giao cắt Ngụy Như Kon Tum tới Nguyễn Trãi dài 720m dự kiến sẽ được đầu tư mở rộng từ 2015 tới 2018 với tổng mức đầu tư là 380 tỷ.
  Tuyến đường thứ nữa cần cải tạo là thiet ke goldseason tuyến đường Vũ Trọng Phụng. Tuyến đường có đầu nút giao thông từ Ngụy Như Kon Tum tới Nguyễn Trãi (dài 850m) dự kiến sẽ được triển khai từ 2015 tới 2018 với tổng mức đầu tư là 343 tỷ đồng. Nguồn vốn đầu tư là nguồn ngân sách nhà nước.
  UBND quận đề xuất TP cho phép sử dụng nguồn thu chuyển đổi mục đích từ các dự án trên địa bàn để là nguồn vốn đầu tư xây dựng hệ thống giao thông nói trên. Tổng số vốn cần đầu tư dự kiến 2000 tỷ và số tiền này sẽ đươc thu từ tiền sử dụng tien do goldseason đất tại một số dự án là 203 Nguyễn Huy Tưởng (700 tỷ đồng) dự án Liên doanh ô tô Hòa Bình (650 tỷ đồng) dự án 69 Vũ Trọng Phụng (150 tỷ đồng) và cuối cùng là dự án 96, 96b phố Nguyễn Tuân (650 tỷ đồng).
  Với hàng loạt con đường, tuyến phố được mở rộng thì chắc chắn rằng người dân ở khu vực này sẽ là người được hưởng lợi, trong đó có cư dân của vi tri goldseason . Con phố Nguyễn Tuân nằm trong khu Trung hòa Nhân chính, địa thế cực lý tưởng. Khu này được ví là trái tim của Thủ đô. Khi có quy hoạch mở rộng, cải tạo thì nó còn đẹp hơn bao giờ hết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dân hưởng lợi quy hoạch mở rộng 1,1km đường Nguyễn Tuân

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN