Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tienmanh0211, 1/8/16.

 1. tienmanh0211

  tienmanh0211 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Luật Việt Tín cam kết là địa chỉ tin cậy, uy tín hỗ trợ quý khách đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền nhanh chóng, thuận tiện với chi phí hợp lý nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với Luật Việt Tín để được tư vấn chi tiết. Nhãn hiệu tập thể dùng để phân biệt hàng hóa dịch vụ của nhừng thành viên thuộc tổ chức là chủ sở hữu nhãn hiệu đó với hàng hóa, dịch vụ của những chủ thể không phải là thành viên của tổ chức. Các thành viên thuộc tổ chức đều là chủ sở hữu chung với nhãn hiệu tập thể. ở Việt Nam đã có những nhãn hiệu tập thể nổi tiếng như nước mắm Phú Quốc, nhãn lồng Hưng Yên, gốm Bát Tràng…

  [​IMG]

  Nhãn hiệu tập thể là nhãn hiệu thuộc về một hiệp hội mà hiệp hội đó đó không sử dụng nhãn hiệu nhưng những thành viên của hiệp hội có quyền sử dụng nhãn hiệu đó. Trường hợp điển hình là hiệp hội được sáng lập để bảo đảm thực thi sự thỏa thuận giữa các thành viên về các tiêu chí chất lượng nhất định. Các thành viên có quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể nếu họ tuân thủ những yêu cầu trong quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể. Vì vậy, nhãn hiệu tập thể có chức năng thông báo cho công chúng biết những đặc điểm đặc trưng của cá sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể. Đương nhiên, việc sử dụng nhãn hiệu tập thể không ngăn cản các thành viên của hiệp hội có những nhãn hiệu hàng hóa riêng của mình.

  Nhãn hiệu tập thể đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ người tiêu dùng . bởi vì, thông thường, khi đăng ký bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu tập thể, quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể phải được nộp cho cơ quan có thẩm quyền đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Bất cứ sự sửa đổi nào đối với quy chế sử dụng cũng phải được thông báo cho cơ quan này. Ở một số quốc gia, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể sẽ bị hủy nếu việc sử dụng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể

 2. huydq.thucuc

  huydq.thucuc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  có cần điều kiện là gì để bảo hộ k
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN