Đăng ký D5 mobifone sử dụng 1Gb miễn phí tốc độ cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vasmobifone, 19/1/16.

 1. vasmobifone

  vasmobifone Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/8/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  đăng ky 3G mobifone gói cước D5 thì lướt web giá rẻ nhất của nhà mạng mobifone rồi nhá, đó là một những gói được trải nghiệm trong vòng 24h nhưng data 3G được nhận rất là lớn tới 1GB free đấy nhé bạn bạn nên đăng ký giá cũng cực kỳ rẻ nữa đấy

  đối với người sử dụng luôn luôn dùng 3G Mobifone thì gói cước 3G không Phạm vi tốc độ cao đã không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên , vì nhu cầu mỗi lúc mỗi khác , không ổn định theo tháng nên nhiều người lại chỉ muốn dùng các gói 3G khuyến mãi theo ngày , vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ. mình sẽ giới thiệu đến các bạn gói 3G Mobifone thỏa mãn được các nhu cầu trên. Hãy đăng ký gói D5 siêu quyến rũ của nhà mạng Mobifone bạn nhé. Chỉ với 5.000đ/ngày , khách hàng sẽ nhận được 1GB dung lượng miễn phí. Nếu có mực độ sử dụng mobile internet không ổn định dang ky 3g mobifone , chưa biết được hôm sau mình sẽ nối dùng 3G nữa hay không , thì đăng ký gói D5 của Mobifone chính là một sự tuyển trạch hợp lý đấy.

  Giới thiệu cú pháp đăng ký gói D5 của Mobifone:

  thông báo gói D5:

  – Giá cước: 5.000đ/ngày.

  – thời hạn sử dụng: 24h kể từ khi đăng ký thành công.

  – biệt đãi nhận được: Có ngay 1GB data tốc độ cao , thoải mái truy cập 3G Mobifone.

  – Những người được đăng ký gói cước D5: người sử dụng Mobifone nhận được tin nhắn mời dự khán gói cước và không sử dụng song song gói cước 3G Mobifone khác.

  Cách đăng ký:

  – Soạn: D5 gửi 999 ( Để đăng ký Thành tựu gói D5 từ Mobifone ).

  Bạn nhận được tin nhắn đăng ký công nhận đăng ký Thành tựu do hệ thống gửi về , bạn đã có thể sử dụng ngay lượng data miễn phí mà gói D5 Mobifone mang lại rồi. Tuy nhiên , quý khách cũng cần lưu ý , vì D5 là gói 3G Phạm vi dung lượng nên khi sử dụng hết 1GB data miễn phí trong vòng chưa đầy 24h , nếu nối truy cập 3G , hệ thống sẽ trừ giá cước là 25đ/50KB.

  Để tiết kiệm hơn và đảm bảo việc sử dụng 3G được ổn định , quý khách nên thẩm tra lưu lượng mỗi khi dùng bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ gửi thông báo về lưu lượng còn lại và số ngày sử dụng của gói D5 Mobifone về người sử dụng của quý khách.

  Bạn nên nhớ là gói cước D5 mobifone sẽ tự động gia hạn, do đó trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng , quý khách có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY D5 gửi 999.

  Với những thông báo trên đây , mong rằng quý khách nhìn thấy được những ích lợi mà gói D5 Mobifone mang lại và cách đăng ký Thành tựu gói cước 3G này nhé.

  fast connect mobi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đăng ký D5 mobifone sử dụng 1Gb miễn phí tốc độ cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN