Đăng ký hệ văn bằng 2 đại học chính quy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi duonghuetm, 15/7/15.

 1. duonghuetm

  duonghuetm Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/5/15
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn là sinh viên sắp ra trường, đã ra trường có nhu cầu học tiếp chuyên ngành thứ 2 với thời gian rút gọn mà vẫn đảm bảo chất lượng và đầu ra. Vậy lựa chọn của bạn đó là học văn bằng 2 tại các trường Đại học Thương Mị, học viện tài chính. Hiện nay, Trường đại học Thương Mại tuyển sinh văn bằng 2 đại học chính quy, điều kiện đăng ký như sau:

  1. ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC BẰNG ĐẠI HỌC THỨ 2

  1.1. Công dân Việt Nam, có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy do các cơ sở đào tạo của Việt Nam cấp (không phân biệt ngành nghề đào tạo), sinh viên hệ đại học chính quy tập trung dài hạn năm thứ 3 (đối với hệ đào tạo 4 năm), năm thứ 4 (đối với hệ đào tạo từ 4,5 năm đến 5 năm), năm thứ 5 (đối với hệ đào tạo từ 5,5 năm đến 6 năm) trở đi, đảm bảo các điều kiện được quy định tại Điều 2 của quy chế tuyển sinh và đào tạo hệ đại học bằng thứ 2, ban hành kèm theo quyết định số 22/2001/QĐ-BGD&ĐT ngày 26 tháng 6 năm 2001 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

  1.2. Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của Trường Đại học Thương Mại.

  1.3. Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường Đại học Thương Mại.

  2. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

  Trường Đại học Thương Mại tuyển sinh bậc Đại học Bằng thứ 2 hệ chính quy - năm 2015 theo hình thức xét tuyển (không thi tuyển).

  2.1. Đối tượng tuyểnsinh

  Công dân Việt Nam, có bằng tốt nghiệp đại học chính quy từ các trường Đại học trong nước (không phân biệt ngành nghề đào tạo), sinh viên hệ đại học chính quy tập trung dài hạn năm thứ 3 (đối với hệ đào tạo 4 năm), năm thứ 4 (đối với hệ đào tạo từ 4,5 năm đến 5 năm), năm thứ 5 (đối với hệ đào tạo từ 5,5 năm đến 6 năm) trở đi, có kết quả học tập từ trung bình trở lên ở các trường đại học.

  2.2. Công nhận trúng tuyển

  2.2.1. Căn cứ vào chỉ tiêu, kết quả đăng ký của từng ngành (chuyên ngành), kết quả xét tuyển, Trường công nhận danh sách sinh viên trúng tuyển theo từng ngành (chuyên ngành)

  2.2.2. Nếu số lượng thí sinh trúng tuyển vào một ngành nào đó mà không đủ số lượng tối thiểu cho một lớp (30 sinh viên) thì Nhà trường sẽ không đào tạo ngành đó và sẽ chuyển những hồ sơ này sang các ngành khác có tổ chức đào tạo (sau khi có sự đồng ý của thí sinh). Trường hợp thí sinh không đồng ý chuyển sang ngành khác thì được bảo lưu kết quả tuyển sinh sang kỳ tuyển sinh tiếp theo.

  2.3. Triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học

  Theo quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hiện hành.

  2.4. Công nhận danh sách sinh viên nhập học

  Nếu sau thời gian nhập học mà những thí sinh trúng tuyển nhưng không đến làm thủ tục nhập học, nộp học phí thì mặc nhiên kết quả trúng tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

  Sau thời gian 15 ngày kể từ ngày nhập học đã ghi trên giấy triệu tập nhập học, Trung tâm Đào tạo Trực tuyến & Bằng 2 lập danh sách thí sinh đã hoàn thành thủ tục nhập học trình Hiệu trưởng ban hành quyết định công nhận danh sách sinh viên nhập học.

  3. HÌNH THỨC, THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

  3.1. Hình thức đào tạo: Học tập trung, liên tục tại Trường, theo học chế tín chỉ; Hàng ngày học từ 17h45 đến 21h00, kết hợp với học ban ngày Chủ nhật.

  3.2. Thời gian thiết kế cho khóa học: Hai(2) năm.

  3.3. Học phí: Tính theo từng tín chỉ (mức học phí được quy định theo từng thời điểm phù hợp với thực tế của Trường). Sinh viên nộp học phí theo tổng số tín chỉ của từng học kỳ (hoặc theo từng đợt học).

  3.4. Lệ phí tốt nghiệp: Người học nộp lệ phí tốt nghiệp theo quy định của các nội dung tốt nghiệp cuối khóa.

  4. TỐT NGHIỆP VÀ CẤP BẰNG

  4.1. Người học sau khi tích lũy đủ các học phần trong chương trình đào tạo và đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định tại Điều 27 của Quy chế 43/2007/QĐ-BGD&ĐT sẽ được xét công nhận và được cấp bằng tốt nghiệp bậc Đại học Bằng thứ 2 hệ chính quy, đúng với ngành đã được công nhận tốt nghiệp. Bằng được cấp nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, trong văn bằng tốt nghiệp ghi hình thức đào tạo chính quy, dưới dòng chữ Bằng tốt nghiệp đại học ghi trong ngoặc đơn dòng chữ: “Bằng thứ hai”.

  4.2. Riêng đối tượng là sinh viên đăng ký học hệ Đại học Bằng thứ 2 sẽ chỉ được xét công nhận và cấp bằng tốt nghiệp khi đã có quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất.

  B. Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non học tại Hà Nội

  I. NGÀNH ĐÀO TẠO:

  Sư Phạm Mầm Non

  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
  Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên của các ngành đào tạo khác, có nguyện vọng học ngànhSư phạm Mầm non.
  Học sinh, sinh viên được đăng kí học vào thứ 7 & CN

  III. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: Chính quy tập trung ( 12 tháng )

  IV. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển

  Ngành SP Mầm non: Xét tuyển kết quả học tập học bạ THPT và Thi năng khiếu.

  V. KINH PHÍ ĐÀO TẠO: Theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đăng ký hệ văn bằng 2 đại học chính quy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN