đáng mầy râu mất đi “trinh” là Thế nào cách khắc phục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngaoitt, 3/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  không có căn cứ giải phẫu định hình nào để kiểm tra được cậu đáng mầy râu này mới giao hợp số lần thứ nhất. Chỉ thường dựa vào sự “ngu ngơ” hoặc “sành điệu” để nghi vấn thôi. ko với mốc chuẩn nào để biết chính xác được anh chàng thường gặp chảy máu bởi đứt phanh hãm ở dưới quy đầu, song đó không phải là bộ phận giống như màng trinh ở nữ giới cũng như cũng sẽ gặp đứt sau đa dạng lần giao phối.
  Các chủ đề có liên quan:

  >>>> Xem thêm: khám yếu sinh lý ở đâu

  [​IMG]
  Trai tân là trai chưa thể bạn tình. chưa bạn tình ko đồng nghĩa với có ít trinh. Chúng ta vẫn nhận định chữ “trinh” là để chỉ người con gái có trong trắng chưa nhận thấy tới một mối tình nào, chưa từng quan hệ cho ai bao giờ. Chữ “trinh” diễn tả sự quí giá nhất của đối tượng phụ nữ. lúc đã đánh mất rồi thì họ gặp xem là đồ nữ giới hư hỏng.
  đi theo nhận định phía trên thì đáng mầy râu chưa thể tằng tịu cho ai, họ hoàn toàn thơ ngây thì họ vẫn được coi là trai có trinh chỉ mang điều đối tượng ta lại không gọi là như là thế mà gọi là trai tân.
  Đứng về y học thì ở đàn ông ko với chiếc lớp màng pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da mỏng manh che đậy phía cửa thủ túc. người ta cũng không cho biết rõ liệu đàn ông có có sót lại di tích bệnh gì? của cái màng trinh ở phụ nữ không? bởi vậy không khẳng định phái mạnh với “trinh”.
  không với phương pháp gì? để đối tượng khác nghi ngờ được phái mạnh đã từng quan hệ chưa mà chỉ với chính mình đáng mầy râu nhận thấy điều này thôi.

  con trai mất “trinh” là Vậy nào? biện pháp khắc phục?
  mặc dầu đàn ông ko mang màng trinh, mặt khác trong khá cao trường hợp đáng mầy râu cũng bị ra máu trong khi quan hệ như phụ nữ. trường hợp ra máu này chính yếu là tại phái mạnh mắc đứt dây phanh trong khi hành sự. vì thế đừng tưởng đàn bà mới khổ do chuyện đánh mất trinh nhé. giả dụ nữ giới bị rách trinh tiết là phổ quát thì con trai bị chảy máu trong khi giao cấu vì đứt phanh hãm ko nhiều, bất kể với đặc điểm là nếu phát sinh thì gây đau khá cao, dẫn tới chảy máu phổ biến cũng như sẽ bị lại đa dạng tần suất cũng như để lại di chứng gây ra đau mỗi tần suất giao cấu về sau.
  Phanh hãm (sợi da mỏng rớt phía dưới mặt giữa của quy đầu tiên nơi mà rất cao người vẫn nghĩ là bao quy đầu của bản thân mắc hẹp bởi khi lộn ra vẫn nhìn thấy dính chiếc sợi này lại) đôi lúc cũng dẫn tới đớn đau cũng như hốt hoảng đến đáng mầy râu. trường hợp ko có nghệ thuật cũng như chỉ nên gây ra “trái miếng” thì dòng phanh này có thể đứt lìa ra bất kỳ khi nào, đặc thù trong các lần trước tiên cơ bản hoặc vồ vập và phía trên một những người sở hữu tật bao quy ban đầu dài, bao qui đầu bán hẹp.
  lúc đứt ra cũng giống như bị rách màng trinh, máu cũng có thể chảy ra cũng như tự cầm lại sau đấy. lúc bị đứt phanh hãm, ví như để tự liền thường khiến phanh hãm gặp sẹo xơ dính co kéo dẫn tới đau mỗi khi quan hệ về về sau cũng như một đối tượng có khả năng mắc đứt xuất đứt lại phổ biến lần. bởi thế, để không nên bị co kéo phanh hãm cũng như để phòng không mắc đau cũng như không mắc đứt lại thì tối ưu nhất Anh chị em cần tới những điều kiện kiểm tra trị bệnh về quý ông học để bình phục phanh hãm kịp thời.
  [​IMG]
  phẫu thuật nối lại phanh hãm rất đơn thuần và nhanh gọn, chỉ phải gây ra tê bởi chỗ, phục hình lại cho dây phanh chắc lên cũng như căn chỉnh đến đủ chiều khá dài là sẽ im tâm về sau ko còn vấn đề bệnh gì? nữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  đáng mầy râu mất đi “trinh” là Thế nào cách khắc phục

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN