Đánh giá,lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 8/1/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thương mại điện tử ngày càng phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin được sử dụng rộng rãi đây là cơ hội tốt để kinh doanh online hoạt động hiệu quả và cũng là thách thức đối với các đơn vị kinh doanh . Thiết kế website bán hàng là công việc đầu tiên cần thực hiện khi bắt đầu tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.Khách hàng có thể dễ dàng tìm được hàng ngàn kết quả thiết kế website bán hàng qua google với nhiều mức giá khác nhau. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ website.

  Trước khi có quyết định chính thức lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng , lời khuyên cho bạn là nên đánh giá đơn vị đó trước xem có phù hợp với loại hình kinh doanh của mình hay không.
  [​IMG]


  1. Xác định nhu cầu

  Bạn làm về lĩnh vực kinh doanh cần website giới thiệu, tin tức,bán hàng hay thương mại điện tử ? Lựa chọn đơn vị thiết kế website đúng chuyên môn rõ ràng sẽ hiệu quả hơn so với những đơn vị thiết kế dàn trải. Do đó, bạn cần phải xác định nhu cầu thiết kế web của mình là gì ? những mong muốn về website như nào : chẳng hạn về giao diện đẹp, đơn giản hay phức tạp, các chức năng đi kèm… ? Từ đó lên kế hoạch về nguồn ngân sách dự kiến đầu tư cho website.

  2. Chọn ra một nhóm ứng viên tiềm năng

  Bạn đã xác định được nhu cầu thì bước tiếp theo đó là tìm kiếm những đơn vị thiết kế website đáp ứng được và lựa chọn ra một nhóm các ứng viên tiềm năng. Một nhóm tiềm năng chỉ nên chọn khoảng 3-5 đơn vị uy tín. Để lựa chọn nhóm tiềm năng này bạn có thể nghiên cứu qua mạng internet, ý kiến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp …

  3. Đánh giá ,nghiên cứu từng ứng viên

  Bạn nên làm những hành động sau :

  - Vào kho giao diện + tham khảo các website mà đơn vị đó từng làm để đánh giá năng lực của đơn vị , tăng thêm ý tưởng về giao diện cho website của mình.

  - Xem bảng giá : Cái này rất quan trọng , mỗi một đơn vị thiết kế website có mức giá khác nhau, nói là rẻ mà chưa chắc rẻ. Ví dụ như bạn có thể bỏ ra một vài trăm để thiết kế website bán hàng, nhưng là website đơn thuần và sơ sài, bạn muốn sử dụng thêm các tính năng khác, hay chỉnh sửa lại phải bỏ thêm chi phí . Nếu xét ra chi phí bỏ ra không hề rẻ chút nào có thể lên tới chục triệu mà chất lượng web lại tệ.

  Hãy xem kĩ bảng giá, những khoản mục nào có giá, khoản mục nào không , ngoài bảng giá đã cho có thêm nhứng hỗ trợ nào khác nữa không …

  4. Trao đổi trực tiếp

  Bạn có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh hoặc đến công ty của họ để trao đổi trực tiếp về dịch vụ thiết kế website . Qua trao đổi trực tiếp với nhân viên kinh doanh bạn có thể đánh giá được đơn vị đó và có thể được giải quyết những thắc mắc mà bạn còn đang băn khoăn.

  5. Đưa ra quyết định

  Đến lúc này bạn đã có thể ra quyết định lựa chọn 1 đơn vị thiết kế website cho mình. Khi kí hợp đồng bạn hãy chú ý đọc kĩ các điều khoản trong hợp hợp đồng : duy trì, sửa chữa, nâng cấp, các chính sách… Một đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín thường có những cam kết bảo hành, duy trì website sau khi hoàn thành.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đánh giá,lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN