Đánh giá tác động môi trường ĐTM cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanviet, 5/8/16.

 1. tanviet

  tanviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Môi trường sống xung qunh của chúng ta đang bị ô nhiễm. Nguồn nước, không khí, đất, đều có chỉ số ô nhiễm ở mức cao. do vậy việc bảo vệ môi trường khôn xiết quan trọng và phải được chú trọng hơn nữa. Nhất là trong việc phát triển kinh tế, đô thị hóa vùng miền. đơn vị tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh có những hoạt động về môi trường lâu năm. Chúng tôi chuyên tư vấn làm đề án bảo vệ môi trường, báo cáo môi trường định kỳ, sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại , đánh giá tác động môi trường đtm... giá cả cạnh tranh, đến với chúng tôi quý doanh nghiệp sẽ thấy được sự hài lòng trong công việc và tính chuyên nghiệp trong làm việc của đơn vị.

  [​IMG]

  Định nghĩa báo cáo đtm.

  Báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm được viết tắt là đtm.

  - Đánh giá tác động môi trường ĐTM là coi xét các tác động, thúc đẩy đến môi trường có thể tốt hoặc xấu, có lợi hoặc có hại tuy nhưng với việc lập đtm sẽ giúp cho các nhà đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn những phương án khả thi, tối ưu về kinh tế và kỹ thuật trong bất cứ một kế hoạch phát triển nào.qua lại giữa môi trường với các hoạt động phát triển kinh tế trong các chính sách, các chương trình và các dự án phát triển.

  - Mỗi báo cáo đánh giá tác động môi trường cần phải coi xét tất cả những tác động trông chờ đối với sức khỏe con người, hệ sinh thái, khí hậu và khí quyển trong suốt quá trình thiết kế, thực hiện và vận hành của dự án.

  - Để có được giấy phép xây dựng, mọi doanh nghiệp đều phải hoàn thành báo cáo đtm, đây là bắt buộc. Và nếu bạn không hoàn thành đtm thì dự án của bạn sẽ mãi mãi là dự án.

  Quy trình lập giấy tờ

  - Khảo sát điều kiện địa chất, khí tượng, thủy văn, địa lý, .

  - Thu thập, điều tra khảo sát số liệu về điều kiện tự nhiên, môi trường, kinh tế xã hội Điều tra, khảo sát, .

  - Khảo sát, thu mẫu, đo đạc và phân tách các mẫu không khí, mẫu nước, mẫu đất trong và xung quanh khu vực dự án.

  - Xác định những yếu tố khí hậu trong khu vực dự án.

  - đánh giá hiện trạng môi trường khu vực thực hiện dự án.

  - Xác định khí thải, nước thải, chất thải rắn, tiếng ồn, xác định các loại chất thải phát sinh trong quá trình xây dựng và hoạt động của dự án đơn vị.

  - đánh giá tương tác của các nguồn ô nhiễm kể trên đến các nhân tố tài nguyên, chừng độ ảnh hưởng, môi trường, xã hội, con người xung quanh khu vực thực hành dự án.

  - Xây dựng các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường phương án quản lý môi trường quá trình hoạt động và phòng ngừa sự cố môi trường, cho thời đoạn xây dựng dự án.,

  - yêu cầu phương án xử lý nước thải, khí thải, phương án thu lượm và xử lý chất thải rắn từ hoạt động của dự án..

  -Nộp thông qua đtm

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần làm báo cáo đtm. Chúng tôi sẽ tham mưu miễn phí cho tổ chức bạn. Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh có những kinh nghiệm trong nghề, cùng với những nhân viên trách nhiệm trong công việc sẽ giúp cho quý khách hài lòng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đánh giá tác động môi trường ĐTM cho doanh nghiệp

  Last edited by a moderator: 12/10/16
  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN