Đánh giá tổng quan iPhone 5s

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 12/6/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các đánh giá chi tiết liên quan tới siêu phẩm ip 5S, 1 ở trong những smartphone được mong chờ nhất vào nửa cuối cùng năm.
  Để yên mở đầu đến cho bài đánh giá ip 5S, ta sẽ cùng nhau điểm qua khoảng thời gian xuất hiện của cả Ba thế hệ hàng đầu Apple những năm trước cùng với iPhone 5S/5C/5. Sở hữu cùng 1 nền tảng, ip 5/5C mất 31,7 giây để tiếp cận cùng với màn hình khóa, trong khi đó ip 5S chỉ mất chưa tới 26,3 s. Một thời gian khá ổn nhằm điện thoại có khả năng những ứng dụng có thể phục vụ ngay, thậm chí nhanh chóng cùng với thật là mượt mà. Tương đương với thời điểm của iPhone 5 hồi năm ngoái, ip 5C cũng không kém cạnh khả năng giải quyết rất là trơn tru và hữu hiệu cùng với những động tác thường ngày.
  Những tin tức những dòng màn hình iphone 5s giá bao nhiêu , Viettopcare tiếp nhận cùng với trả lời không mất phí.
  [​IMG]
  Cùng với chip xử lý A7, tốc độ xử lý sẽ nhanh chóng hơn, khả năng đồ họa thực thi cũng rất khỏe hơn so với người đi trước, hoặc là thậm chí Samsung Galaxy S4, HTC One? Câu trả lời chủ yếu nằm tại những thang test benchmark được đo đạc dưới đây, SunSpider Benchmark (số ms càng thấp càng tốt) chẩn đoán hiệu năng giải quyết JavaScript, với iPhone 5S đạt được kết quả khá phù hợp, nó bỏ xa HTC One hơn 4 lần, vượt mặt ip 5C gần như gấp 2. Trong khi, Benchmark Geekbench Ba chỉ ra hiệu năng một lõi, và đa lõi bên trên ip 5S cũng chẳng hề khuất phục ở trước những bậc thế hệ trước.
  Còn nói liên quan đến cấu trúc Chip a7 hiện tại đang được hỗ trợ ở trên iPhone 5S, liệu chăng đấy là một chiêu bài không cần thiết đến từ Apple? Nói chính xác nó hợp hơn cùng với các chiếc pc hơn là điện thoại, hoặc là có khả năng đấy là 1 ẩn ý liên quan đến kết hợp nhất giữa Mac OS X cùng với iOS phía trong tương lai?
  Hoặc là bạn đã và đang nghĩ liên quan đến khả năng ưu việt hóa với của 5S cùng với những ứng dụng 64-bit? Điều vẫn chưa 100% logic, lúc năng lực thực thi của nhiều phần mềm trên nền tảng iOS cùng với những điện thoại đẳng cấp phải nói là vô cùng mượt mà và nhanh nhậy rồi, thì chẳn có lí gì bạn kiến nghị một chuẩn mực tốt hơn nữa, hoặc có nhanh hơn cũng không đáng kể, trong lúc các bạn cũng không thể nào cảm nhận được nhiều vấn đề ấy cùng với nhiều thao tác thông thường nhất. Chưa nhắc đến việc bạn phải chờ dài cổ cho đến khi các hãng phần mềm / trò chơi phát triển ứng dụng giúp đỡ 64-bit dần đều cho chiếc ip 5S.
  [​IMG]
  Thôi thì ta cứ tin tưởng rằng, Apple đã và đang đặt niềm tin vô kết cấu 64-bit, sẽ giúp cho thiết bị của hãng được hỗ trợ rất tối ưu nhất trong tương lai, còn hiện nay chúng ta vẫn chưa lí giải được bên trong sau này nó sẽ giúp sức tới cho ta những gì, hay là chỉ chính là 1 trò PR không hơn?
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đánh giá tổng quan iPhone 5sLike và Share ủng hộ ITSEOVN