Đánh giá tổng quan server giá rẻ IBM x3650 M4

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhatnm, 11/3/15.

 1. nhatnm

  nhatnm

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/1/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Điểm nổi bật của máy chủ giá rẻ IBM x3650 M4
  + Thiết kế sáng tạo với các Option ổ cứng 3.5inch, tối ưu hóa chi phí và hiệu suất, hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng quan trọng và triển khai điện toán đám mây
  + Công nghệ Remote Access & VPN Server (RAS) tuyệt vời và thời gian hoạt động xuất sắc cho một môi trường kinh doanh được cải thiện
  + Dễ dàng triển khai, tích hợp, dịch vụ và quản lý
  + Tối ưu hóa chi phí và hiệu suất

  Server IBM x3650 M4 (E5-2600 v2) pha trộn thời gian hoạt động nổi bật, hiệu suất và I / O linh hoạt cho hiệu quả chi phí và độ tin cậy vững chắc. Máy chủ mạnh mẽ cung cấp một giải pháp năng lượng thông minh, giá cả phải chăng, và dễ dàng sử dụng với một pay-as-you-phát triển thiết kế để giúp giảm chi phí và quản lý rủi ro. Với sức mạnh tính toán hơn trên mỗi watt và Xeon E5-2600 vi xử lý mới nhất của Intel loạt, hỗ trợ bộ nhớ tiên tiến, và dung lượng ổ cứng lớn hơn cho các doanh nghiệp đòi hỏi lưu trữ cao, máy chủ x3650 M4 cung cấp hiệu suất cân bằng và mật độ tốt.
  [​IMG]
  Thời gian hoạt động nổi bật
  Với đáp ứng dư thừa các fan hot-swap, đĩa và nguồn cung cấp điện, server IBM x3650 m4 cung cấp một kiến trúc lý tưởng đàn hồi cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Không phân tích tiên đoán và chẩn đoán con đường ánh sáng cung cấp cảnh báo tiên tiến trên cấp nguồn, quạt, Vrms, đĩa, bộ vi xử lý và bộ nhớ. Dự phòng các thành phần trao đổi nóng làm cho nó dễ dàng để thay thế thất bại mà không cần dùng hệ thống của bạn xuống.

  Chọn cấu hình của server giá rẻ x3650 M4 là một phần của Express danh mục đầu tư của IBM được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dễ quản lý, mô hình nhanh nhau đối với từng quốc gia.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đánh giá tổng quan server giá rẻ IBM x3650 M4

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN