Đánh giá uy tín của người bán hàng trên mạng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi diepnguyen156, 12/9/16.

 1. diepnguyen156

  diepnguyen156 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/5/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc bán hàng online ngày nay ở Việt Nam chưa thực sự phát triển bởi tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xuyên diễn ra gây mất lòng tin của người mua hàng. giả dụ bạn là người bận rộn và thực sự không có thời kì để dành cho việc mua sắm thì dưới đây là bí quyết bạn chọn mua những sản phẩm uy tín từ cửa hàng online hiệu quả nhất.
  • Điểm Đánh giá
  Thông thường những sản phẩm được bày bán trên những gian hàng trực tuyến hoặc các shop online đều có hệ thống điểm Tìm hiểu theo phần trăm hoặc theo sao (5 dấu ngôi sao). các điểm Tìm hiểu này được chính người mua hàng, hoặc người dùng mặt hàng sản xuất. những nhà bán hàng uy tín sẽ có lượt Phân tích số đông khi họ cung cấp sản phẩm và nhà cung cấp chăm sóc khách hàng của họ hơi thấp. Ngược lại, nếu như bạn có ý định mua sắm tại những cửa hàng có lượt người tham gia Nhận định với điểm số tốt quá đa dạng thì bạn nên suy nghĩ và cân đề cập lại.
  [​IMG]
  Điểm sao Đánh giá
  • thông báo sản phẩm
  ví như công ty hoặc người bán hàng đang rao bán 1 sản phẩm đã qua dùng nhưng lại dùng hình ảnh của mặt hàng mới thì bạn nên xem xét lại các nội dung được trình bày ở trong bài. 1 người cung cấp sản phẩm uy tín sẽ đưa ra chính xác thông tin cũng như tình trạng của sản phẩm kể cả việc đã bị hư hại một bộ phận nào đó không đáng đề cập với 1 giá cả tương ứng và phù hợp.
  • Chú ý những danh hiệu đặc trưng
  những vị trí đẹp trên website bán hàng hoặc lượt người theo dõi thực sự ko chứng minh được hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm bởi các yếu tố này hoàn toàn có thể được mua bởi nhà đầu tư và công ty. Tuy nhiên một trong các điểm bạn có thể cân đề cập chú ý đó là các danh hiệu của cửa hàng do website Đánh giá hoặc các tổ chức uy tín trao tặng. Theo đó, chỉ lúc nào người dùng Phân tích phải chăng do sản phẩm chất lượng, họ thực sự bán được đa dạng hàng hóa với phản hồi tích cực thì mới có thể đạt được “Best Seller”, Chứng nhận uy tín…
  [​IMG]
  Danh hiệu “Best Seller”
  • thông báo phản hồi
  Ngoài việc Đánh giá chất lượng bằng sao, nhiều trang bán hàng hiện tại còn công khai các thông tin phản hồi của người mua hàng. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nói về độ tin cậy của nó bởi có thể thông báo phản hồi được mua, hoặc một số tin xấu vu khống nhằm mục đích cạnh tranh. những trang web chỉ cho phép khách hàng phản hồi sau khi đã mua sản phẩm độ tin cậy của nó sẽ cao hơn.
  • Sự tương tác
  Bạn cũng có thể nhìn vào chừng độ tương tác của người bán hàng trong khi trả lời những thắc mắc của người mua thông qua bình luận về sản phẩm, trang cá nhân… các người chú ý và để ý cẩn trọng đến công việc buôn bán của mình sẽ có những cách giải đáp lịch sự, chóng vánh và thông minh nhất có thể.
  Moki - mua bán trên di động
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đánh giá uy tín của người bán hàng trên mạng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. theptam222

  theptam222 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết của bạn hay lắm, ứng dụng MOKI cũng rất tuyệt lợi, chúc mừng sp của bạn
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN