Đánh giá về loại cân xe tải điện tử giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 2/12/15.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  cân xe tải điện tử là 1 thiết bị cần thiết trong các lĩnh vực công nghiệp, nó với tính tính xác cao, tiết kiệm, tiện lợi đồng thời là sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam hiện nay. Hiện nay, sản phẩm Cân ô tô xe tải công nghiệp đang dần dần được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp, kỹ thuật thay thế cho những sản phẩm cân truyền thống. Ô tô, xe tải là những máy móc có trọng tải rất lớn, cho nên việc cân trọng lượng của xe không thể dùng những sản phẩm cân truyền thống mà phải cần đến cân xe tải công nghiệp .

  [​IMG]

  1. Cân ô tô xe tải là gì?
  Cân xe tải điện tử là thiết bị sử dụng để xác định khối lượng của xe khi chở hàng hóa, nó sẽ cân tất cả khối lượng của xe bao gồm cả hàng hóa và tiếp đó bỏ đi khối lượng của xe để tìm được trọng lượng của hàng hóa . Cân ô tô xe tải công nghiệp gồm có ba bộ phận
  + Móng cân thông thường được sản xuất từ gạch, xi măng, sắt thép…
  + Bàn cân ô tô xe tải thông thường được cấu tạo từ thép, hoặc bê tông cốt thép để tính chịu lực.
  + Hệ thống điện đáp ứng cho trạm cân ô tô gồm có cảm biến lực, hộp cộng tín hiệu bảng led, đầu hiển thị, với các bộ phận hỗ trợ khác.
  Tham khảo thêm mẫu cân treo điện tử giá rẻ của chúng tôi.

  2. Những sản phẩm cânô tô, cân xe tải
  Cân ô tô, cân xe tải được phân làm 3 dòng

  + Cân ô tô xe tải loại nổi (Pitless Type).
  + Cân xe tải kiểu Pit Type (chìm).
  + Cân ô tô xe tải kiểu nửa nổi nửa chìm (Semi Pit Type).
  Khi lựa chọn thi công 1 trạm cân ô tô xe tải , những doanh nghiệp thường chọn lựa cân ô tô xe tải lắp kiểu nổi bởi bì chúng thuận tiện trong việc thay thế, bảo trì, lắp đặt, vệ sinh thiết bị trạm cân. Hệ thống Loadcell (cảm biến lực) và bàn cân nổi hoàn toàn trên mặt đất cho nên không sợ việc ngập nước (thoát nước tốt nhất). Mặt khác, cách này còn hạn chế tối đa hầu hết ảnh hưởng của môi trường xung quanh chẳng hạn như là các loại côn trùng phá hoại trạm cân, độ ẩm….Phù hợp cho những nơi với khuôn viên rộng (vì có hai dốc lên xuống)… Nếu đảm bảo được điều này sẽ giúp cho thiết bị cân xe tải có được độ bền khá cao. Trái lại, mẫu cân ô tô xe tải kiểu chìm và cân ô tô xe tải dạng nửa nổi nửa chìm lại được những khách hàng có nhà xưởng chật, hẹp lựa chọn.

  [​IMG]

  3. Cânô tô, cân xe tải làm việc ra sao?
  Nguyên tắc vận hành cân ô tô xe tải dựa trên nguyên lý tác dụng lực vào hệ thống loadcell cảm biến lực, tiếp theo loadcell sẽ nhận tín hiệu sau đó xử lý và sẽ chuyển lực vào bộ cộng tín hiệu. Khi đó, bộ phận cộng tín hiệu sẽ tổng hợp những tín hiệu lực từ những loadcell chuyển về để cộng và chia trung bình để tìm được khối lượng của vật cần đo. Sau đó, bộ cộng tín hiệu sẽ chuyển về đầu cân (bộ điều khiển), tại đây bộ điều khiển sẽ nhận thông tin và xử lý để đọc thông số để hiển thị lên máy tính bằng phần mềm cân.

  Mọi chi tiêt về dạng cân treo điện tử, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0903.760.750 để được hỗ trợ tư vấn.
  Tìm hiểu thêm cân treo điện tử 5 tấn giá rẻ của chúng tôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đánh giá về loại cân xe tải điện tử giá rẻ

  Chỉnh sửa cuối: 2/12/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN