Danh sách 5 Video Streaming Sites cho bạn phát sóng trực tiếp hình ảnh của mình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 19/6/16.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  lúc phát sóng qua Internet tiếp tục vững mạnh càng ngày càng rộng rãi đài truyền hình Internet quan tâm phát sóng nội dung live broadcast streaming của họ. Phát sóng trực tiếp cho phép bạn kết nối có người xem của bạn chỉ mất khoảng thực, cộng với việc tạo ra một cùng đồng tương tác trực tiếp mà là dựa trên chương trình của bạn.
  bây giờ câu hỏi là, nơi mà bạn nên phát sóng? sở hữu phần đông trang web sản xuất miễn phí trực tuyến sống .. Dưới đây là một danh sách các dịch vụ miễn phí Live Streaming rằng đài truyền hình Internet mang thể tiêu dùng
  1. Ustream
  Ustream là một nhà sản xuất trực tuyến trực tiếp cho phép bạn chỉ cần phát sóng mang toàn cầu phê duyệt một phần mềm webcam hoặc streaming như Wirecast hoặc Vidblaster. Ustream ra mắt vào tháng Ba năm 2007, và đã tăng trưởng đến hơn 50 triệu lượt người tróc nã cập mỗi tháng.
  hạ tầng to người sử dụng, Video chất lượng cao, thư mục kiếm tìm, phân tích: Pro
  Con: truyền bá cuộn trung
  2. Justin.tv
  Justin.tv đã được tạo ra bởi Justin Kan vào năm 2007. Nó cho phép bất cứ ai để phát sóng video trực tuyến. tài khoản người mua Justin.tv được gọi là "kênh", và quý khách được khuyến khích để phát sóng một loạt các nội dung. Trong năm qua JTV đã chuyển hướng để đáp ứng cho chương trình phát sóng chơi game. Họ cũng đưa ra 1 nhà cung cấp trực tuyến mới Live gọi là co giật
  Pro - video chất lượng cao, ko quảng bá giữa video, lưu trữ 24 giờ
  Con- không tương trợ phổ thông cho những hãng truyền hình internet, không Tìm hiểu được phân phối
  3. Vaughn Sống
  Vaughn Live là một nhà sản xuất trực tuyến trực tiếp lên và gần đến mà tập hợp vào chương trình phát sóng xã hội. Trong vài tháng qua Vaughn đã nhận ra một sức hút lớn thành viên của nó do sự ngừng hoạt động vào stickam.com. Vaughn cũng sở hữu một chọn lựa thấp đẹp của những hãng truyền hình Internet đã cung ứng ra nội dung hàng ngày chất lượng cao.
  Pro: HD hỗ trợ, chuyên dụng hạ tầng khách hàng, tương trợ di động
  Con: cơ sở quý khách ít hơn, không có khả năng san sẻ tài liệu lưu trữ, không có thư mục kiếm tìm
  4. Bambuser
  Bambuser là một nhà cung cấp video hosting sites for business tương tác, cho phép truyền phát video trực tiếp trong khoảng điện thoại di động và webcam với internet.
  Pro: nhà cung cấp miễn phí, lăng xê không Giữa video, chương trình lưu trữ.
  Con: không HD, Thiếu dòng cho các chương trình phát sóng
  5. Live Stream
  Trước đây gọi là Mogulus, phát trực cho phép khách hàng xem và truyền phát nội dung video tiêu dùng 1 máy ảnh và 1 máy tính thông qua Internet. Livestream đã đưa ra một giác độ khác nhau khi kể đến sống streaming, họ phân phối người tiêu dùng phần cứng và phần mềm biện pháp trực tuyến của nó sở hữu tính năng quảng bá phát thanh truyền hình miễn phí.
  Pro: dễ dàng tiêu dùng phần mềm và phần cứng biện pháp
  Con: đề xuất phát trực phần mềm / phần cứng để phát sóng
  tiền thưởng
  Google Hangouts
  Google lui vào không khí đã thực thụ đưa ra trong năm qua. sở hữu Google Hangouts trên không khí mà bạn mang thể phát sóng trực tiếp vào trang youtube của bạn, với tới 10 khách và tiêu dùng plugin cho phép bạn thêm phần ba phải chăng hơn và kiểm soát việc chuyển đổi máy ảnh. Hangouts trên không khí là cách thức ít tốn kém nhất để phát sóng chương trình của mình tới sở hữu công chúng
  Pro: Phần mềm Switcher, Records để kênh youtube
  Con: không tương trợ HD,
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Danh sách 5 Video Streaming Sites cho bạn phát sóng trực tiếp hình ảnh của mìnhLike và Share ủng hộ ITSEOVN