Danh sách các trường và trung tâm dạy hớt tóc ở Tp.HCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Ngan_Tomiluc, 26/3/15.

 1. Ngan_Tomiluc

  Ngan_Tomiluc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/11/14
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề tóc hiện nay rất hot trong giới trẻ vì không cần trình độ học vấn chỉ cần đôi bàn tay khéo léo cộng với 1 chút tỉ mỹ. Thời gian học nghề tóc tương đối ngắn chỉ tằm 4-8 tháng cho các bạn học chuyên viên tóc bao gồm: học cắt tóc nam, hoc cat toc nu, học uốn duỗi nhuộm, nối tóc học gội sấy tạo kiểu...Với nhu cầu học nghề tóc ngày cao của các bạn trẻ, các trung tâm đào tạo tóc, các truong day toc chuyen nghiep...Để thuận tiện cho các bạn torng quá trình tìm kiếm nơi học tóc chất lượng tốt nhất cho mình, Blog xin chia sẻ danh sách các địa điểm học hớt tóc tại Tp.HCM

  Nhà văn hóa phụ nữ
  Trung tạm dạy nghề các quận 1 3 Tân Bình
  Salon Tóc
  Trường dạy nghề Minh Đan
  Trường dạy nghề Kim Quý
  Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc


  Ưu và nhược điểm của các trung tâm dạy nghề tóc:
  Theo kinh nghiệm của nhiều người thì tại các trung tam day nghe toc, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp hơn với các môn học lý thuyết và kết hợp thực hành. Còn tại các tiệm hay salon tóc, học viên mới vào học nghề sẽ được coi là người thợ phụ đa phần sẽ phải đứng nhìn người thợ chính rất lâu mới được thực hành.

  Cũng có nhiều chiều ý kiến khác nhau, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, mục tiêu học nghề của từng bạn mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

  Trung tâm dạy nghề các quận và nhà văn hóa phụ nữ thì học phí rẽ nhất, giờ học của học viên cố định, chương trình dạy theo tiết nếu nhưphải đợi khóa sau để học ngày hôm đó các bạn không đi học thì sẽ mất bài, nếu học lại thì phải đóng phí hoặc phải đợi khóa sau. Sẽ không được thực hành trên người thật, hết số tiết nếu các bạn chưa thành thạo cũng phải kết thúc khóa học, nếu học lại thì phải tiếp tục đóng phí.

  Trường dạy nghề Kim Quý học phí khá cao, thời gian hoc cố định, nếu muốn học thêm ca thì phải đống thêm học phí xem như là phí dịch vụ và điện nước và quy định thời gian học.
  Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc thì có ý kiến cho rằng: trường đào tạo học viên đến khi thành thạo nghề, học viên được dạy theo năng lực của mình không phụ thuộc vào các bạn học khác, mỹ phẩm và hóa chất trong quá trình học được tài trợ hết, được thực tập hoàn toàn trên người thật
  và có đi thực tập bên ngoài.

  Để ra được nghề, học viên tốn khoảng 10.000.000 - 50.000.000 đồng tùy vào nơi dạy và chất lượng giảng dạy. Tốt nhất trước khi quyết định học nghề tóc ở đâu? các bạn nên tham khảo thông tin và đến tận nơi để tham quan thật tránh trình trạng vào học không giống như thông tin trên mạng.

  Bài viết kỳ trước: Nghề tóc nhanh thợ chống thầy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Danh sách các trường và trung tâm dạy hớt tóc ở Tp.HCMLike và Share ủng hộ ITSEOVN