Dành thời gian lướt web hơn là tập gym

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phonhcachtapta, 19/1/16.

 1. phonhcachtapta

  phonhcachtapta Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/10/14
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  THƯỜNG SAU KHOẢNG 1 THỜI GIAN DÀI NGHỈ NGƠI VUI CHƠI MẤY NGÀY TẾT. CƠ THỂ BẠN LUÔN CẢM THẤY CHÁN NẢN VỚI VIỆC ĐẾN PHÒNG TẬP GYM NHƯ XƯA. VÌ VẬY, BẮT ĐẦU NGAY TỪ BÂY GIỜ, BẠN NÊN CÓ KẾ HOẠCH CỤ THỂ ĐỂ VIỆC TRỞ LẠI TẬP LUYỆN DỤNG CỤ TẬP THỂ HÌNH SẼ DIỄN RA MỘT CÁCH SUÔN SẺ VÀ KHÔNG BỊ CẢN TRỞ BỞI CÁC THÓI QUEN XẤU TRONG CÁC NGÀY TẾT

  1. Dành nhiều thời gian lướt web


  [​IMG]

  Đây được xem là cám dỗ nhất của việc bỏ tập gym hiện nay. Internet chứa rất nhiều điều luôn khiến bạn bị hấp dẫn một cách mãnh liệt không thể chối bỏ. Và việc dứt ra khỏi chúng để đến phòng tập được xem là rất khó khắn. Nhiều bạn quá sa đà vào các trang web mà giành rất hạn chế thời gian để tập luyện cơ thể.

  2. Nghiện thuốc lá

  [​IMG]

  Thuốc lá là nguyên nhân của 40 bệnh nguy hiểm, tác động đến hệ hô hấp và đặc biệt hơn là ngăn cản sức phát triển cơ bắp. Bạn nên hạn chế và đi đến cai thuốc để cho quá trình tập luyện cơ bắp đạt được hiệu quả cao.

  Xem Thêm: DỤNG CỤ TẬP THỂ HÌNH
  3. Uống nhiều rượu bia


  [​IMG]

  Các loại thức uống có cồn luôn ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá, tim mạch và cơ bắp của bạn. Hơn nữa bia, rượu là nguyên nhân làm cho vòng 2 của bạn cứ to tự do bên cạnh những tác động tiêu cực đến hệ tiêu hoá và hê thần kinh của bạn. Tốt nhất, bạn nên hạn chế dùng các thức uống này để đảm bảo sức khoẻ và giảm cân thành công.

  4. Thiếu ngủ

  [​IMG]  Hệ quả từ việc thiếu ngủ ảnh hưởng rất mạnh đến hệ thần kinh của bạn và có cả cơ bắp. Thời gian ngủ chính là lúc cơ bắp được phục hồi sau những giờ tập luyện mệt mỏi qua đó tái tạo sức mạnh cho buổi tập sau. Bạn nên ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi đêm để có một trạng thái tốt nhất cho mọi hoạt động.

  5. Tập luyện chưa đủ

  [​IMG]

  Đây là một trong những nguyên nhân chính dễ làm bạn thất bại trong kế hoạch tập luyện với MÁY TẬP THỂ HÌNH . Việc tập luyện chưa đủ sẽ khiến cho cơ bắp không thể săn chắc và phát triển kích thước mà thường sẽ dậm chân tại chỗ. Hãy đến với tập luyện, đến phòng Gym bằng lòng đam mê, quyết tâm và không ngừng nâng cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dành thời gian lướt web hơn là tập gym

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN