Đặt hàng order làm ăn thu được lời cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 15/1/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  buôn bán hàng Quảng Châu mà các người đã và đang cho là “1 vốn 4 lời” như là câu chúc 1 số người kinh doanh, kinh doanh của ông cha ta với mong muốn dầu tư một tienf vốn bắt ngay được 4 đồng lãi toàn bộ không phải là cường điệu với loại hình buôn bán buôn giá gốc bán tận tay giống như này 4 lời không những 10 lời cũng sẽ có thể giảng giải được.

  bạn là Hưng đã là chủ sở hữu của 1 cửa hàng cá tính nữ tại 20, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội đang là cung ứng Nơi lấy hàng order lấy sỉ trên toàn quốc. được coi như là một người tiếp cận đối với cách thức order QC từ hết sức sớm chúng tôi biết được những ưu thế chỉ hàng Quảng Châu sẽ có xin được sẻ chia với khách hàng.

  xem thêm Nhập hàng Trung Quốc

  #1. Buôn tận gốc

  – mức giá vật liệu rất rẻ/ nhân lực thì rất rẻ sản xuất đối với quy mô lớn tôi cần phải biết là cực lớn bởi chỉ một chiếc áo, 1 size có khả năng có tới hàng trăm nghìn chiếc.

  – công nghệ của Trung Quốc thì luôn ăn được kỹ thuật của VNam rồi

  – mua hàng luôn tại xưởng sản xuất bằng hệ thống điện tử thương mại hay taobaokhông qua bất kì một tổ chức bên nào.

  #2. xuất đi tận ngọn

  – người sử dụng bỏ ra mức giá để Nhập tận gốc ở cơ sở sản xuất và người dùng đang là bên tận tay chuyển hàng hóa đến khách hàng.

  – người tiêu dùng không mất quá nhiều giá xuất đi hàng lúc người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng lại tất cả phần giới thiệu mặt hàng, những hình ảnh hàng hóa chỉ với 1 vài hành động đơn thuần như là sao chép và google dịch nếu như cần phải có.

  #3. làm như thế nào để đánh được nhiều loại hàng Quảng Châu

  – với cách truyền thống thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình sang QC lấy hàng có khả năng Xem thêm trên 1 vài diễn đàn như là webtretho, lamchame cũng đã có tràn đầy những hội đánh hàng QC.

  – đối với phương thức này người tiêu dùng sẽ được mắt cảm thấy, sợ tận tay nhìn tận mắt, tận mắt nhìn thấy các khu mua sắm đầu mối, xưởng xuất đi kho hàng ở Quảng Châu đây là một khu mua sắm giày dép tại Quảng Châu to như sân Mỹ Đình.

  [​IMG]

  chợ giày Xing Hao Pan – QC
  Việc đi sang Quảng Châu nhập hàng quý khách hàng vẫn sẽ đánh được hàng hóa xịn lấy sỉ Tuy vậy nhưng kinh phí di chuyển, ăn tại và thủ tục xuất cảnh cũng ko thấp 1 tý nào nó đang sẽ làm cho xe hàng Quảng Châu của khách hàng bị đội mức giá lên hết sức nhiều.

  chính bởi vì lý chính vì thế mà dịch vụ nhập hàng Quảng Châu thành lập để giảm nhiều nhất giá bán di chuyển, người dùng chỉ phải trả thêm vào 3-17% tiền order cùng tiền vận chuyển về VNam là đã vad đang có hàng theo đúng đề xuất của KH Sau 5-7 ngày.

  Ngoài công việc mua được loại hàng đẹp lấy sỉ, xuất đi đượchòa hóa đối với giá tiền đắt một số người buôn còn mách nhau giống như cách hô biến 1 vài món hàng “made in china” biến thành hòa hóa “made in việt nam”, hàng Việt Nam xuất khẩu, chính hãng để có khả năng kiếm lợi nhuận.

  nếu như người mua để ý tới 1 số thủ thuật này có thể comment mình sẽ trả lời trực tiếp bằng email, xin được không chia sẻ công khai vì lớn lý vì.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đặt hàng order làm ăn thu được lời cao

  Đang tải...Like và Share ủng hộ ITSEOVN