Đất tăng giá ảo khó tin tại Bình Dương, Đồng Nai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tuanraymond, 11/5/16.

 1. tuanraymond

  tuanraymond

  Moderator

  Tham gia ngày:
  18/9/14
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Đất tăng giá ảo khó tin tại Bình Dương, Đồng Nai - nhu cầu mua đất và xây nhà tại Bình Dương, Đồng Nai luôn luôn hot, làm cho giá nhà ảo ại đây tăng chóng mặt. Anh Tiến, môi giới nhà đất tại thị xã Dĩ An - Bình Dương cho hay, đã chơi đất "nhảy dù" Bình Dương là phải chơi lô to và phải gần các khu công nghiệp, nếu không bán được còn tính xây phòng trọ cho thuê. Còn chơi đất "nhảy dù" ở đây thua nhiều hơn thắng.

  [​IMG]

  Khi mà nhà ở xã hội và cả phòng trọ của tư nhân cũng không đáp ứng được nhu cầu chỗ ở của người nhập cư thì việc họ mua đất nông nghiệp, rồi xây nhà trái phép cũng có nguyên nhân. Thực ra, chỉ cần không cấp điện nước thì lượng người mua đất xây dựng sẽ giảm hẳn, song xét đến cùng thì mọi người đều phải có chỗ để ở. Sở Xây dựng công bố quy hoạch để người dân nắm và thực hiện.

  xem thêm >>> bất động sản tại Bình Dương, Đồng Nai

  Được biết, mỗi năm tại phường Long Bình, TP. Biên Hòa, có từ 5.000 - 7.000 lao động nhập cư, kéo theo gia đình, con cái nên hiện tượng cắt đất đồi, đất vườn ra bán xảy ra thường xuyên. Nếu như chỗ ở của lao động nhập cư vẫn chưa được giải quyết thì hoạt động này sẽ ngày càng gia tăng.Thực tế là vậy nhưng không phải lúc nào chơi đất "nhảy dù" tại Đồng Nai cũng thắng. Bởi chẳng may “ôm” phải mảnh đất trong quy hoạch hoặc khu vực giải tỏa thì xem như người mua trắng tay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đất tăng giá ảo khó tin tại Bình Dương, Đồng NaiLike và Share ủng hộ ITSEOVN