Đặt vé giá rẻ đi Indonesia trải nghiệm Tết câm lặng 2016

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thienho, 17/12/15.

 1. thienho

  thienho Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/8/15
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với người dân Bali, Indonesia, ngày nghỉ năm mới thường diễn ra trong tháng ba, Tháng tư và ngày lễ chính Nyepi thường được gọi là "ngày im lặng". Năm nay, Lễ hội Nyepi diễn ra ra vào thứ hai 31 tháng 12, năm 2014.

  Đặt vé máy bay đi Indonesia trải nghiệm " Tết câm lặng " trong dịp Tết 2016

  [​IMG]

  Trước khi vài ngày ngày lễ, Bali người tập trung trên bờ biển, làm cho các nghi lễ Melasti bằng cách ném một con vịt vào biển và tự động con dao đâm mình để làm sạch cơ thể và tâm hồn tinh khiết.

  Một ngày trước khi "ngày của sự im lặng" Nyepi, Bali người diễu hành khá tưng bừng, được cho là con đường để thu hút các linh hồn ma quỷ vào thành phố.

  [​IMG]

  Cư dân Bali hoàng hôn tập trung, tạo thành mỗi cuộc diễu hành được gọi là Ngrupuk. Đáng chú ý nhất trong Lễ hội là Ogog Ogoh, hoặc người giả, đầy đủ màu sắc, được gửi đến diễu hành xung quanh những người hàng xóm làng. Sau đám rước quỷ này là diễu hành âm nhạc, pháo hoa, pháo được làm từ tre, tạo ra một không khí sôi động khá, tưng bừng.

  [​IMG]

  Sau khi lễ đốt quỷ kết thúc, tất cả người dân của Bali tất cả các ẩn trong nhà, để các linh hồn ma quỷ thường đến lúc nửa đêm không thể tìm thấy chúng. Nếu bạn có cơ hội đến Bali vào dịp này, về khách sạn trước khi nửa đêm bởi sau đó sẽ không còn có bất kỳ xe taxi xung quanh các đường phố đang chờ bạn.

  [​IMG]

  Sau khi một đêm Nyepi là "ngày của sự im lặng" và người dân của Bali thực hiện các quy định rất nghiêm ngặt im lặng. Pecalang, các trang phục truyền thống trong cảnh sát tuần tra xung quanh thành phố để kiểm tra và cấm tất cả các xe cũng như người đi bộ hoạt động trên đường phố. Ngay cả sân bay Denpasar cũng sẽ đóng ngày này, một điều mà bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào trên thế giới.

  Trong nhà của người dân của Bali, đèn được giảm đến mức tối thiểu, người làm việc hạn chế, bật lửa, đèn hoặc truyền hình. Một số nơi, thậm chí cả internet cũng không được sử dụng vì sợ devil lần... ra!

  Trong khách sạn, chứ không phải bởi quy tắc nghiêm ngặt, Tuy nhiên, nó là tốt nhất bạn nên đi bộ trong xưởng của khách sạn thay vì đi đến thành phố. Một số người thậm chí không ăn, không nói về ngày này.

  Tham khảo giá vé máy bay đi Jakarta <<< CLICK NGAY
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đặt vé giá rẻ đi Indonesia trải nghiệm Tết câm lặng 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN