Dấu cùng hoạt động thành lập doanh nghiệp ở Đống Đa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi zincos, 8/11/15.

 1. zincos

  zincos

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/4/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Con dấu là tài sản của doanh nghiệp. Con dấu trình bày hiệu lực cũng như sự tồn tại khi thành lập công ty trọn gói trước sự hoạt động với các đối tác cũng như trước pháp luật.
  [​IMG]
  1. Quy định con dấu doanh nghiệp

  Doanh nghiệp có con dấu riêng. Con dấu của doanh nghiệp phải được lưu giữ và bảo quản tại trụ sở chính của doanh nghiệp. Hình thức và nội dung của con dấu, điều kiện làm con dấu và chế độ dùng con dấu thực hành theo quy định của Chính phủ.

  2. Những thông báo cần biết về con dấu công ty

  Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm quản lý dùng con dấu theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp cần thiết, được sự đồng ý của cơ quan cấp dấu, doanh nghiệp có thể có con dấu thứ hai.

  Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký thành lập đối với công ty mới, doanh nghiệp sẽ tiếp thực hiện các công việc như đăng ký mã số thuế, đăng ký khắc dấu. Mọi thủ tục cần thiết và thác mắc bạn cần đáp hãy liên tưởng với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hoàng Tân Minh để được tham mưu.

  3. Tài liệu đăng kí con dấu

  Trước khi đến đăng kí con dấu cho công ty mình, bạn cần chuẩn bị những tài liệu sau:

  a. Đối với cơ quan, tổ chức dùng con dấu có hình quốc huy; cơ quan chuyên môn tổ chức sự nghiệp cần: quyết định thành lập, cho phép dùng con dấu của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của luật pháp.

  b. Đối với tổ chức chính trị - tầng lớp, tổ chức đạo, tổ chức phi chính phủ, hội dân chúng, hội nghề nghiệp cần: quyết định thành lập và điều lệ hoặc hiến chương cho phép sử dụng con dấu đã đuợc cơ quan có thẩm quyền duyệt y.

  c. Đối với tổ chức khoa học và công nghệ cần: quyết định thành lập, cho phép sử dụng con dấu và giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ.

  d. Đối với tổ chức báo chí, xuất bản cần: quyết định thành lập, cho phép sử dụng con dấu và giấy phép hoạt động báo chí, giấy phép xuất bản do cơ quan có thẩm quyền cấp.

  đ. Đối với tổ chức nước ngoài không có chức năng ngoại giao cần: giấy phép của cơ quan có thẩm quyền của việt nam cấp.

  e. Đối với cơ quan đại diện ngoại giao cần: công hàm của cơ quan đại diện ngoại giao kèm theo mẫu con dấu và công văn của bộ ngoại giao việt nam.

  g. Đối với tổ chức hoạt động theo luật kinh dinh bảo hiểm, luật chứng khoán cần: giấy phép thành lập và hoạt động.

  h. Đối với tổ chức kinh tế cần: giấy chứng thực đầu tư hoặc giấy chứng thực đăng ký kinh dinh hoặc giấy chứng thực đăng ký hoạt động; quyết định thành lập phòng giao du quỹ tằn tiện thuộc sở giao thiệp hoặc chi nhanh các nhà băng thương mại.

  tham vấn THUẾ 24H là một trong các đơn vị thành lập doanh nghiệp có uy tín tại Hà Nội, với kinh nghiệm tham vấn nhiều năm trong ngành, chúng tôi hiểu những gì cần thiết cho khách hàng và mang lại dịch vụ tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dấu cùng hoạt động thành lập doanh nghiệp ở Đống ĐaLike và Share ủng hộ ITSEOVN