Đâu là giải pháp tối ưu cho truyền thông nội bộ doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thohongoc, 2/7/16.

 1. thohongoc

  thohongoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Truyền thông nội bộ doanh nghiệp là kênh thông tin, giao tiếp liên quan đến sự tương tác giữa các cấp lãnh đạo với đội ngũ nhân viên, giữa các nhân viên với nhau, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành văn hóa doanh nghiệp.

  Nhờ được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, mỗi nhân viên sẽ nắm rõ mục tiêu, nhiệm vụ của mình, mình cần làm gì và chủ động hơn trong công việc của chính mình.

  Bên cạnh đó, với các kênh thông tin công khai, rõ ràng, thống nhất trong nội bộ đơn vị, các phòng ban sẽ phối hợp nhịp nhàng hơn, giảm bớt tình trạng chồng chéo công việc, giảm mâu thuẫn nội bộ.

  Thông qua truyền thông nội bộ, thông tin sẽ được lan tỏa từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên và truyền ngang giữa các bộ phận, góp phần liên kết các bộ phận; thúc đẩy phát triển những giá trị tích cực; làm giảm bớt những tiêu cực, tư tưởng lối mòn và các thông tin chưa rõ ràng.

  Vậy đâu là giải pháp tối ưu trong thời đại số hiện nay?

  Nổi lên giữa tâm bão của sự phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin là một hệ thống quản lý nội bộ tích hợp mạng xã hội nội bộ trong doanh nghiệp theo công nghệ quản lý 2.0. Nổi bật là giải pháp quản lý doanh nghiệp Bitrix24 (truyền thông, tương tác, quản lý trong 1 môi trường đồng nhất)

  Trên 1 triệu doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam đã sử dụng, nỗi bật là các tập đoàn lớn, đa chi nhánh như: Xerox, Samsung, Volkswagen, KIA, Gazprom, Vogue,…tại Việt Nam như: Viễn Thông A; BiBoMart; COSEVCO, FPT City; MBLand; TonMat; Saigon Smile Spa; Transland... Vitranet24 là đơn vị tại Việt Nam cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng công nghệ Bitrix24. Tại Vitranet24 ngoài phiên bản quốc tế, chúng tôi còn có các giải pháp khác như Bitrix24 tiếng Việt gói bản quyền, gói Bitrix24 tiếng việt cho thuê với nhiều tính năng phù hợp hơn với văn hóa sử dụng tại Việt Nam.

  Để được dùng thử sản phẩm Bitrix24 với nhiều phiên bản Tiếng Việt, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

  + Gọi điện thoại vào số Hotline: 0906 075 369 – 0432 17 16 17 | Email: vitranet24@vivicorp.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đâu là giải pháp tối ưu cho truyền thông nội bộ doanh nghiệp?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN