Đầu lọc thuốc lá điện tử (Coin)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi trumhangmyz, 19/5/15.

 1. trumhangmyz

  trumhangmyz Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/5/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đầu lọc thuốc lá điện tử (Coin)

  đầu lọc thuốc lá điện tử

  thuốc lá điện tử


  http://shopmyphamus.blogspot.com

  http://kenhchamsocda.wordpress.com

  Đây là đầu lọc của thuốc lá điện tử, có tác dụng lọc các tạp chất (nếu có) từ tinh dầu, giúp cho hơi nước chúng ta hút vào được sạch và bớt mùi khét.
  Thông thường khoảng 2 tháng chúng ta nên thay đầu lọc 1 lần để khi hút hương được thơm và đúng mùi hơn, giảm tối thiểu mùi khét.

  Đầu lọc (Coin) thuốc lá điện tử của KangerTech, có Ohm=1.
  Bộ sản phẩm thuốc lá điện tử Starter Kit 02 bao gồm: - 1 cục pin 900mah - 2 ống đựng tinh dầu thuốc lá. - 2 chai tinh dầu (Các bạn chọn màu tại : ) - 1 hộp da.
  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi là thuốc lá không khói, đã trở nên ngày càng phổ biến với những người hút thuốc có quan tâm về sức khỏe của mình hoặc đang cố gắng từ bỏ thói quen. Mặc dù thuốc lá điện tử đa phần nhìn giống như một điếu thuốc lá thường xuyên, pin điện thoại hỗ trợ nhỏ không chứa thuốc lá, tar hoặc carbon monoxide và không cung cấp cho bất cứ đám khói tay gây hại.
  Thuốc lá điện tử có hình dáng rất đa dạng và phong phú : Có thể giống với điếu thuốc lá truyền thống , với một ống hình trụ màu trắng, đầu lọc màu vàng, và đèn đỏ ở đầu điếu thuốc. Cũng có thể có hình dáng giống tẩu hoặc bút cài áo để người sử dụng tiện mang theo người.Ngoài ra thuốc lá điện tử còn có nhiều mằu sắc cho khách hàng có thể lựa chon theo sở thích và phong cách của mình.
  Thuốc lá điện tử không gây các bệnh ung thư như thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử có thể hút nơi công cộng, trong phòng kín, trong xe hơi,..
  Thuốc lá điện tử giúp tiết kiệm chi phí. Thuốc lá điện tử giúp cai thuốc .

  Shop mỹ phẩm xách tay từ Mỹ Shop mỹ phẩm xách tay trực tiếp từ Mỹ. Giá tốt - Hàng chất. 093-3383-093 (Tư vấn Ship hàng và Bán sỉ) - 098-9999-096 (Tư vấn Mỹ phẩm và Bán lẻ)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đầu lọc thuốc lá điện tử (Coin)Like và Share ủng hộ ITSEOVN