Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5 và những ưu điểm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi annguyen, 20/11/15.

  1. annguyen

    annguyen

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    30/6/15
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Tìm hiểu về đầu tư định cư Mỹ EB-5
    Ngày nay, hầu hết mỗi nước trên thế giới đều có những điều luật nhập cư khác nhau, và nói đến Mỹ là chúng ta đang nói về 1 lãnh thổ cực kỳ khó định cư và các quy trình xin visa cũng vô cùng phức tạp.
    Bài hướng dẫn này, công ty chúng tôi sẽ giúp mọi người có cái nhìn khái quát về những loại định cư đầu tư để có thể kiến thức cho bản thân các thông tin tốt nhất cho việc làm visa.

    [​IMG]

    Định cư Mỹ EB-5 đầu tư là gì?
    Định cư đầu tư là chọn lựa của mọi người có điều kiện về tài chính và mục đích định cư nhắm đến loại bỏ các hình thức định cư khác.

    Quy định định cư theo diện đầu tư là một loại hình đầu tư dành riêng người ngoại quốc với gia đình đi cùng. Những người này có khả năng tiền bạc, đổ vốn vào những công ty thương mại của Mỹ thông qua đó đổi lấy quyền thường trú nhân, định cư tại đất nước này.

    Chương trình đầu tư định cư EB-5 có những ưu điểm gì?
    * Khi dau tu dinh cu EB-5, quý vị được quyền định cư ở bất cứ đâu trên đất nước Mỹ, không cần phải sống tại nơi đầu tư.
    * Nhà đầu tư có khả năng bảo lãnh cả gia đình và người thân của bản thân đi cùng.
    * Con của quý vị sẽ được đào tạo hệ thống trường công lập bậc nhất thế giới và hoàn toàn miễn phí.
    * Khi đi ra vào nước Mỹ, nhà đầu tư không cần visa và được miễn visaở hơn 100 đất nước trên toàn cầu.
    * Mọi người không cần có ngoại ngữ, học vấn, đồng thời không cần quản lý hoạt động kinh doanh đối với những dự án đã đầu tư.
    * Khoảng thời gian xét duyệt nhanh: chỉ mất 1 năm để đạt được thẻ thường trú nhân có điều kiện cho bạn và cả gia đình. Chúng nhanh hơn so với những chương trình đoàn tụ gia đình.

    [​IMG]

    Định cư đầu tư EB-5 yêu cầu những tiêu chuẩn gi?
    Để đăng ký đầu tư định cư cần những tiêu chuẩn sau:
    * Hồ sơ của các bạn phải trong sạch, không có tiền án, tiền sự nào
    * Vốn đầu tư bắt buộc ít nhất 5 trăm ngàn đô và số tiền đầu tư phải xác định được nguồn gốc rõ ràng và hợp pháp.

    Mọi thắc mắc khách hàng xin hãy liên hệ công ty Harvey Law Group qua sđt tại Hồ Chí Minh (08) 3910 7055 - Hà Nội (04) 3266 8563 để được hổ trợ tư vấn miễn phí
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5 và những ưu điểm

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN